Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Di Động

Máy In Di Động

Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu (GLobal Vision) - Nhà phân phối Máy in di động, giải pháp hoàn hảo cho việc in ấn khi di chuyển. Tạo nhãn hoặc hóa đơn chất lượng cao trong bất kỳ môi trường nào, trong nhà hoặc ngoài trời. Kết nối với máy tính di động, máy tính bảng, và điện thoại thông minh thông qua Wi-Fi, Bluetooth, hoặc kết nối USB. Dùng máy in mã vạch di động để làm việc cho hiệu quả hơn và năng suất hơn cho nhu cầu ứng dụng nào.

Máy in di động là một phụ kiện ngày càng có nhiều người chú ý đến. Do yêu cầu cao của cuộc sống hiện đại của chúng ta, làm việc bên nhiều hơn và lâu hơn. Nhờ tính linh hoạt, máy in di động đã trở thành một  thiết bị hữu ích va 2 thiết yếu của nhiều người. Nhưng chúng ta sử dụng chúng như thế nào? Vâng, bạn có thể đã đọc về nhiều đề tài khác nhau trong bài viết trước của chúng tôi, nhưng nếu bạn đang có ý định mua cho mình, dưới đây là một vài sàn phẩm tiêu biểu về máy in di động sẽ chứng minh đó lả một "vũ khí bí mật ' của bạn!

Hãng sản xuất

Máy In Di Động TSC

Máy In Di Động Citizen

Máy In Di Động Intermec

Máy In Di Động Datamax ONeil

Máy In Di Động Zebra

Máy In Di Động Toshiba Tec

Máy In Di Động Star Micronics

Máy In Di Động Extech

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Di Động Star SM-S220i
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-S220i
Máy in di động Star Bluetooth SM-S220i là giải pháp in di động lý tưởng cho lĩnh vực khách sạn và các ngành công nghiệp bán lẻ. Máy in cầm tay được thiết kế với kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn, nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái cho người dù..
Máy In Di Động Star SM-T300
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-T300
Máy in di động Star SM-T300 là sự lựa chọn tối ưu cho môi trường dịch vụ ngành công nghiệp di động. Máy in xách tay với thời gian pin hoạt động dài giúp in liên tục những nhiều hóa đơn, biên lai khác nhau...
Máy In Di Động Star SM-T400i
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-T400i
Máy in hóa đơn di động Star SM-T400i được chấp nhận bởi Apple thông qua chứng chỉ MFI sử dụng được với iPod Touch, iPhone và iPad. Ngoài ra còn có khả năng tương thích với iOS, Android và các loại phổ biến khác. SM-T400i tiết kiệm..
Máy In Di Động TSC Alpha 4L
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: Alpha-4L
Máy in di động TSC Alpha 4L cho bạn cảm giác thoải mái với kích cỡ nhỏ và trọng lượng nhẹ có thể in ấn bất kỳ tem nhãn, hóa đơn các ứng dụng in ấn di động bạn cần in bất kể nơi nào. TSC Alpha 4L là máy in hóa đơn nhiệt cầm tay có ..
Máy In Di Động Zebra RW-420
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: RW-420
Thích hợp in hóa đơn, in biên lai, in tem nhãn với độ rộng in hơn 4 inch. Máy in di động Zebra RW-420 được thiết kế bền chắc, gọn, nhẹ, đáp ứng tiêu chuẩn IP54, chống bụi và khả năng chịu nước...
Máy In Di Động Zebra P4T
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: P4T
Máy in di động Zebra P4T là máy in chuyển nhiệt đầu tiên với các tùy chọn RFID. In tem nhãn, nhãn RFID, và các tài liệu với độ rộng lên đến 4 inch. Kiểu dáng chắc chắn, độ bền cao, chịu được môi trường khắc nghiệt và cả ngoài trời..
Máy In Di Động Zebra QL 220 Plus
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: QL 220 Plus
Máy in di động Zebra QL 220 Plus là máy in nhãn nhỏ, in tốc độ nhanh, trọng lượng nhẹ. Là máy in di động cầm tay hoàn hảo cho việc in nhãn và nhiều thứ khác.
Máy In Di Động Zebra QL 230 Plus
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: QL 230 Plus
Máy in di động Zebra QL 230 Plus phù hợp cho các ứng dụng di động như in tem nhãn, vé, biên lai, nhãn thời hạn sử dụng và nhiều hơn thế nữa. Với kiểu dáng nhỏ gọn, bỏ túi thuận tiện và thoải mái cho việc in ấn di động suốt cả ngày..
Máy In Di Động Zebra QL 420 Plus
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: QL 420 Plus
Máy in di động Zebra QL 420 Plus máy in nhiệt trực tiếp, nhỏ gọn, bền, trọng lượng nhẹ. Được thiết kế đặc biệt phù hợp với các ứng dụng in di động phức tạp. Chế độ bảo mật thông tin an toàn cho việc chuyển giao dữ liệu, thông tin ..
Máy In Di Động Zebra MZ-320
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: MZ-320
Máy in di dộng Zebra MZ-320 với độ rộng in là 3 inch, cho phép đơn giản hóa các giao dịch. Máy in được thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay của bạn dễ dàng mang theo bên người để in nhanh chóng các hóa đơn, biên lai, vé.....
Bạn đang ở trang 1 / 6 trang (Tổng cộng: 55 )
trang :
1
2
»