Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Cân Điện Tử

Cân Điện Tử - DiGi

Cân điện tử là một thiết bị điện tử dùng để đo đạt trọng lượng của vật mẫu. Một bộ cảm biến sẽ nhận diện trọng lượng vật mẫu sau đó chuyển tiếp vào bộ mạch trung tâm xử lý tín hiệu này và trả kết quả lên màn hình hiển thị, người sử dụng quan sát và sẽ biết ngay giá trị tham chiếu với vật mẫu.

Cân điện tử loại nhỏ thường được sử dụng trong phòng thí nghiệm, trong các cửa hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm... Các loại cân điện tử lớn được dùng trong những nhà máy công nghiệp như cân ô tô, cân bàn lớn, cân sàn, cân đóng bao, cân băng tải. Khi cân trọng lượng của vật cần cân được thể hiện bằng số qua màn hình ( màn hình LED hoặc LCD). Một số loại cân điện tử được tích hợp nhiều chức năng như: máy tính tiền, máy in mã vạch, máy chấm công, in báo cáo...hoặc một số loại cân có cổng giao tiếp với máy tính (thông qua cổng RS232, RS485...) phục vụ việc quản lí, lưu trữ và xử lý dữ liệu...
 

"Sử dụng cân điện tử giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lao động, chi phí quản lý, tiêt kiệm thời gian, không gian, dễ dàng in in tem nhã, in bill, in mã vạch giống như máy tính tiền, máy in mã vạch.. đặc biệt độ chính xác cao nhờ có bộ nhận diện, xử lý số."

Can dien tu sieu thi
Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu cung cấp đầy đủ các dòng cân điện tử: Digi, METLER TOLEDO, Bizerba... với hầu hết các loại quy mô kỹ thuật số như cân tiểu ly cân đồ trang sức, cân điện tử y tế kỹ thuật, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích phòng thí nghiệm và nhiều loại khác.

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Cân Điện Tử Digi RM-50 Series
Nhãn hiệu: DiGi
Mã sp: Digi RM-50 Series
Cân điện tử Digi RM-50 Series được thiết kế để cân và kiểm soát tiền mặt trong thị trường bán lẻ. Digi mang đến cho bạn những giá trị tuyệt vời.
Cân Điện Tử Digi SM-100 Series
Nhãn hiệu: DiGi
Mã sp: SM-100 Series
Cân điện tử Digi SM-100 Series cân nhanh chóng dễ dàng và in nhãn. Tốc độ in cao, tự động cập nhật hệ thống ngày giờ
Cân Điện Tử Digi SM-300 series
Nhãn hiệu: DiGi
Mã sp: Digi SM-300 series
Cân điện tử Digi SM-300 series với tính năng bảo mật toàn diện với tự hiệu chỉnh mọi thay đổi giá và cân bì. Phù hợp cho các quầy hàng, các siêu thị, cửa hàng lớn nhỏ.
Cân Điện Tử Digi SM-5600
Nhãn hiệu: DiGi
Mã sp: SM-5600
Cân điện tử Digi SM-5600 là cân siêu thị chuyên dụng dễ thao tác sử dụng, dùng cho các quầy thực phẩm tươi sống kết hợp in tem nhãn, tốc độ nhanh.
Cân Điện Tử Digi SM-5500
Nhãn hiệu: DiGi
Mã sp: SM-5500
Cân điện tử Digi SM-5500 có thao tác đơn giản, sử dụng tại các quầy thực phẩm tươi sống và tự in nhãn hóa đơn.
Cân Điện Tử Digi SM-5400
Nhãn hiệu: DiGi
Mã sp: SM-5400
Cân điện tử Digi SM-5400 là cân siêu thị bán hàng kết hợp in hóa đơn tem nhãn, tốc độ in nhanh và độ chính xác cao.
Cân Điện Tử Digi SM-500MK4
Nhãn hiệu: DiGi
Mã sp: SM-500MK4
Cân điện tử Digi SM-500MK4 đầy đủ mã thanh lập trình cho phép các nhà sản xuất áp dụng cho việc sản xuất mã vạch công nghiệp nhận được trong UNISCAN.
Cân Điện Tử Digi SM-5000H
Nhãn hiệu: DiGi
Mã sp: SM-5000H
Cân điện tử Digi SM-5000H là 1 giải pháp lý tưởng cho tiết kiệm không gian và khu vực thường hay bị ẩm ướt.
Cân Điện Tử Digi SM-5000BS
Nhãn hiệu: DiGi
Mã sp: SM-5000BS
Cân điện tử Digi SM-5000BS là cân nhãn mã vạch dựa trên công nghệ đa phương tiện máy tính. Ngoài việc cân trọng lượng còn cho phép ghi tem nhãn của sản phẩm
Cân Điện Tử Digi SM-500 Series
Nhãn hiệu: DiGi
Mã sp: SM-500 Series
Cân điện tử Digi SM-500 Series kết hợp in tem nhãn hóa đơn mặt hàng, với tiêu chuẩn: dễ sử dụng, đa chức năng và độ tin cậy cao.

Hãng sản xuất

Cân Điện Tử Mettler Toledo

Cân Điện Tử DiGi