Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Máy In Mã Vạch Máy In Mã Vạch Di Động Intermec Máy In Di Động Intermec PB51

Máy In Di Động Intermec PB51

Máy In Di Động Intermec PB51

Mã sp: PB51
Nhãn hiệu: Intermec
Máy in di động Intermec PB51 cầm tay cung cấp những tính năng hơn sự mong đợi cho người dùng, là giải pháp lý tưởng cho lĩnh vực in ấn di động, xuất trình hóa đơn, chứng từ giao hàng với tốc độ in nhanh hơn dễ dàng kết nối không dây và không phức tạp.
Giá bán: Call

Máy in mã vạch di động Intermec PB51

Sự lựa chọn nhanh nhất để in hóa đơn điện thoại di động chắc chắn, Intermec PB51 cung cấp một lợi thế rõ ràng cho người lao động, những người cần xuất trình hoá đơn, biên lai giao hàng, dự toán dịch vụ, point of sale hóa đơn điện thoại di động, lịch trình quản lý hàng tồn kho và hàng đơn đặt hàng. Cho dù nó được sử dụng như một máy in độc lập, hoặc kết hợp với một máy tính di động, PB51 làm tăng hiệu quả điều hành. bộ nhớ lưu trữ lớn của máy in làm giảm hệ thống độ trễ và hỗ trợ nhanh chóng, sản xuất chất lượng cao của các biên lai đồ họa phức tạp và hoá đơn được phổ biến trong kế toán tuyến đường, giao thông vận tải và hậu cần, dịch vụ ứng dụng bán lẻ và lĩnh vực.

Các máy in barcode intermec PB51 tự hào hơn gấp đôi bộ nhớ của các mô hình cạnh tranh, và các tính năng độc đáo tối ưu hóa các cơ chế in, cho phép nó để cung cấp biên lai, hóa đơn 20-30% nhanh hơn * trong khi cũng dễ dàng xử lý đồ họa phức tạp như logo. mức Mil-Spec độ bền và thiết kế gọn nhẹ góp phần vào một gói phần mềm in hóa đơn điện thoại di động tổng thể mang lại những cải tiến trong đo lường chi phí sở hữu và năng suất lao động.

Nhanh chóng làm việc nhịp độ đòi hỏi độ tin cậy và khả năng dự báo. Với các cảm biến trên tàu phát hiện notch, vết đen, end-of-roll, và cánh cửa tình trạng mở (tất cả thông qua màn hình hiển thị LCD trực quan) các PB51 đảm bảo người lao động luôn luôn biết những gì đang xảy ra với máy in của họ và giúp ngăn ngừa chúng khỏi bị mất giao dịch hoặc lãng phí xử lý sự cố thời gian.

Tận dụng nền tảng Intermec cho công ty một giải pháp mà có thể phát triển với nhu cầu của họ. Là máy in "thông minh", các máy in PB gồ ghề có thể lưu trữ các ứng dụng độc lập phát triển thông qua Intermec vân tay lập trình để giải quyết các yêu cầu tùy chỉnh ngày hôm nay hoặc trong tương lai, mà không cần nâng cấp phần cứng.

lựa chọn toàn diện các máy in 'đáp ứng một loạt các nhu cầu ứng dụng. Thả trong phương tiện truyền thông tải và chủ sở hữu phương tiện truyền thông có thể điều chỉnh cho phép người lao động để dễ dàng thay đổi công việc không có thay đổi thiết bị. Một sự lựa chọn của các giao diện có dây và không dây an toàn (Bluetooth, Serial, USB) cho phép họ chọn một trong đó phù hợp với môi trường của họ.
  • 4 inch máy in hóa đơn điện thoại di động chắc chắn nhanh nhất của ngành công nghiệp
  • Được xây dựng gồ ghề để tồn di động RealWorld trong lĩnh vực dịch vụ, kế toán tuyến đường và point-of-dịch vụ ứng dụng
  • Khả năng in ấn thông minh hỗ trợ các ứng dụng máy in độc lập, loại bỏ chi phí PC và phức tạp
  • Nhanh hơn 20-30% thời gian để tiếp nhận và in ấn -invoice hơn các sản phẩm cạnh tranh
  • Chi phí phát triển thấp và hỗ trợ
  • Cảm biến giấy và màn hình LCD chuẩn minimize mất các giao dịch và lãng phí thời gian xử lý sự cố
  • Tích hợp liền mạch với các máy tính và các thiết bị di động Intermec khác
  • Đảm bảo lựa chọn giao tiếp có dây và không dây: Bluetooth, USB, Serial
  • SmartSystems quản lý thiết bị từ xa làm giảm nhu cầu hỗ trợ

Environment

Operating Temperature: -15°C to 50°C (5°F to 122°F)
Storage Temperature: -30°C to 70°C (-22°F to 158°F)
Drop Survival: 1.5m (5 ft.) drops to concrete; 26 times including all corners and sides (Mil Std 810F procedure)

Physical Characteristics

Width: 160 mm (6.3 in)
Height: 174.5 mm (6.9 in)
Depth: 78.8 mm (3.1 in)
Weight: 1189 g (42.0 oz)

Power

Battery Type/Supply: 14.8V Li-Ion, 2.2 Ah, rechargeable battery

Print Specifications

Resolution: 203 dpi (8 dots/mm)
Print Speed: 4ips (101.6mm/sec)
Max Print Width: 111.5 mm (4.39 in)
Print Technology: Direct thermal