Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn Máy In Hóa Đơn Di Động

Máy In Hóa Đơn Di Động

Máy in di động bluetooth là một máy in bill mini không dây cầm tay hoặc đeo bên hông, In hóa đơn trực tiếp từ máy tính bảng hoặc các thiết bị di động khác thông qua wifi hoặc Bluetooth, phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy in di động đáp ứng yêu cầu cao của cuộc sống hiện đại, cần thiết bị tiện dụng hơn làm việc nhiều hơn và lâu hơn và đã trở thành một trong những phụ kiện bán hàng hữu ích và thiết yếu của nhiều người.

Khi bạn cần phải đưa hệ thống POS của bạn di chuyển nhiều nơi, Máy in hóa đơn kết nối bluetooth di động là sự kết hợp hoàn hảo để cung cấp cho khách hàng của bạn các biên nhận chất lượng cao bất cứ nơi nào. Với tùy chọn cho phép kêt nối qua mạng không dây Bluetooth, Wi-Fi hoặc kết nối USB, các máy in bill di động này có thể dễ dàng mang theo bên mình để làm việc trong bất kỳ môi trường nào trên hai tiêu chí chuẩn và chắc chắn.

GLobal Vision Nhà phân phối Máy in di động, giải pháp hoàn hảo cho việc in ấn khi di chuyển. Tạo nhãn hoặc hóa đơn chất lượng cao trong bất kỳ môi trường nào, trong nhà hoặc ngoài trời. Kết nối với máy tính di động, máy tính bảng, và điện thoại thông minh thông qua Wi-Fi, Bluetooth, hoặc kết nối USB. Dùng máy in mã vạch di động để làm việc cho hiệu quả hơn và năng suất hơn

Tu van san pham

dien thoai

 0903 803 810

enail

 hong_nhung@globalvision.com.vn

tai ve

 Tài Liệu Kỹ Thuật

Hãng sản xuất

Máy In Hóa Đơn Di Động TSC

Máy In Hóa Đơn Di Động Partner Tech

Máy In Hóa Đơn Di Động Citizen

Máy In Hóa Đơn Di Động Intermec

Máy In Hóa Đơn Di Động Datamax ONeil

Máy In Hóa Đơn Di Động Espon

Máy In Hóa Đơn Di Động Zebra

Máy In Hóa Đơn Di Động Toshiba Tec

Máy In Hóa Đơn Di Động Star Micronics

Máy In Hóa Đơn Di Động Extech

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Di Động TSC Alpha 3R
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: Alpha 3R
Bluetooth Cho IPad Cho IPhone In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Đô phân giải 203 dpi, Độ bền chuẩn IP55, Pin 2500 mAh. Máy in mã vạch di động TSC Alpha 3R là máy in hóa đơn kinh tế mang lại cho bạn chi phí hiệu quả, độ bền cao và dễ dàng sử dụng kết nối. TSC còn mang đến cho bạn cảm giác thoải..
Máy in hóa đơn di động Star SM-L200
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-L200
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone Cho IPod WebPRNT
Độ phân giải 203 dpi. Tốc độ in 30 mm/s Thiết kế siêu nhỏ gọn chỉ 122 x 83 x 44 mm, trọng lượng cả pin chỉ 220 g. Máy in di động Star SM-L200Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ làm cho máy in di động 2 inch này hoàn hảo cho một lo..
Máy In Di Động Star SM-T300
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-T300
Bluetooth In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Tốc độ in 75mm/giây, phân giải 203 dpi, Độ bền chuẩn IP54, Pin 1900mAh, Khổ giấy 3'. Máy in di động Star SM-T300 là sự lựa chọn tối ưu cho môi trường dịch vụ di động, với thời gian pin hoạt động dài giúp in liên tục những nhiề..
Máy In Di Động Datamax Oneil Apex 2
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: Apex 2
Apex 2 trang bị bộ nhớ RAM và Flash lớn nên người sử dụng có thể lưu trữ logo, fonts, hình ảnh và mã vạch để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.
Máy In Hóa Đơn Di Động Star SM-T300DW
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-T300DW
Cho IPad Cho IPod WebPRNT Wi-Fi
SM-T300DW nhỏ gọn, thiết kế siêu bền với IP54 chống bụi , nước và độ tin cậy khi thả rơi 1,5m; SM-T300DW dễ dàng nạp giấy 'Drop-In & Print' và in tốc độ lên 75mm / giây,
Máy In Hóa Đơn Di Động Zebra IMZ Series (IMZ220-IMZ320)
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: IMZ220-IMZ320
Cho IPad In Nhiệt Trực Tiếp WebPRNT
Mỗi máy in di động iMZ nhỏ gọn IMZ220-IMZ320 có thể là một trợ lý thông minh cho bất kỳ ứng dụng nhận in ấn di động. Những máy in mini có thể được đeo thoải mái bên người không ảnh hưởng tới với nhiệm vụ của người sử dụng..
Máy In Hóa Đơn Di Động Zebra ZQ110
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: ZQ110
Bluetooth Cho IPad Cho IPhone WebPRNT
ZQ110 nhanh chóng in và xé biên lai, vé và thông báo giao hàng rộng 2-inch giúp tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc đồng thời cải thiện dịch vụ khách hàng
Máy In Hóa Đơn Di Động EPSON TM-P60II
Nhãn hiệu: Espon
Mã sp: TM-P60II
Bluetooth In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Máy in di động Epson TM-P60II wifi, bluetooth, Autocutter, Để giúp phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, máy in hiệu suất cao TM-P60II in nhanh đến 100mm / giây. Nạp giấy Drop-in đảm bảo không có sự chậm trễ...
Máy In Di Động Zebra ZQ500
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: ZQ500
Bluetooth Cho IPad Cho IPhone Cho IPod Wi-Fi
Độ bền chuẩn IP54, Máy in di động bền chắc zebra ZQ510 3-inch và ZQ520 4-inch cầm tay là 2 dòng máy in bền nhất hiện nay có thể chịu được lực rơi xuống nền bê tông từ độ cao 6,6 feet., là thiết bị in thiết kế theo nhu cầu cấp độ ..
Máy In Di Động Partner Tech MP-300
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: MP-300
Bluetooth In Nhiệt Trực Tiếp
Máy in di động MP-300 là một máy in nhiệt di động thanh lịch, nhỏ gọn, nhẹ và có khả năng đọc mã vạch rất tốt Máy in di động này có thể đươc sử dụng đa năng và phù hợp với nhiều môi trường khác nhau môi trường dich vụ, mua vé, hà..
Bạn đang ở trang 1 / 5 trang (Tổng cộng: 47 )
trang :
1
2
»
456/57 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam, Postal Code: 700000