Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy Bán Hàng POS

Máy Bán Hàng POS - Wincor Nixdorf

Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu (GLobal Vision) có hơn mười năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp bán hàng cho các khách hàng bán lẻ và bệnh viện. Hệ thống điểm bán hàng POS là những gì bạn cần để bắt đầu trong kinh doanh của bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu và loại hình kinh doanh của bạn, chúng tôi có hệ thống được thiết kế đặc biệt hệ thống máy bán hàng cho bán lẻ, nhà hàng, quán bar, cửa hàng tạp hóa, thẩm mỹ viện, và các ứng dụng dựa trên iPad. Mỗi hệ thống được thực hiện để cung cấp trãi nghiệm POS hiệu quả nhất cho bạn và khách hàng của bạn.  


He Thong POS Wincor

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy Pos Kiosk Wincor BEETLE /Fusion
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: Fusion Kiosk
LAN USB Window OS
Hệ thống Pos Beetle/Fusion Kiosk là hệ thống tích hợp cho những nơi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tự phục vụ. Hệ thống này được thiết kế treo tường hoặc đứng riêng biệt. Tích hợp màn hình cảm ứng 15” hoặc 18.5”..
Máy Bán Hàng Pos Wincor Nixdorf Beetle i8 Modular
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: Beetle i8 Modular
BEETLE i8 POS là một gải pháp POS bán lẻ chi phí thấp đặc trưng, với môt thiết kế cấu trúc mở với khả năng tích hợp với thiết bị ngoại vi bán lẻ cao
Máy Tính Tiền Pos Wincor Nixdorf Beetle iPOS
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: iPOS
Card Reader LAN USB Window OS
Hệ thống Wincor Nixdorf Beetle iPOS, tất cả trong một, được thiết kế nhằm hạn chế tối đa tổng chi phí sở hữu, thiết kế hệ thống bán lẻ với độ tin cậy tối đa, tối ưu hướng về tương lai nhờ vào cấu trúc hệ thống mở theo các tiêu chu..
Wincor Nixdorf BEETLE /iPOS plus
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BEETLE iPOS plus
Card Reader COM LAN Touch Screen USB
Màn hình cảm ứng đa điểm POS 15 inch, hệ thống kiosk tất cả trong 1. Vi xử lý Intel Atom. Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm, thích nghi nhiều thiết bị ngoại vi khác nhau
Máy Bán Hàng Cảm Ứng Wincor Nixdorf Beetle Express
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: Beetle Express
LAN USB Window OS
Giống như tất cả các hệ thống BEETLE POS khác, BEETLE / Express bảo trì đơn giản hơn, hệ điều hành được cài đặt sẵn trong hệ thống (tùy chọn) ứng dụng POS TP Express. Những tính năng hệ thống sẵn sàng cho phép thiết lập nhanh chón..
Máy Bán Hàng Pos Wincor Nixdorf BEETLE /M-II
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BEETLE M-II
LAN USB Window OS
BEETLE / M-II có thể đáp ứng yêu cầu của bạn mọi lúc, mà không cần phải trao đổi các hệ thống hoàn chỉnh đổi lấy một hệ thống mới, do đó tiết kiệm thời gian và tiền bạc
Máy Bán Hàng POS Wincor Nixdorf BEETLE /M-II Plus
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: M-II Plus
LAN USB Window OS
Hệ thống POS hiệu suất cao cho các giải pháp đa chức năng, công nghệ xử lý Intel desktop tiết kiệm năng lượng, Dành cho tất cả các giải pháp văn phòng cổng sau và hệ thống cửa hàng POS hiện nay và trong tương lai, Được thiết kế th..
Máy Tính Tiền POS Wincor Nixdorf Beetle i8A-2
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: Beetle i8A-2
LAN USB Window OS
Thiết bị POS đa chức năng Beetle i8A-2, được trang bị với bộ xử lý Intel thích hợp (tùy chọn), hỗ trợ các chương trình rất tốt.
Máy Bán Hàng Pos Wincor Nixdorf  BEETLE /Fusion
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BEETLE Fusion
LAN Touch Screen USB Window OS
POS cảm ứng tất cả chỉ trong một máy và hệ thống ki-ốt với màn hình hiển thị 15 "/ 18.5" TFT công nghệ bộ xử lý Intel tiết kiệm năng lượng, nhiều mô hình khác nhau đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng về việc lắp đặt máy t..
Máy Bán Hàng Pos Wincor Nixdorf BEETLE /NetX
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: NetX
LAN Touch Screen USB Window OS
Máy bán hàng POS Wincor Beetle Netx được xây dựng trên hệ thống nhỏ gọn với một mô-đun tùy chọn I / O, bộ xử lý Intel Celeron M 1.0, BEETLE / NetX là một hệ thống POS siêu nhỏ gọn, tổng chi phí sở hữu tối ưu nhất của một thiết kế ..
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 15 )
trang :
1
2

Hãng sản xuất

Máy Bán Hàng POS Wincor Nixdorf

Máy Bán Hàng POS Partner Tech

Máy Bán Hàng POS Toshiba Tec