Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy Bán Hàng POS

Máy Bán Hàng POS - Wincor Nixdorf

Máy bán hàng POS (point-of-sale) ra đời chính là sự thay thế cho một máy tính tiền cơ bản. Máy POS phức tạp hơn nhiều so với các máy tính tiền của thậm chí các hệ thống POS có thể bao gồm khả năng để ghi lại và theo dõi đơn đặt hàng của khách hàng, quy trình tín dụng và thẻ ghi nợ, kết nối với các hệ thống khác trong mạng, và quản lý hàng tồn kho...

Nói chung một thiết bị bán hàng POS cốt lõi của nó là một máy tính cá nhân, được cung cấp các chương trình ứng dụng cụ thể. Thiết bị đầu cuối POS được sử dụng trong hầu hết các ngành có quầy phục vụ như siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, nhà nghỉ, vui chơi giải trí, và các bảo tàng.

GLobal Vision có hơn mười năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp bán hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu và mô hình kinh doanh chúng tôi sẽ xây dựng một hệ thống POS riêng đặc biệt cho bạn như mô hình bán bán lẻ nhỏ, bán lẻ theo chuỗi cửa hàng, nhà sách, nhà hàng, bệnh viện bằng tất cả thiết bị dựa trên công nghệ mã vạch vf RFIP tiên tiến nhất

Tu van san pham

dien thoai

 0903 803 810

enail

 hong_nhung@globalvision.com.vn

tai ve

 Tài Liệu Kỹ Thuật

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Wincor Nixdorf BEETLE /iPOS plus
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BEETLE iPOS plus
Cổng LAN Cổng USB Màn Hình Cảm Ứng RS232
Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm 15 inch; Vi xử lý Intel Atom Dual Core 2x2.0 GHz; 4 GB RAM, 250 GB HDD. Khả năng chống bụi và dầu mỡ tốt, thiết kế kiểu dáng sang trọng, BEETLE /iPOS là lựa chọn hoàn hảo của các nhà hàng, khách ..
Máy Bán Hàng Cảm Ứng Wincor Nixdorf Beetle Express
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: Beetle Express
Cổng LAN Cổng USB HĐH Linux HĐH Window Màn Hình Cảm Ứng RS232
2 phiên bản tùy chọn: D425 - Màn hình cảm ứng LCD màu 10.4 ", Độ phân giải 800x600, Bộ vi xử lý Intel Atom D425 1.8 GHz; D525 - Màn hình LCD cảm ứng 15", Độ phân giải 1024x768, Bộ vi xử lý Intel Atom D525 Dual Core 2x1,8 GHz; ..
Máy Bán Hàng POS Wincor Nixdorf Beetle Mini
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: Beetle Mini
Cổng USB HĐH Window Màn Hình Cảm Ứng
Beetle-Mini là sản phẩm POS hàng đầu của Wincor Nixdorf được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các cửa hàng nhỏ hơn dựa trên công nghệ hiện có của công ty, cung cấp cho các nhà bán lẻ quốc tế...
Máy Bán Hàng POS Wincor Nixdorf BEETLE /M-II Plus
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: M-II Plus
Cổng LAN Cổng USB HĐH Window RS232
Máy POS Wincor Beetle M-II Plus cung cấp đầy đủ 5 bộ vi xử lý từ Celeron cho đến Intel i5 3.1 GHz; 16 GB DDR2 RAM. Beetle MII Plus là hệ thống POS cao cấp, giải pháp đa năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng..
Khay Sắt Đựng Tiền Wincor KA11
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: KA11
Khay sắt đựng tiền KA11 của Wincor Nixdorf được thiết kế cho mục đích lắp đặt ở ngay phía dưới bàn làm việc của người người thu ngân.
Màn Hình Cảm Ứng Wincor Nixdorf BA83
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BA83
Màn hình BA83 là màn hình cảm ứng 15inch công nghệ TFT được thiết kế cho những ứng dụng POS. BA83 chứa đựng những công nghệ mạnh mẽ trong một thiết kế lôi cuốn.
Máy Bán Hàng POS Wincor Nixdorf BEETLE /S-II Plus
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: S-II plus
Cổng LAN Cổng USB HĐH Window RS232
Wincor Pos BEETLE / S II Plus cũng cho chép tùy chọn vi xử lý linh hoạt Core 2 Duo E7400 / 2.8 GHz; 4GB DDR2 RAM; 2 ổ cứng. BEETLE / SII Plus Được sử dụng cho chuỗi các giải pháp bán hàng POS đa dạng, Được thiết kế thích hợp cho v..
Máy Pos Kiosk Wincor BEETLE /Fusion
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BEETLE Fusion
Cổng USB HĐH Window RS232
Máy Pos Wincor BEETLE /Fusion có 3 phiên bản Fusion D525: 15" màn hình cảm ứng điện dung. Fusion T3100:15" cảm ứng điện dung phiên bản mạnh hơn. Fusion P8400: 18.5" cảm ứng hồng ngoại. Tất cả các phiên bản có thể được tùy chọn:..
Khay Sắt Đựng Tiền Wincor KA12-1
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: KA12-1
Ngăn kéo tiền mặt để bàn mở phía trước khay đồng xu có thể tháo rời, triển khai trong kịch bản ứng dụng quốc gia và quốc tế khác nhau
Màn Hình Cảm Ứng Wincor BA9x
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BA9x
Màn hình cảm ứng BA9x có cả cảm ứng điện trở (BA92 12.1 inch và BA93 15 inch) và dự kiến ​​công nghệ cảm ứng điện dung (BA92, BA93 và BA93W 15.6 inch) hỗ trợ cảm ứng đa điểm (10 điểm). ..
Bạn đang ở trang 1 / 4 trang (Tổng cộng: 31 )
trang :
1
2
»

Hãng sản xuất

Máy Bán Hàng POS Wincor Nixdorf

Máy Bán Hàng POS Motorola

Máy Bán Hàng POS Partner Tech

Máy Bán Hàng POS Datalogic

Máy Bán Hàng POS Posiflex

Máy Bán Hàng POS Zebra

Máy Bán Hàng POS Toshiba Tec

Máy Bán Hàng POS Star Micronics

Máy Bán Hàng POS ELo