TRANG CHỦ GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TIN TỨC & SỰ KIỆN LIÊN HỆ
hot line
Kinh doanh
Kinh doanh
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang Online : 8
Lượt truy cập : 40554
Thông tin chi tiết
NGỪNG HỖ TRỢ CRACK PHẦN MỀM BARTENDER


THÔNG BÁO NGỪNG HỖ TRỢ CRACK PHẦN MỀM BARTENDER


1. Thông báo chính thức ngừng hỗ trợ crack tất cả các phiên bản BARTENDER

– Global Vision chính thức thông báo đến quý khách hàng liên quan đến phần mềm in tem Bartender

– Ngày 01/11/2019, Seagull Scientific chính thức ban hành công văn nghiêm cấm sử dụng các phần mềm bẻ khóa của Bartender. Đồng thời, Seagull Scientific cũng khuyến nghị Doanh nghiệp nên sử dụng các phiên bản có bản quyền nhằm bảo vệ Người dùng nói riêng và Doanh nghiệp nói chung, tránh nhiều rủi ro tiềm ẩn ảnh hưởng đến hệ thống hay các vần đề liên quan đến luật pháp.

– Chính vì vậy, Global Vision xin gửi thông báo chính thức về việc chấm dứt hỗ trợ và cài đặt các phiên bản Bartender không có bản quyền kể từ ngày 01/02/2019. Sau thời gian này, Global Vision sẽ không cung cấp bất kỳ dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hoặc các bản cập nhật nào liên quan đến phần mềm Crack của Bartender Software.

2. Hỗ trợ phiên bản dùng thử miễn phí

– Nhằm hỗ trợ cho các Khách hàng đang dùng các phiên bản Crack trước đó, Global Vision xin trân trọng gửi đến quý khách hàng 02 phiên bản dùng thử miễn phí từ Hãng, giúp Quý khách hàng có thời gian chuyển đổi từ bản Crack đến bản License của Bartender Software.

Phiên bản 1
Phiên bản miễn phí Basic
Thời gian
- Không giới hạn thời gian
Chức năng
- Tính năng hạn chế
Hình thức
- Phức tạp
Phiên bản 2
Phiên bản miễn phí Pro
Thời gian
- 30 ngày dùng thử
Chức năng
- Cho phép sử dụng tối ưu các tính năng
Hình thức
- Đơn giản


Lưu ý:

– Khi kết thúc giai đoạn dùng thử, mọi dữ liệu mà người dùng đã update trên hệ thống khi sử dụng sẽ bị khóa. Vì vậy, người dùng cần tự sao chép dữ liệu trước khi kết thúc thời gian dùng thử hoặc liên hệ Delfi để hỗ trợ mua phần mềm có bản quyền.

3. Việc vẫn tiếp tục sử dụng phần mềm Crack có ảnh hưởng gì đến bạn?

– Nếu bạn đang sử dụng phần mềm Bartender không bản quyền, bạn nên biết điều gì sẽ xảy ra sau ngày 01/02/2019. Sau đây là một số tình huống mà bạn sẽ gặp phải.

✓ Chịu trách nhiệm về mặt pháp lý

– Việc sử dụng phần mềm Crack tức là Doanh nghiệp đang sử dụng lậu một phần mềm bản quyền tính phí. Điều này là vi phạm pháp luật (theo Bộ luật Sở hữu trí tuệ và Bộ luật Hình sự của Việt Nam). Đặc biệt là khi sử dụng các phần mềm này cho công việc kinh doanh. Theo pháp luật Việt Nam, hình phạt cho vi phạm bản quyền phần mềm có thể lên đến hơn 3 tỷ, tùy theo mức quy phạm. Ngoài ra, bên vi phạm còn có thể phải công khai xin lỗi về hành vi sử dụng phần mềm lậu của mình.

✓ Rủi ro về bảo mật hệ thống

– Để Crack một phần mềm, các Hacker sẽ thay đổi các code của chương trình/phần mềm từ thay đổi các bit nhị phân đơn giản cho đến viết lại một số cấu trúc của phần mềm, để làm được điều này, các hacker sử dụng kỹ thuật reverse engineer để hiểu quy tắc bảo vệ bản quyền của sản phẩm và từ đó thay đổi cơ chế bảo vệ này, điều này đồng nghĩa với việc các hacker có đủ khả năng “biến tấu” cấu trúc phần mềm theo ý mà họ muốn. Nói một cách khác, phần mềm Crack không chỉ là phần mềm đã bẻ khóa mà còn có thể chứa các phần mềm độc hại, virus, trojan và các phần mềm gián điệp khác.

Đây là các rủi ro mà bạn có thể gặp phải nếu sử dụng các phần mềm crack:

– Nguy cơ bị mất dữ liệu, format ổ cứng cao,..

– Bị đánh cắp thông tin do các chương trình gián điệp kèm cài theo phần mềm.

– Bị biến thành zombie để tấn công các website, hệ thống khác khi các Hacker cần đến.

– Khả năng tác động xấu đến hệ thống: Nếu bạn đã từng sử dụng các bản patch hay các tập tin thực thi để crack một phần mềm nào đó nhưng do không cẩn thận mà phiên bản cần crack không phù hợp thì nhẹ nhất là thông báo “Wrong” xuất hiện, nặng hơn là hàng chục cửa sổ xuất hiện liên tục gây nên tình trạng treo máy …

✓ Không nhận được hỗ trợ từ các chuyên viên Kỹ thuật của Hãng

Trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không nhận được bất kì sự hỗ trợ nào về phần mềm cũng như về kỹ thuật cũng như được đền bù nếu phần mềm của bạn dùng là phần mềm không hợp pháp.

Hầu hết các phần mềm bẻ khóa hiện nay đều không có chức năng cập nhật hay nâng cấp lên bản mới hoặc hỗ trợ các bản vá lỗi từ hãng, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và chức năng của phần mềm cũng như tính bảo mật của phần mềm.
[Quay lại]

Máy in mã vạch công nghiệp RING 4012PLM+ GIÁ CỰC SỐC
ĐIỂM NỔI BẬT DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH
PHẦN MỀM THIẾT KẾ TEM NHÃN BARTENDER
Vì sao phải chọn máy POS bán hàng? Mà không chọn bộ máy tính bàn
GIẢI PHÁP CHECK IN SỰ KIỆN BẰNG QR CODE ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MÃ VẠCH
Trang : 1 2 [>] [>>]

GIỎ HÀNG
0 sản phẩm
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Laptop Lenovo ThinkPad E15 Gen 2 i5-1135G7/ 8GB/ 256GB SSD/ 15.6
Giá : 0 VNĐ
THÔNG TIN CẦN BIẾT
 Thời tiết

 Giá vàng
 Mua
 
 Bán
 
 Tỷ giá ngoại tệ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
     
  Công ty CP Giải pháp và Thiết Bị Mã Vạch
ĐỊA CHỈ: Văn phòng: Lê Hồng Phong - Q10 - Hồ Chí Minh
Phone - Zalo Mr Trí 0911 778088