Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn Máy In Di Động

Máy In Di Động

Máy in bill di động bluetooth là một máy in bill mini không dây cầm tay hoặc đeo bên hông, In hóa đơn trực tiếp từ máy tính bảng hoặc các thiết bị di động khác thông qua wifi hoặc Bluetooth, phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy in di động đáp ứng yêu cầu cao của cuộc sống hiện đại, cần thiết bị tiện dụng hơn làm việc nhiều hơn và lâu hơn và đã trở thành một trong những phụ kiện bán hàng hữu ích và thiết yếu của nhiều người.

Khi bạn cần phải đưa hệ thống POS của bạn di chuyển nhiều nơi, Máy in hóa đơn kết nối bluetooth di động là sự kết hợp hoàn hảo để cung cấp cho khách hàng của bạn các biên nhận chất lượng cao bất cứ nơi nào. Với tùy chọn cho phép kêt nối qua mạng không dây Bluetooth, Wi-Fi hoặc kết nối USB, các máy in bill di động này có thể dễ dàng mang theo bên mình để làm việc trong bất kỳ môi trường nào trên hai tiêu chí chuẩn và chắc chắn.

may in di dong GLobal Vision Nhà phân phối Máy in di động, giải pháp hoàn hảo cho việc in ấn khi di chuyển. Tạo nhãn hoặc hóa đơn chất lượng cao trong bất kỳ môi trường nào, trong nhà hoặc ngoài trời. Kết nối với máy tính di động, máy tính bảng, và điện thoại thông minh thông qua Wi-Fi, Bluetooth, hoặc kết nối USB. Dùng máy in mã vạch di động để làm việc cho hiệu quả hơn và năng suất hơn
75 /100 Trong số 24 lượt đánh giá
Tu van san pham

dien thoai

 0903 803 810

enail

 hong_nhung@globalvision.com.vn

tai ve

 Tài Liệu Kỹ Thuật

Hãng sản xuất

Máy In Di Động TSC

Máy In Di Động Partner Tech

Máy In Di Động Citizen

Máy In Di Động Intermec

Máy In Di Động Datamax ONeil

Máy In Di Động Epson

Máy In Di Động Zebra

Máy In Di Động Mettler Toledo

Máy In Di Động Toshiba Tec

Máy In Di Động Star Micronics

Máy In Di Động Extech

Máy In Di Động Printronix

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy in hóa đơn di động Star SM-L200
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-L200
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone Cho IPod WebPRNT
Độ phân giải 203 dpi. Tốc độ in 30 mm/s Thiết kế siêu nhỏ gọn chỉ 122 x 83 x 44 mm, trọng lượng cả pin chỉ 220 g. Máy in mini Star SM-L200Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ làm cho máy in cầm tay 2 inch này hoàn hảo cho một loạt ..
Máy In Di Động Star Micronics SM-S301-DB38
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-S301-DB38
Bluetooth
Máy in bill SM-S301 Mode". Dễ dàng lắp giấy, in tốc độ in 65mm mỗi giây, SM-S301 còn có một màn hình hiển thị LCD, đầu đọc thẻ từ và tiêu chuẩn đi kèm với một kết nối Bluetooth
Máy In Di Động Star SM-S200
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-S200
Star SM-S200/SM-S200 được thiết kế ứng dụng cho bệnh viện, lĩnh vực công nghiệp. Với kích cỡ nhỏ, nhẹ nặng 232g bao gồm luôn cả pin và giấy, giúp bạn hoàn thành công việc thoải mái hơn và dễ dàng hơn...
Máy In Di Động Star SM-T300
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-T300
Bluetooth In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Tốc độ in 75mm/giây, phân giải 203 dpi, Độ bền chuẩn IP54, Pin 1900mAh, Khổ giấy 3'. Máy in di động Star SM-T300 là sự lựa chọn tối ưu cho môi trường dịch vụ di động, với thời gian pin hoạt động dài giúp in liên tục những nhiề..
Máy In Di Động Star SM-L204 Bluetooth với MSR
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-L204
Việc tiếp nhận các thiết bị di động và máy in di động Star SM-L200 Bluetooth được thiết kế đặc biệt cho thị trường phát triển POS di động (mPOS).
Máy In Di Động Citizen CMP-20/CMP-30
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: CMP-20
Dòng máy in Citizen CMP-20 và Citizen CMP-30 được thiết kế không khác so với tất cả các máy in Citizen … sử dụng dễ dàng liên tục và hoạt động đơn giản.
Máy In Di Động Citizen PD-24
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: PD-24
Citizen PD-24 kích cỡ bản in 4 inch với trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn là giải pháp in ấn hoàn hảo cho kế toán, y tế, các lĩnh vực dịch vụ, bán lẻ v...
Máy In Di Động Star SM-S300
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-S300
Bluetooth
Máy in mini Star SM-S300 được thiết kế hỗ trợ các ngành dịch vụ, ngành công nghiệp di động, và các lĩnh vực khác cần phải in ấn di động. Máy in cầm tay nhỏ nhẹ với trọng lượng 269g bao gồm cả pin và giấy, in biên lai với độ rộng 8..
Máy In Bill Di Động Mettler Toledo USB-P25
Nhãn hiệu: Mettler Toledo
Mã sp: USB-P25
Máy in USB-P25 nhỏ gọn cung cấp các bản in đơn giản trên giấy. Nó là một máy in nhanh chóng và đáng tin cậy với một hoạt động thân thiện với người dùng và một giao diện USB.
Máy In Hóa Đơn Di Động Zebra ZQ110
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: ZQ110
Bluetooth Cho IPad Cho IPhone WebPRNT
ZQ110 nhanh chóng in và xé biên lai, vé và thông báo giao hàng rộng 2-inch giúp tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc đồng thời cải thiện dịch vụ khách hàng
Bạn đang ở trang 1 / 6 trang (Tổng cộng: 52 )
trang :
1
2
»