Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy Bán Hàng POS

Máy Bán Hàng POS - Partner Tech

Máy bán hàng là phần cứng thiết bị bán hàng dùng tại quầy tính tiền của các shop bán lẻ, siêu thị, các nhà hàng ăn uống, khách sạn, sân vận động, casino, Máy POS thích hợp cho môi trường bán lẻ phục vụ cho công việc bán hàng, là một điểm bán hàng trong một hệ thống bán hàng.

GLobal Vision có hơn mười năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp bán hàng. Hệ thống điểm bán hàng POS vô cùng quan trọng để bắt đầu trong kinh doanh của bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu và loại hình kinh doanh của bạn, chúng tôi có hệ thống được thiết kế đặc biệt hệ thống máy bán hàng cho bán lẻ, nhà hàng, quán bar, cửa hàng tạp hóa, thẩm mỹ viện, và các ứng dụng dựa trên iPad.

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy Bán Hàng Pos Partner Tech PT-5900
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: PT-5900
Cổng COM Cổng USB HĐH Window Màn Hình Cảm Ứng
Vi xử lý Intel Atom lõi kép 1.8 GHz, DDR3 1GB, Máy bán hàng POS PT-5910 thế hệ mới dành cho những chủ sở hữu doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp bán hàng thiết thực, hiệu quả chi phí mà vẫn duy trì chính xác các tiêu chuẩn nổ..
Máy Tính Tiền Pos Partner Tech PT 6212 EB
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: PT-6212
Máy bán hàng tất cả trong 1 Partner Tech PT-6212-EB là một giải pháp hoàn hảo cho cửa hàng kinh doanh quy mô nhỏ và trung bình
Màn Hình Pos Partner Tech BA83
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: BA83
Màn hình BA83 là màn hình cảm ứng 15in công nghệ TFT được thiết kế cho những ứng dụng POS. BA83 chứa đựng những công nghệ mạnh mẽ trong một thiết kế lôi cuốn.
Máy Bán Hàng Pos Partner Tech PT-5910
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: PT-5910
Cổng COM Cổng USB Màn Hình Cảm Ứng
Vi xử lý Intel Atom 1.80 GHz, DDR3 1GB, màn hình 11.6" và màn hình cảm ứng 15", Máy bán hàng Partner Tech PT-5910 là giải pháp hiệu quả cho chi phí mà không không ảnh hưởng đến chất lượng, độ tin cậy và hiệu quả để đảm bảo thành c..
Máy Bán Hàng Pos Partner Tech PT-6215
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: PT-6215
Máy bán hàng Pos Partner Tech PT-6215 là giải pháp bán hàng hoàn hảo cho các doanh nghiệp cỡ trung bình. Cung cấp một hệ thống tích hợp đầy đủ các tính năng của 1 máy POS trên thị trường...
Màn Hình Pos Partner Tech BA73
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: BA73
Màn hình BA73 dựa trên công nghệ TFT. Điều này giúp màn hình dễ đọc ngay cả khi với ánh sáng bên ngoài hoặc có vết bẩn trên màn hình. Chức năng cảm ứng giúp cho việc điều khiển menu nhanh chóng tiện lợi mà không cần dùng đến thiết..
Partner Tech OT 110 Máy Order Điền Tử
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: OT 110
Bluetooth Màn Hình Cảm Ứng
Máy Order Partner tech OT-110 là thiết bị lý tưởng cho môi trường khách sạn nhờ kích thước nhỏ gọn, thiết kế nhẹ và độ bền cao.
OT-RF Máy Order Điên Tử
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: OT RF
Bluetooth Cổng USB Màn Hình Cảm Ứng
Độ bền chuẩn IP54, Máy order di động OT-RF Sử dụng tần số vô tuyến điện theo các tiêu chuẩn giao tiếp không dây, nó cung cấp kết nối di động liền mạch lên đến 7 m và đảm bảo an toàn của dữ liệu được truyền đi vì nó không bị ảnh hư..
Máy  Tính Tiền Pos Partner Tech PT-8850
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: PT-8850
Cổng COM Cổng LAN Cổng USB HĐH Window Màn Hình Cảm Ứng
Máy tính tiền Pos Partner Tech PT-8850 được thiết kế phong cách ấn tượng, kiểu dàng tiết kiệm không gian, bộ xử lý thông tin nhanh vượt trội và màn hình cảm ứng đôi hỗ trợ sử dụng được từ hai phía...
Máy Tính Tiền Pos Partner Tech SP-1000
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: SP-1000
Cổng COM Cổng LAN Cổng USB HĐH Window Màn Hình Cảm Ứng
Máy tính tiền Pos Partner Tech SP-1000 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu máy Pos trên thị trường ngày càng nhiều, phù hợp cho các ứng dụng dịch vụ khách hàng. Với công nghệ kỹ thuật mới đảm bảo độ tin cậy cao, ít bảo trì, màn hình ..
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 17 )
trang :
1
2

Hãng sản xuất

Máy Bán Hàng POS Wincor Nixdorf

Máy Bán Hàng POS Motorola

Máy Bán Hàng POS Partner Tech

Máy Bán Hàng POS Datalogic

Máy Bán Hàng POS Posiflex

Máy Bán Hàng POS Toshiba Tec

Máy Bán Hàng POS Star Micronics