Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Di Động

Máy In Di Động - Extech

Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu (GLobal Vision) - Nhà phân phối Máy in di động, giải pháp hoàn hảo cho việc in ấn khi di chuyển. Tạo nhãn hoặc hóa đơn chất lượng cao trong bất kỳ môi trường nào, trong nhà hoặc ngoài trời. Kết nối với máy tính di động, máy tính bảng, và điện thoại thông minh thông qua Wi-Fi, Bluetooth, hoặc kết nối USB. Dùng máy in mã vạch di động để làm việc cho hiệu quả hơn và năng suất hơn cho nhu cầu ứng dụng nào.

Máy in di động là một phụ kiện ngày càng có nhiều người chú ý đến. Do yêu cầu cao của cuộc sống hiện đại của chúng ta, làm việc bên nhiều hơn và lâu hơn. Nhờ tính linh hoạt, máy in di động đã trở thành một  thiết bị hữu ích va 2 thiết yếu của nhiều người. Nhưng chúng ta sử dụng chúng như thế nào? Vâng, bạn có thể đã đọc về nhiều đề tài khác nhau trong bài viết trước của chúng tôi, nhưng nếu bạn đang có ý định mua cho mình, dưới đây là một vài sàn phẩm tiêu biểu về máy in di động sẽ chứng minh đó lả một "vũ khí bí mật ' của bạn!

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Di Động Extech Andes 3 Series
Nhãn hiệu: Extech
Mã sp: Andes 3 Series
Máy in di động Andes 3 là máy in đầu tiên được tăng cường trong một chuỗi các máy in của Extech. Được thiết kế độc đáo cho môi trường khắc nghiệt ngoài trời.
Máy In Di Động Extech S4500THS/S4000T Series
Nhãn hiệu: Extech
Mã sp: S4500THSS4000T
Máy in di động Extech S4500THS/S4000T nhỏ gọn nhẹ, linh hoạt với nhiều lựa chọn công nghệ không dây cho một phạm vi rộng các ứng dụng in biên lai di động.
Máy In Di Động Extech S3750THS Series
Nhãn hiệu: Extech
Mã sp: S3750THS
Máy in di động Extech S3750THS xách tay nhỏ nhẹ, linh hoạt với công nghệ không dây nhiều tính năng hơn cho một phạm vi rộng các ứng dụng in biên lai di động.
Máy In Di Động Extech S2500THS Series
Nhãn hiệu: Extech
Mã sp: S2500THS
Máy in di động cầm tay Extech S2500THS có trọng lượng cực nhẹ, nhỏ gọn và bền bỉ, phù hợp cho hầu hết các ứng dụng in biên lai, hóa đơn, vé di động.
Máy In Di Động Extech S1500T Series
Nhãn hiệu: Extech
Mã sp: S1500T
Máy in di động Extech S1500T trọng lương nhẹ với nhiều lựa chọn phù hợp cho việc in ân di động, in để bàn các biên lai, in hóa đơn và vé.

Hãng sản xuất

Máy In Di Động TSC

Máy In Di Động Citizen

Máy In Di Động Intermec

Máy In Di Động Datamax ONeil

Máy In Di Động Zebra

Máy In Di Động Toshiba Tec

Máy In Di Động Star Micronics

Máy In Di Động Extech