Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy Bán Hàng POS Màn Hình Cảm Ứng LCD

Màn Hình Cảm Ứng LCD

Màn hình cảm ứng cho phép người dùng tương tác trực tiếp với những gì đang hiển thị, thay vì sử dụng một con chuột ,touchpad, hoặc bất kỳ thiết bị trung gian khác. phân ra làm 2 loại chính:

- Màn hình cảm ứng điện trở
là công nghệ cảm ứng dựa trên áp lực của tay, bút cảm ứng hay bất kì vật nhọn nào tác động lên màn hình. Cấu tạo của loại màn hình cảm ứng này gồm một tấm kính hoặc nhựa acrylic mỏng bao phủ hai lớp tương tác là lớp dẫn xuất điện và lớp cảm biến điện trở. Hai lớp này được phân tách bởi một lớp đệm gồm các điểm và khoảng trống mà mắt thường không thể nhìn thấy được

- Màn hình cảm biến điện dung
màn hình cảm ứng điện dung sử dụng các thuộc tính điện từ của thân thể con người. Một màn hình cảm ứng điện dung thường được tạo bởi một lớp cách điện như kính, bao phủ bởi một vật liệu dẫn điện trong suốt ở mặt bên trong. Do cơ thể người dẫn điện nên màn hình điện dung có thể sử dụng tính dẫn điện này làm đầu vào. Khi bạn chạm vào một màn hình cảm ứng điện dung bằng ngón tay, bạn gây nên sự thay đổi tại trường điện từ của màn hình.Về bản chất cảm ứng điện dung có 2 loại , một là đơn điểm, không thể nhận được quá 1 chạm cùng lúc, và loại còn lại thì có thể, được gọi là đa điểm (multi-touch).
Tu van san pham

dien thoai

 0903 803 810

enail

 hong_nhung@globalvision.com.vn

tai ve

 Tài Liệu Kỹ Thuật

Hãng sản xuất

Màn Hình Cảm Ứng LCD Wincor Nixdorf

Màn Hình Cảm Ứng LCD Partner Tech

Màn Hình Cảm Ứng LCD Posiflex

Màn Hình Cảm Ứng LCD Toshiba Tec

Màn Hình Cảm Ứng LCD ELo

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Màn Hình Cảm ứng Pos Partner Tech PM-15
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: PM-15
Màn hình cảm ứng PM-15 BZ TFT màn hình 15 inch có độ phân giải ấn tượng 1024 x 768. Với bezelfree, POS Partner Tech kích thước mỏng và thiết kế thanh lịch nó hoàn thành một cách hoàn hảo...
Màn Hình Cảm Ứng POS M-Series 1002L 10-inch
Nhãn hiệu: ELo
Mã sp: 1002L
1002L lý tưởng như cho máy POS hiển thị với khách hàng. Chịu được sự khắc nghiệt của việc sử dụng liên tục, 1002L rất thích hợp sử dụng tại các địa điểm bán lẻ. Kiểu dáng đẹp, thích hợp với các hệ thống POS hiện đại...
Màn Hình Pos Posiflex TM-7115
Nhãn hiệu: Posiflex
Mã sp: TM-7115
Màn hình cảm ứng TM-7115 cung cấp các sự cố tràn nước bảo vệkhỏi bụi bám, thích hợp cho hệ thống POS, và các ứng dụng khách sạn nơi cần sử dụng dễ dàng và chính xác.
Màn Hình Cảm Ứng Toshiba TCx Display
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: TCx Display
Màn Hình Cảm Ứng Toshiba TCx Display công nghệ tiên tiến có thể giúp các nhà bán lẻ tăng hiệu quả và tốc độ, tạo ra một kinh nghiệm kiểm tra độc đáo và khác biệt cho khách hàng.
Màn Hình Pos Posiflex TM-2008
Nhãn hiệu: Posiflex
Mã sp: TM-2008
Posiflex tung ra một màn hình cảm ứng LCD-Series của TM-2008. Với mới màn hình LCD 8" , đèn nền LED và hỗ trợ 800x600 điểm ảnh có độ phân giải cao được trang bị một màn hình phẳng màn hình LCD cảm ứ..
Màn Hình Cảm Ứng POS Wincor Nixdorf BA91W
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BA91W
màn hình BA91W công nghệ cảm ứng điện dung hỗ trợ cảm ứng đa điểm (10 điểm). Đối với việc sử dụng như màn hình hiển thị khách hàng, đó cũng là một phiên bản không cảm ứng có sẵn. ..
Màn Hình Pos Posiflex LM-2008
Nhãn hiệu: Posiflex
Mã sp: LM-2008
Màn hình cảm ứng Posiflex đưa ra một mới 8 "-Series màn hình LCD của LM-2008. Với 8" màn hình LCD, đèn nền LED và hỗ trợ độ phân giải cao 800x600-pixel được trang bị một màn hình LCD màn hình phẳng..
Màn Hình Cảm Ứng LCD  POS Elo 1523L 15inch
Nhãn hiệu: ELo
Mã sp: 1523L
Màn hình cảm ứng đa điểm 1523L 15-inch rất phù hợp để đáp ứng độ bền và yêu cầu thẩm mỹ cho một loạt các cửa hàng bán lẻ và khách sạn gồm webcam, đầu đọc RFID và khung gắn màn hình hiển thị khách hàng. Khả năng chống nước, trầy xư..
Màn Hình Cảm Ứng LCD Elo 1517L 15 inch
Nhãn hiệu: ELo
Mã sp: 1517L
Công nghệ màn hình cảm ứng cảm ứng hàng đầu 1517L cho một bề mặt dễ làm sạch, được sử dụng cho các ứng dụng bán lẻ an toàn khi các chất lỏng bắn tung tóe, thức ăn và mỡ bám vào..
Màn Hình Cảm Ứng Wincor Nixdorf BA73 15inch
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BA73
Màn hình BA73 dựa trên công nghệ TFT. Điều này giúp màn hình dễ đọc ngay cả khi với ánh sáng bên ngoài hoặc có vết bẩn trên màn hình.
Bạn đang ở trang 1 / 4 trang (Tổng cộng: 32 )
trang :
1
2
»