Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy Bán Hàng POS

Máy Bán Hàng POS - Wincor Nixdorf

Máy bán hàng là phần cứng thiết bị bán hàng dùng tại quầy tính tiền của các shop bán lẻ, siêu thị, các nhà hàng ăn uống, khách sạn, sân vận động, casino, Máy POS thích hợp cho môi trường bán lẻ phục vụ cho công việc bán hàng, là một điểm bán hàng trong một hệ thống bán hàng.

GLobal Vision có hơn mười năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp bán hàng. Hệ thống điểm bán hàng POS vô cùng quan trọng để bắt đầu trong kinh doanh của bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu và loại hình kinh doanh của bạn, chúng tôi có hệ thống được thiết kế đặc biệt hệ thống máy bán hàng cho bán lẻ, nhà hàng, quán bar, cửa hàng tạp hóa, thẩm mỹ viện, và các ứng dụng dựa trên iPad.

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy Bán Hàng Cảm Ứng Wincor Nixdorf Beetle Express
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: Beetle Express
Cổng COM Cổng LAN Cổng USB HĐH Linux HĐH Window Màn Hình Cảm Ứng
2 phiên bản tùy chọn: D425 - Màn hình cảm ứng LCD màu 10.4 ", Độ phân giải 800x600, Bộ vi xử lý Intel Atom D425 1.8 GHz; D525 - Màn hình LCD cảm ứng 15", Độ phân giải 1024x768, Bộ vi xử lý Intel Atom D525 Dual Core 2x1,8 GHz; ..
Màn Hình Cảm Ứng Wincor BA9x
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BA9x
Màn hình cảm ứng BA9x có cả cảm ứng điện trở (BA92 12.1 inch và BA93 15 inch) và dự kiến ​​công nghệ cảm ứng điện dung (BA92, BA93 và BA93W 15.6 inch) hỗ trợ cảm ứng đa điểm (10 điểm). Ngoài ra còn có một phiên bản không cảm ứng c..
Màn Hình Cảm Ứng Wincor BA90
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BA90
Màn hình cảm ứng 8inch nhỏ gọn Wincor BA90 cảm ứng điện dung đa điểm, độ phân giải 800 x 600. tính năng kết nối độc đáo Wincor Nixdorf PanlelLink2 ™.
Wincor Nixdorf BEETLE /iPOS plus
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BEETLE iPOS plus
Cổng COM Cổng LAN Cổng USB Màn Hình Cảm Ứng
Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm 15 inch; Vi xử lý Intel Atom Dual Core 2x2.0 GHz; 4 GB RAM, 250 GB HDD. Khả năng chống bụi và dầu mỡ tốt, thiết kế kiểu dáng sang trọng, BEETLE /iPOS là lựa chọn hoàn hảo của các nhà hàng, khách ..
Máy Bán Hàng POS Wincor Nixdorf Beetle Mini
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: Beetle Mini
Cổng USB HĐH Window Màn Hình Cảm Ứng
Beetle-Mini là sản phẩm POS hàng đầu của Wincor Nixdorf được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các cửa hàng nhỏ hơn dựa trên công nghệ hiện có của công ty, cung cấp cho các nhà bán lẻ quốc tế...
Máy Pos Kiosk Wincor BEETLE /Fusion
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BEETLE Fusion
Cổng COM Cổng USB HĐH Window
Máy Pos Wincor BEETLE /Fusion có 3 phiên bản Fusion D525: 15" màn hình cảm ứng điện dung. Fusion T3100:15" cảm ứng điện dung phiên bản mạnh hơn. Fusion P8400: 18.5" cảm ứng hồng ngoại. Tất cả các phiên bản có thể được tùy chọn:..
Máy Bán Hàng POS Wincor Nixdorf BEETLE /M-II Plus
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: M-II Plus
Cổng COM Cổng LAN Cổng USB HĐH Window
Máy POS Wincor Beetle M-II Plus cung cấp đầy đủ 5 bộ vi xử lý từ Celeron cho đến Intel i5 3.1 GHz; 16 GB DDR2 RAM. Beetle MII Plus là hệ thống POS cao cấp, giải pháp đa năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng..
Máy POS BEETLE /iPOS Plus Advanced
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp:
Cổng COM Cổng LAN Cổng USB Màn Hình Cảm Ứng
Cấu hình Máy POS BEETLE /iPOS Plus Advanced có thể tùy ý nâng cấp từ celeron tới Core i5. Hệ thống POS Kiosk tất cả trong một với màn hình cảm ứng đa điểm 15 " thiết kế thời trang cấu hình mạnh mẽ. Do các cấu hình linh hoạt và mở..
Máy POS Wincor BEETLE /M-III
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: M-III
Cổng COM Cổng USB
Vi xử lý Core i5, 4 GB – 16 GB DDR3 RAM. Hệ thống POS BEETLE M-III được trang bị Intel Core thế hệ thứ tư (công nghệ Haswell). Do hiệu suất cao của các bộ xử lý kết hợp với các mô-đun bộ nhớ tốc độ cao, người sử dụng có thể thực ..
Máy Bán Hàng POS Wincor Nixdorf BEETLE /S-II Plus
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: S-II plus
Cổng COM Cổng LAN Cổng USB HĐH Window
Wincor Pos BEETLE / S II Plus cũng cho chép tùy chọn vi xử lý linh hoạt Core 2 Duo E7400 / 2.8 GHz; 4GB DDR2 RAM; 2 ổ cứng. BEETLE / SII Plus Được sử dụng cho chuỗi các giải pháp bán hàng POS đa dạng, Được thiết kế thích hợp cho v..
Bạn đang ở trang 1 / 3 trang (Tổng cộng: 21 )
trang :
1
2
»

Hãng sản xuất

Máy Bán Hàng POS Wincor Nixdorf

Máy Bán Hàng POS Motorola

Máy Bán Hàng POS Partner Tech

Máy Bán Hàng POS Datalogic

Máy Bán Hàng POS Posiflex

Máy Bán Hàng POS Toshiba Tec

Máy Bán Hàng POS Star Micronics