Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy Bán Hàng POS Màn Hình Cảm Ứng LCD

Màn Hình Cảm Ứng LCD

Màn hình cảm ứng


Cho phép người dùng tương tác trực tiếp với những gì đang hiển thị. Thay vì sử dụng một con chuột ,touchpad, hoặc bất kỳ thiết bị trung gian khác. phân ra làm 2 loại chính:


Màn hình cảm ứng điện trở

Công nghệ cảm ứng dựa trên áp lực của tay, bút cảm ứng hay bất kì vật nhọn nào tác động lên màn hình. Cấu tạo của loại màn hình cảm ứng này gồm một tấm kính hoặc nhựa acrylic mỏng bao phủ hai lớp tương tác là lớp dẫn xuất điện và lớp cảm biến điện trở. Hai lớp này được phân tách bởi một lớp đệm gồm các điểm và khoảng trống mà mắt thường không thể nhìn thấy được

Màn hình cảm biến điện dung

Màn hình cảm ứng điện dung sử dụng các thuộc tính điện từ của thân thể con người. Một màn hình cảm ứng điện dung thường được tạo bởi một lớp cách điện như kính. Bao phủ bởi một vật liệu dẫn điện trong suốt ở mặt bên trong. Do cơ thể người dẫn điện nên màn hình điện dung có thể sử dụng tính dẫn điện này làm đầu vào. Khi bạn chạm vào một màn hình cảm ứng điện dung bằng ngón tay. Bạn gây nên sự thay đổi tại trường điện từ của màn hình.Về bản chất cảm ứng điện dung có 2 loại , một là đơn điểm, không thể nhận được quá 1 chạm cùng lúc, và loại còn lại thì có thể, được gọi là đa điểm (multi-touch).
Tu van san pham

dien thoai

 0903 803 810

enail

 hong_nhung@globalvision.com.vn

tai ve

 Tài Liệu Kỹ Thuật

Hãng sản xuất

Màn Hình Cảm Ứng LCD Wincor Nixdorf

Màn Hình Cảm Ứng LCD Partner Tech

Màn Hình Cảm Ứng LCD Posiflex

Màn Hình Cảm Ứng LCD Toshiba Tec

Màn Hình Cảm Ứng LCD ELo

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Màn Hình Cảm ứng Pos Partner Tech PM-15
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: PM-15
Màn hình cảm ứng PM-15 BZ TFT màn hình 15 inch có độ phân giải ấn tượng 1024 x 768. Với bezelfree, POS Partner Tech kích thước mỏng và thiết kế thanh lịch nó hoàn thành một cách hoàn hảo...
Màn Hình POS Posiflex LM-2310X 10inch
Nhãn hiệu: Posiflex
Mã sp: LM-2310X
Màn Hình Cảm Ứng LCD Elo 1517L 15 inch
Nhãn hiệu: ELo
Mã sp: 1517L
Công nghệ màn hình cảm ứng cảm ứng hàng đầu 1517L cho một bề mặt dễ làm sạch, được sử dụng cho các ứng dụng bán lẻ an toàn khi các chất lỏng bắn tung tóe, thức ăn và mỡ bám vào..
Màn Hình Cảm Ứng Partner Tech PM-15-BZ
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: PM-15-BZ
Màn hình PM-15-BZ lý tưởng cho các ứng dụng đa phương tiện với loa tùy chỉnh. Đơn giản hóa quy trình làm việc với các hiển thị trực quan trên màn hình góp phần để dễ sử dụng.
Màn Hình Pos Partner Tech TM-8115
Nhãn hiệu: Posiflex
Mã sp: TM-8115
Màn hình cảm ứng TM-8115 cung cấp 15 "LCD cảm ứng điện trở hỗ trợ các phụ kiện như đầu đọc thẻ từ, đầu đọc dấu vân tay quang và bàn phím có thể lập trình.
Màn Hình Pos Posiflex LM-2110
Nhãn hiệu: Posiflex
Mã sp: LM-2110
Màn hình POS Posiflex LM-2110 được thiết kế đặc biệt cho POS và Kiosk ứng dụng. 10.4 "với bảng điều khiển có độ phân giải cao hỗ trợ 800x600 pixel được trang bị một màn hình màn hình phẳng LCD...
Màn Hình Cảm Ứng Wincor BA90
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BA90
Màn hình cảm ứng 8 inch nhỏ gọn Wincor BA90 cảm ứng điện dung đa điểm, độ phân giải 800 x 600. tính năng kết nối độc đáo Wincor Nixdorf PanlelLink2 ™.
Màn Hình Cảm Ứng Wincor BA82
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BA82
Màn hình cảm ứng BA82 là màn hình TFT 12.1 inch, thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng tại các điểm bán hàng POS. BA82 là hiện thân của công nghệ bền chắc dưới dáng thiết kế nhìn hấp dẫn...
Màn Hình Cảm Ứng Wincor BA80
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BA80
Màn hình phụ Wincor BA80 là một màn hình TFT 8.4inch được thiết kế để sử dụng như một màn hình hiển thị khách hàng là một phần của gia đình Wincor Nixdorf BA8x.
Màn Hình Cảm Ứng POS Partner Tech QM-150C
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: QM-150C
Màn hình cảm ứng QM-150C được xây dựng cho việc cài đặt bán lẻ với đèn nền LED tuổi thọ cao, cảm ứng điện dung bền và IP54 cho khả năng chống sốc tốt.
Bạn đang ở trang 1 / 4 trang (Tổng cộng: 33 )
trang :
1
2
»