Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Di Động

Máy In Di Động

Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu (GLobal Vision) - Nhà phân phối Máy in di động, giải pháp hoàn hảo cho việc in ấn khi di chuyển. Tạo nhãn hoặc hóa đơn chất lượng cao trong bất kỳ môi trường nào, trong nhà hoặc ngoài trời. Kết nối với máy tính di động, máy tính bảng, và điện thoại thông minh thông qua Wi-Fi, Bluetooth, hoặc kết nối USB. Dùng máy in mã vạch di động để làm việc cho hiệu quả hơn và năng suất hơn cho nhu cầu ứng dụng nào.

Máy in di động là một phụ kiện ngày càng có nhiều người chú ý đến. Do yêu cầu cao của cuộc sống hiện đại của chúng ta, làm việc bên nhiều hơn và lâu hơn. Nhờ tính linh hoạt, máy in di động đã trở thành một  thiết bị hữu ích va 2 thiết yếu của nhiều người. Nhưng chúng ta sử dụng chúng như thế nào? Vâng, bạn có thể đã đọc về nhiều đề tài khác nhau trong bài viết trước của chúng tôi, nhưng nếu bạn đang có ý định mua cho mình, dưới đây là một vài sàn phẩm tiêu biểu về máy in di động sẽ chứng minh đó lả một "vũ khí bí mật ' của bạn!


Hãng sản xuất

Máy In Di Động Citizen

Máy In Di Động TSC

Máy In Di Động Intermec

Máy In Di Động Datamax ONeil

Máy In Di Động Zebra

Máy In Di Động Toshiba Tec

Máy In Di Động Star Micronics

Máy In Di Động Extech

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Di Động Star SM-S220i
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-S220i
Máy in di động Star Bluetooth SM-S220i là giải pháp in di động lý tưởng cho lĩnh vực khách sạn và các ngành công nghiệp bán lẻ. Máy in cầm tay được thiết kế với kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn, nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái cho người dù..
Máy In Di Động Star SM-T300
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-T300
Máy in di động Star SM-T300 là sự lựa chọn tối ưu cho môi trường dịch vụ ngành công nghiệp di động. Máy in xách tay với thời gian pin hoạt động dài giúp in liên tục những nhiều hóa đơn, biên lai khác nhau...
Máy In Di Động Star SM-T400i
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-T400i
Máy in hóa đơn di động Star SM-T400i được chấp nhận bởi Apple thông qua chứng chỉ MFI sử dụng được với iPod Touch, iPhone và iPad. Ngoài ra còn có khả năng tương thích với iOS, Android và các loại phổ biến khác. SM-T400i tiết kiệm..
Máy In Di Động TSC Alpha 4L
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: Alpha-4L
Máy in di động TSC Alpha 4L cho bạn cảm giác thoải mái với kích cỡ nhỏ và trọng lượng nhẹ có thể in ấn bất kỳ tem nhãn, hóa đơn các ứng dụng in ấn di động bạn cần in bất kể nơi nào. TSC Alpha 4L là máy in hóa đơn nhiệt cầm tay có ..
Máy In Di Động Citizen CMP-20/CMP-30
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: CMP-20CMP-30
Dòng máy in di động Citizen CMP-20 và Citizen CMP-30 được thiết kế không khác so với tất cả các máy in Citizen … sử dụng dễ dàng liên tục và hoạt động đơn giản.
Máy In Di Động Datamax Oneil Apex 3
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: Apex 3
Apex 3 là máy in nhiệt trực tiếp 3”, nó là một giải pháp đáp ứng đòi hỏi sự thuận tiện, trọng lượng nhẹ, chắc chắn mà không ảnh hưởng đến độ tin cậy và chất lượng. Với khả năng in được bề rộng tối đa 3.14”, có chức năng và đặc đ..
Máy In Di Động TSC M23
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: M23
Máy in di động TSC M23 nhỏ nhẹ là máy in cầm tay phù hợp với các ứng dụng không dây, in tem nhãn, in biên lai, POS di động mà không cần đầu tư nhiều thiết bị. Với độ rộng in 3 inch dễ dàng in nhãn theo chiều ngang, tiết kiệm chi p..
Máy In Di Động TSC Alpha 3R
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: Alpha 3R
Máy in di động TSC Alpha 3R là máy in hóa đơn kinh tế mang lại cho bạn chi phí hiệu quả, độ bền cao và dễ dàng sử dụng kết nối. TSC còn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng với trong lượng nhẹ và kiểu dáng đẹp...
Máy In Di Động Toshiba B-SP2D
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-SP2D
Toshiba B-SP2D là máy in di động 2 inch có kích cỡ nhỏ và trọng lượng nhẹ hơn linh hoạt cho các ứng dụng in ấn không dây. Siêu nhỏ nhưng hiệu suất cao rất lý tưởng cho việc in mã vạch. Hoàn hảo cho việc in tem nhãn hàng, biên lai ..
Máy In Di Động Toshiba B-EP4DL
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-EP4DL
Máy in di động Toshiba B-EP4DL màu đen là máy in nhiệt di động không dây hoạt động năng suất cao, đáng tin cậy với độ rộng 4 inch. Với kiểu dáng nhỏ gọn siêu bền tạo cảm giác thoải mái cho suốt ngày sử dụng. ..
Bạn đang ở trang 1 / 6 trang (Tổng cộng: 55 )
trang :
1
2
»