Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn Máy In Hóa Đơn Di Động

Máy In Hóa Đơn Di Động - Extech

Máy in di động là một phụ kiện ngày càng có nhiều người chú ý đến. Do yêu cầu cao của cuộc sống hiện đại của chúng ta, làm việc bên nhiều hơn và lâu hơn. Nhờ tính linh hoạt, máy in di động đã trở thành một  thiết bị hữu ích va 2 thiết yếu của nhiều người. 

Khi bạn cần phải đưa hệ thống POS của bạn di chuyển nhiều nơi, Máy in hóa đơn di động là sự kết hợp hoàn hảo để cung cấp cho khách hàng của bạn các biên nhận chất lượng cao bất cứ nơi nào. Với tùy chọn cho Bluetooth, Wi-Fi và kết nối USB, các máy in được thực hiện di động. Cả hai tiêu chí chuẩn và chắc chắn sẵn sàng để cho bạn in trong bất kỳ môi trường nào

GLobal Vision Nhà phân phối Máy in di động, giải pháp hoàn hảo cho việc in ấn khi di chuyển. Tạo nhãn hoặc hóa đơn chất lượng cao trong bất kỳ môi trường nào, trong nhà hoặc ngoài trời. Kết nối với máy tính di động, máy tính bảng, và điện thoại thông minh thông qua Wi-Fi, Bluetooth, hoặc kết nối USB. Dùng máy in mã vạch di động để làm việc cho hiệu quả hơn và năng suất hơn cho nhu cầu ứng dụng nào.

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Di Động Extech S1500T Series
Nhãn hiệu: Extech
Mã sp: S1500T
Máy in di động Extech S1500T trọng lương nhẹ với nhiều lựa chọn phù hợp cho việc in ân di động, in để bàn các biên lai, in hóa đơn và vé.
Máy In Di Động Extech S2500THS Series
Nhãn hiệu: Extech
Mã sp: S2500THS
Máy in di động cầm tay Extech S2500THS có trọng lượng cực nhẹ, nhỏ gọn và bền bỉ, phù hợp cho hầu hết các ứng dụng in biên lai, hóa đơn, vé di động.
Máy In Di Động Extech Andes 3 Series
Nhãn hiệu: Extech
Mã sp: Andes 3 Series
Máy in di động Andes 3 là máy in đầu tiên được tăng cường trong một chuỗi các máy in của Extech. Được thiết kế độc đáo cho môi trường khắc nghiệt ngoài trời.

Hãng sản xuất

Máy In Hóa Đơn Di Động Citizen

Máy In Hóa Đơn Di Động Datamax ONeil

Máy In Hóa Đơn Di Động Zebra

Máy In Hóa Đơn Di Động Toshiba Tec

Máy In Hóa Đơn Di Động Star Micronics

Máy In Hóa Đơn Di Động Extech