Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn Máy In Hóa Đơn Di Động

Máy In Hóa Đơn Di Động

Máy in di động là một phụ kiện ngày càng có nhiều người chú ý đến. Do yêu cầu cao của cuộc sống hiện đại của chúng ta, làm việc bên nhiều hơn và lâu hơn. Nhờ tính linh hoạt, máy in di động đã trở thành một  thiết bị hữu ích và thiết yếu của nhiều người.

Khi bạn cần phải đưa hệ thống POS của bạn di chuyển nhiều nơi, Máy in hóa đơn di động là sự kết hợp hoàn hảo để cung cấp cho khách hàng của bạn các biên nhận chất lượng cao bất cứ nơi nào. Với tùy chọn cho phép kêt nối qua mạng không dây Bluetooth, Wi-Fi hoặc kết nối USB, các máy in bill di động này có thể dễ dàng mang theo bên mình để làm việc trong bất kỳ môi trường nào trên hai tiêu chí chuẩn và chắc chắn.

GLobal Vision Nhà phân phối Máy in di động, giải pháp hoàn hảo cho việc in ấn khi di chuyển. Tạo nhãn hoặc hóa đơn chất lượng cao trong bất kỳ môi trường nào, trong nhà hoặc ngoài trời. Kết nối với máy tính di động, máy tính bảng, và điện thoại thông minh thông qua Wi-Fi, Bluetooth, hoặc kết nối USB. Dùng máy in mã vạch di động để làm việc cho hiệu quả hơn và năng suất hơn

Hãng sản xuất

Máy In Hóa Đơn Di Động Citizen

Máy In Hóa Đơn Di Động Datamax ONeil

Máy In Hóa Đơn Di Động Zebra

Máy In Hóa Đơn Di Động Toshiba Tec

Máy In Hóa Đơn Di Động Star Micronics

Máy In Hóa Đơn Di Động Extech

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy in hóa đơn di động Star SM-L200
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-L200
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone Cho IPod WebPRNT
Máy in di động Star SM-L200Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ làm cho máy in di động 2 inch này hoàn hảo cho một loạt các ứng dụng hàng đợi quá tải trong bán lẻ và khách sạn và giao hàng tận nhà với hóa đơn rộng 58mm. ..
Máy In Di Động Star SM-S220i
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-S220i
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone Cho IPod In Nhiệt Trực Tiếp
Độ phân giải 203 dpi, tốc dộ in 80mm/giây, Khổ giấy 2". Máy in hóa đơn cầm tay di động Bluetooth Star SM-S220i là giải pháp in di động lý tưởng cho lĩnh vực khách sạn và các ngành công nghiệp bán lẻ. Máy in cầm tay được thiết kế v..
Máy In Di Động Star SM-T400i
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-T400i
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone In Nhiệt Trực Tiếp
Tốc độ in 80 mm/giây, độ phân giải 203dpi, Độ bền chuẩn IP54, Pin 2200mAh, khổ giấy in nhiệt 4". Máy in hóa đơn di động Star SM-T400i sử dụng cho iPod Touch, iPhone và iPad. Ngoài ra còn có khả năng tương thích với iOS, Android v..
Máy In Di Động Star SM-T300i
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-T300i
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone Cho IPod In Nhiệt Trực Tiếp
Độ phân giải 203 dpi, tốc dộ in 75mm/giây, khổ giấy nhiệt 3". Máy in di động Star SM-T300i sử dụng cho các thiết bị của Apple như: iPod Touch, iPhone và iPad. SM-T300i có khả năng kết nối với cả hệ điều hành iOS và Android và các ..
Máy In Di Động Star SM-T300
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-T300
Bluetooth Cổng COM In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi Đầu đọc thẻ
Tốc độ in 75mm/giây, phân giải 203 dpi, Độ bền chuẩn IP54, Pin 1900mAh, Khổ giấy 3'. Máy in di động Star SM-T300 là sự lựa chọn tối ưu cho môi trường dịch vụ di động, với thời gian pin hoạt động dài giúp in liên tục những nhiề..
Máy In Di Động Zebra ZQ500
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: ZQ500
Bluetooth Cho IPad Cho IPhone Cho IPod Wi-Fi
Máy in di động zebra ZQ510 3-inch và ZQ520 4-inch cầm tay là 2 dòng máy in bền nhất hiện nay với chỉ số IP54, có thể chịu được lực rơi xuống nền bê tông từ độ cao 6,6 feet., là thiết bị in thiết kế theo nhu cầu cấp độ quân sự với..
Máy In Di Động Zebra RW-420
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: RW-420
Thích hợp in hóa đơn, in biên lai, in tem nhãn với độ rộng in hơn 4 inch. Máy in di động Zebra RW-420 được thiết kế bền chắc, gọn, nhẹ, đáp ứng tiêu chuẩn IP54, chống bụi và khả năng chịu nước...
Máy In Di Động Zebra RW-220
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: RW-220
Đơn giản hóa các giao dịch của bạn với máy in di động Zebra RW-220 lý tưởng cho việc in các biên lai, biên nhận giao hàng và nhiều hơn thế nữa với độ rộng là 2 inch. Đáp ứng tiêu chuẩn IP54, chống bụi và khả năng thấm nước...
Máy In Di Động Zebra MZ-320
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: MZ-320
Máy in di dộng Zebra MZ-320 với độ rộng in là 3 inch, cho phép đơn giản hóa các giao dịch. Máy in được thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay của bạn dễ dàng mang theo bên người để in nhanh chóng các hóa đơn, biên lai, vé.....
Máy In Di Động Zebra MZ-220
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: MZ-220
Máy in di động Zebra MZ-220 với độ rộng khổ giấy 2 inch, mực in sắc nét cho bạn những hóa đơn, biên lai rõ ràng, đẹp. Một máy in cầm tay mini nhỏ nhẹ, hoạt động dễ dàng, làm việc suốt cả ngày đó là những gì Zebra mang đến cho bạn...
Bạn đang ở trang 1 / 3 trang (Tổng cộng: 25 )
trang :
1
2
»