Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Di Động

Máy In Di Động

Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu (GLobal Vision) - Nhà phân phối Máy in mã vạch di động, giải pháp hoàn hảo cho việc in ấn khi di chuyển. Tạo nhãn hoặc hóa đơn chất lượng cao trong bất kỳ môi trường nào, trong nhà hoặc ngoài trời. Kết nối với máy tính di động, máy tính bảng, và điện thoại thông minh thông qua Wi-Fi, Bluetooth, hoặc kết nối USB. Dùng máy in mã vạch di động để làm việc cho hiệu quả hơn và năng suất hơn cho nhu cầu ứng dụng nào.

Hãng sản xuất

Máy In Di Động Citizen

Máy In Di Động TSC

Máy In Di Động Intermec

Máy In Di Động Datamax ONeil

Máy In Di Động Zebra

Máy In Di Động Toshiba Tec

Máy In Di Động Star Micronics

Máy In Di Động Extech

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Di Động Star SM-S220i
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-S220i
Máy in di động Star Bluetooth SM-S220i là giải pháp in di động lý tưởng cho lĩnh vực khách sạn và các ngành công nghiệp bán lẻ. Máy in cầm tay được thiết kế với kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn, nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái cho người dù..
Máy In Di Động Star SM-T300
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-T300
Máy in di động Star SM-T300 là sự lựa chọn tối ưu cho môi trường dịch vụ ngành công nghiệp di động. Máy in xách tay với thời gian pin hoạt động dài giúp in liên tục những nhiều hóa đơn, biên lai khác nhau...
Máy In Di Động Star SM-T400i
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-T400i
Máy in hóa đơn di động Star SM-T400i được chấp nhận bởi Apple thông qua chứng chỉ MFI sử dụng được với iPod Touch, iPhone và iPad. Ngoài ra còn có khả năng tương thích với iOS, Android và các loại phổ biến khác. SM-T400i tiết kiệm..
Máy In Di Động TSC Alpha 4L
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: Alpha-4L
Máy in di động TSC Alpha 4L cho bạn cảm giác thoải mái với kích cỡ nhỏ và trọng lượng nhẹ có thể in ấn bất kỳ tem nhãn, hóa đơn các ứng dụng in ấn di động bạn cần in bất kể nơi nào. TSC Alpha 4L là máy in hóa đơn nhiệt cầm tay có ..
Máy In Di Động Datamax Oneil RL3 - máy in mã vạch
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: RL3
Datamax-O’Neil’s RL3 portable 3-inch label printer is designed to meet the most diverse mobile applications – from the recesses of the warehouse to the customer-facing retail floor…and everything in between. Retailers will enjoy ..
Máy In Di Động Datamax O'neil RL4
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: RL4
Datamax O'neil đã xây dựng thành công danh tiếng của mình với những dòng sản phẩm máy in tem nhãn di động rất bền và đáng tin cậy của ngành công nghiệp được thiết kế bởi các chuyên gia...
Máy In Di Động Datamax Oneil OC3 Label Printer
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: OC3 Label
Máy in nhiệt di động OC3 hỗ trợ in hóa đơn có độ rộng lên đến 3.15 inches. OC3 được thiết kế để đáp ứng nhiều lĩnh vực như bán lẻ, bệnh viện, vận chuyển, lĩnh vực bán hàng và dịch vụ. ..
Máy In Di Động Datamax Oneil OC3 Receipt Printer
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: OC3 Receipt
Máy in nhiệt di động OC3 hỗ trợ in hóa đơn có độ rộng lên đến 3.15 inches. OC3 được thiết kế để đáp ứng nhiều lĩnh vực như bán lẻ, bệnh viện, vận chuyển, lĩnh vực bán hàng và dịch vụ. ..
Máy In Di Động Star SM-T300i
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-T300i
Máy in di động Star SM-T300i nhận được chấp thuận bởi tập đoàn Apple, Inc. Thông qua Công nghệ MFi (make for Ios divices) sử dụng với các thiết bị của Apple như: iPod Touch, iPhone và iPad. SM-T300i có khả năng kết nối với cả hệ đ..
Máy In Di Động Intermec PB2 / PB3 Commercial
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: PB2 PB3 Commercial
Máy in di động Intermec PB2 / PB3 Commercial mang lại cho bạn cảm giác thoải mái suốt cả ngày với trọng lượng nhẹ nhỏ gọn. Máy in phù hợp cho kích cỡ in là 2 hoặc 3 inch và lý tưởng cho các lĩnh vực bán lẻ, dịch vụ di động, bus, h..
Bạn đang ở trang 1 / 6 trang (Tổng cộng: 55 )
trang :
1
2
»