Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn Máy In Hóa Đơn Di Động

Máy In Hóa Đơn Di Động

Máy in di động là một máy in bill mini không dây cầm tay hoặc đeo bên hông, In hóa đơn trực tiếp từ máy tính bảng hoặc các thiết bị di động khác, phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy in di động đáp ứng yêu cầu cao của cuộc sống hiện đại, cần thiết bị tiện dụng hơn làm việc nhiều hơn và lâu hơn và đã trở thành một trong những phụ kiện bán hàng hữu ích và thiết yếu của nhiều người.

Khi bạn cần phải đưa hệ thống POS của bạn di chuyển nhiều nơi, Máy in hóa đơn di động là sự kết hợp hoàn hảo để cung cấp cho khách hàng của bạn các biên nhận chất lượng cao bất cứ nơi nào. Với tùy chọn cho phép kêt nối qua mạng không dây Bluetooth, Wi-Fi hoặc kết nối USB, các máy in bill di động này có thể dễ dàng mang theo bên mình để làm việc trong bất kỳ môi trường nào trên hai tiêu chí chuẩn và chắc chắn.

GLobal Vision Nhà phân phối Máy in di động, giải pháp hoàn hảo cho việc in ấn khi di chuyển. Tạo nhãn hoặc hóa đơn chất lượng cao trong bất kỳ môi trường nào, trong nhà hoặc ngoài trời. Kết nối với máy tính di động, máy tính bảng, và điện thoại thông minh thông qua Wi-Fi, Bluetooth, hoặc kết nối USB. Dùng máy in mã vạch di động để làm việc cho hiệu quả hơn và năng suất hơn

Hãng sản xuất

Máy In Hóa Đơn Di Động TSC

Máy In Hóa Đơn Di Động Partner Tech

Máy In Hóa Đơn Di Động Citizen

Máy In Hóa Đơn Di Động Intermec

Máy In Hóa Đơn Di Động Datamax ONeil

Máy In Hóa Đơn Di Động Espon

Máy In Hóa Đơn Di Động Zebra

Máy In Hóa Đơn Di Động Toshiba Tec

Máy In Hóa Đơn Di Động Star Micronics

Máy In Hóa Đơn Di Động Extech

Tất Cả Sản Phẩm

Máy In Hóa Đơn Di Động Epson TM-P80 Series
Nhãn hiệu: Espon
Mã sp: TM-P80
Bluetooth In Nhiệt Theo Dòng Wi-Fi
Máy in bill di động Epson TP-P80 in nhanh 100mm/giây, là một máy in nhiệt theo dòng mini cầm tay tiện dụng có thể in mã vạch 2d vô cùng tốt
Máy In Di Động Datamax Oneil OC3
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: OC3 Receipt
In Nhiệt Trực Tiếp
Máy in nhiệt di động OC3 hỗ trợ in hóa đơn có độ rộng lên đến 3.15 inches. OC3 được thiết kế để đáp ứng nhiều lĩnh vực như bán lẻ, bệnh viện, vận chuyển, lĩnh vực bán hàng và dịch vụ. ..
Máy In Hóa Đơn Di Động EPSON TM-P20
Nhãn hiệu: Espon
Mã sp: TM-P20
Bluetooth In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Máy in hóa đơn di động thông minh mini 58mm, độ bền bền IP-54, Tốc độ in nhanh lên đến 100mm / giây. Epson TM-P20 lý tưởng của cho nhân viên dùng trong bán lẻ, nhân viên khách sạn, bán vé tàu và bất cứ ai có nhu cầu in hóa đơn trê..
Máy In Hóa Đơn Di Động EPSON TM-P60II
Nhãn hiệu: Espon
Mã sp: TM-P60II
Bluetooth In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Máy in di động Epson TM-P60II wifi, bluetooth, Autocutter, Để giúp phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, máy in hiệu suất cao TM-P60II in nhanh đến 100mm / sec. Nạp giấy Drop-in đảm bảo không có sự chậm trễ...
Máy In Di Động Star SM-S220i
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-S220i
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone Cho IPod In Nhiệt Trực Tiếp
Độ phân giải 203 dpi, tốc dộ in 80mm/giây, Khổ giấy 2". Máy in hóa đơn cầm tay di động Bluetooth Star SM-S220i là giải pháp in di động lý tưởng cho lĩnh vực khách sạn và các ngành công nghiệp bán lẻ. Máy in cầm tay được thiết kế v..
Máy In Di Động Star SM-T400i
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-T400i
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone In Nhiệt Trực Tiếp
Tốc độ in 80 mm/giây, độ phân giải 203dpi, Độ bền chuẩn IP54, Pin 2200mAh, khổ giấy in nhiệt 4". Máy in hóa đơn di động Star SM-T400i sử dụng cho iPod Touch, iPhone và iPad. Ngoài ra còn có khả năng tương thích với iOS, Android v..
Máy In Di Động Star SM-T300i
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-T300i
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone Cho IPod In Nhiệt Trực Tiếp
Độ phân giải 203 dpi, tốc dộ in 75mm/giây, khổ giấy nhiệt 3". Máy in di động Star SM-T300i sử dụng cho các thiết bị của Apple như: iPod Touch, iPhone và iPad. SM-T300i có khả năng kết nối với cả hệ điều hành iOS và Android và các ..
Máy in hóa đơn di động Star SM-L200
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-L200
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone Cho IPod WebPRNT
Độ phân giải 203 dpi. Tốc độ in 30 mm/s Thiết kế siêu nhỏ gọn chỉ 122 x 83 x 44 mm, trọng lượng cả pin chỉ 220 g. Máy in di động Star SM-L200Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ làm cho máy in di động 2 inch này hoàn hảo cho một lo..
Máy In Hóa Đơn Di Động Star SM-S230i
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-S230i
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone Cho IPod In Nhiệt Trực Tiếp WebPRNT
Máy in bill di động khổ rộng 2 Inch, Tốc độ in 80mm/ giây hỗ trợ in hình ảnh, barcode kết nối thiết bị mgoại vi khác thông qua bluetooth 2.1, USB 2.0, hay ứng dụng WebPRNT Browser Máy in hóa đơn di động Star SM-S230i siêu nhỏ ch..
Máy In Đi Động Toshiba MD 480IMD 480I
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: 480IMD
Tuân thủ in RoHSreceipt cho các ứng dụng giao hàng, nhà kho và bán vé di chuyển. Lý tưởng dùng các ứng dụng trên các xe vận tải và hậu cần , Máy in Toshiba MD-480i nhanh chóng tạo phiếu giao hàng, hóa đơn, vé và giấy tờ giao dịch ..
Bạn đang ở trang 1 / 5 trang (Tổng cộng: 42 )
trang :
1
2
»