Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy Bán Hàng POS

Máy Bán Hàng POS - Wincor Nixdorf

Máy Bán Hàng


POS (point-of-sale) ra đời là sự thay thế cho một máy tính tiền cơ bản. Máy POS phức tạp hơn nhiều so với các máy tính tiền. Thậm chí các hệ thống POS còn có thể bao gồm khả năng ghi lại và theo dõi đơn đặt hàng của khách hàng, quy trình tín dụng và thẻ ghi nợ, kết nối với các hệ thống khác trong mạng, và quản lý hàng tồn kho...

Nói chung, một thiết bị bán hàng POS cốt lõi của nó là một máy tính cá nhân, được cung cấp các chương trình ứng dụng cụ thể. Thiết bị đầu cuối POS được sử dụng trong hầu hết các ngành có quầy phục vụ như siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, nhà nghỉ, khu vui chơi giải trí và các bảo tàng.

Global Vision có hơn mười năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp bán hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu và mô hình kinh doanh chúng tôi sẽ xây dựng một hệ thống POS riêng đặc biệt cho bạn như mô hình bán bán lẻ nhỏ, bán lẻ theo chuỗi cửa hàng, nhà sách, nhà hàng, bệnh viện bằng tất cả thiết bị dựa trên công nghệ mã vạch và RFIP tiên tiến nhất

75 /100 Trong số 620 lượt đánh giá
Tu van san pham

dien thoai

 0903 803 810

enail

 hong_nhung@globalvision.com.vn

tai ve

 Tài Liệu Kỹ Thuật

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy Bán Hàng Cảm Ứng Wincor Nixdorf Beetle Express
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: Beetle Express
2 phiên bản tùy chọn: D425 - Màn hình cảm ứng LCD màu 10.4 ", Độ phân giải 800x600, Bộ vi xử lý Intel Atom D425 1.8 GHz; D525 - Màn hình LCD cảm ứng 15", Độ phân giải 1024x768, Bộ vi xử lý Intel Atom D525 Dual Core 2x1,8 GHz; ..
Wincor Nixdorf BEETLE /iPOS plus
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BEETLE iPOS plus
Cổng LAN Cổng USB Màn Hình Cảm Ứng RS232
Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm 15 inch; Vi xử lý Intel Atom Dual Core 2x2.0 GHz; 4 GB RAM, 250 GB HDD. Khả năng chống bụi và dầu mỡ tốt, thiết kế kiểu dáng sang trọng, BEETLE /iPOS là lựa chọn hoàn hảo của các nhà hàng, khách ..
Máy Bán Hàng POS Wincor Nixdorf Beetle Mini
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: Beetle Mini
Cổng USB HĐH Window Màn Hình Cảm Ứng
Beetle-Mini là sản phẩm POS hàng đầu của Wincor Nixdorf được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các cửa hàng nhỏ hơn dựa trên công nghệ hiện có của công ty, cung cấp cho các nhà bán lẻ quốc tế...
Máy Bán Hàng Wincor Nixdorf BEETLE moPOS
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BEETLE moPOS
Màn Hình Cảm Ứng
BEETLE / moPOS là giải pháp POS di động sáng tạo từ Wincor Nixdorf cung cấp bán lẻ một cách dễ dàng chuyển đổi dựa trên ứng dụng POS Windows văn phòng hiện tại của họ với các công nghệ máy tính bảng hiện đại...
Két đựng tiền KA17
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: KA17
Khay đựng tiền KA17 của Wincor Nixdorf được thiết kế cho mục đích lắp đặt ở ngay phía dưới bàn làm việc của người người thu ngân.
Máy POS Wincor Nixdorf BEETLE /X plus
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BEETLE X plus
Sự phát triển sáng tạo của Wincor Nixdorf đã tạo ra máy Pos BEETLE / X series. Được thiết kế cho tuổi thọ cao và chi phí vận hành thấp mô hình này chắc chắn sẽ góp phần cắt giảm hơn nữa chi tiêu CNTT của một hệ thống POS...
Máy Bán Hàng Pos Wincor Nixdorf Beetle i8A-1
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: Beetle i8A-1
Cổng USB HĐH Window Màn Hình Cảm Ứng
Wincor Nixdorf Beetle i8A-1 thiết kế mới với tính năng vượt trội. Các chức năng thông minh, tích hợp nhiều thiết bị ngoại vi . Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ các nhà bán lẻ cần cửa hàng công nghệ linh hoạt. ..
Máy Bán Hàng Wincor Nixdorf BEETLE /iPRO
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: BEETLE iPRO
Nhờ việc sử dụng các thành phần máy tính tiêu chuẩn trong suốt, BEETLE / IPRO cung cấp một tỷ lệ giá / hiệu suất hấp dẫn.
Máy Tính Tiền POS Wincor Nixdorf Beetle i8A-2
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: Beetle i8A-2
Cổng LAN Cổng USB HĐH Window
Thiết bị POS đa chức năng Beetle i8A-2, được trang bị với bộ xử lý Intel thích hợp (tùy chọn), hỗ trợ các chương trình rất tốt.
Máy POS Wincor BEETLE /M-III
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: M-III
Cổng USB RS232
Vi xử lý Core i5, 4 GB – 16 GB DDR3 RAM. Hệ thống POS BEETLE M-III được trang bị Intel Core thế hệ thứ tư (công nghệ Haswell). Do hiệu suất cao của các bộ xử lý kết hợp với các mô-đun bộ nhớ tốc độ cao, người sử dụng có thể thực ..
Bạn đang ở trang 1 / 4 trang (Tổng cộng: 32 )
trang :
1
2
»

Hãng sản xuất

Máy Bán Hàng POS Wincor Nixdorf

Máy Bán Hàng POS Partner Tech

Máy Bán Hàng POS Motorola

Máy Bán Hàng POS Datalogic

Máy Bán Hàng POS Posiflex

Máy Bán Hàng POS Zebra

Máy Bán Hàng POS Toshiba Tec

Máy Bán Hàng POS ELo

Máy Bán Hàng POS Star Micronics

Máy Bán Hàng POS HP

Máy Bán Hàng POS Casio