Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn

Máy In Hóa Đơn

Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu  là nhà phân phối tất cả các loại máy in hóa đơn siêu thị nhà hàng, ngân hàng, máy in bill bán lẻ, máy in hóa đơn nhiều liên, từ máy in kim đến máy in nhiệt, máy in kiosk... ứng dụng cho mọi môi trường và nhu cầu sử dụng máy in khác như máy in nhà bếp, máy order cầm tay. Máy in nhiệt tốc độ cao, làm việc liên tục, độc lập dù bạn cần mất cứ loại máy in nào, chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi miển phí.

may in bill - may in hoa don

Hãng sản xuất

Máy In Hóa Đơn Citizen

Máy In Hóa Đơn Wincor Nixdorf

Máy In Hóa Đơn Espon

Máy In Hóa Đơn Zebra

Máy In Hóa Đơn Toshiba Tec

Máy In Hóa Đơn Star Micronics

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star BSC 10 Series
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: BSC10 Series
Máy in hóa đơn Star BSC10 chính là dòng máy in hiệu suất cao, chi phí thấp được thiết kế đặc biệt để đáp ứng ngành công nghiệp in ấn tiêu chuẩn với độ tin cậy cao của bán lẻ và khách sạn. Star BSC10 xử lý in hóa đơn tốc độ cao (l..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt  Star TSP 143U II - TSP 100 ECO
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP 143U II - TSP 100 ECO
Máy in hóa đơn Star Micronicd TSP100ECO,Eco POS đầu tiên của thế giới tốc độ in cực kỳ nhanh, tiết kiệm giấy và năng lượng tối đa, thân thiện môi trường
Máy In Hóa Đơn Nhà Bếp Epson TM-U230
Nhãn hiệu: Espon
Mã sp: TM-U230
Với khả năng chống thấm, Máy in bill nhà bếp Epson TM-U230 là một bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ nhà bếp bận rộn. Bề mặt phẳng của nó làm cho nó dễ dàng lau sạch, với một lớp phủ tốt làm cho nó có thể loại bỏ dầu, nước sốt, và vết bẩ..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star TSP1000
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP1000
Máy in TSP1000 là một giải pháp máy POS thật sự đáng tin cậy, hiệu quả và chất lượng.
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Epson TM-U295
Nhãn hiệu: Espon
Mã sp: TM-U295
Epson TM-U295 là máy in trượt nhỏ nhất thế giới, hoàn hảo cho thiết bị đầu cuối POS. Với bốn kích cỡ in, bốn hướng in và một "chế độ trang" cho phép bạn in bất cứ nơi nào trên tài liệu thực tế, nó cung cấp tất cả các tùy chọn mà b..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Epson TM-U675
Nhãn hiệu: Espon
Mã sp: TM-U675
Máy in hóa đơn TM-U675 được đóng gói với các tính năng và chức năng cần thiết nhất nhằm đảm bảo quá trình in xử lý và in phiếu, hóa đơn và các xác nhận hợp thức hóa được tiến hành nhanh và suôn sẻ trong một thiết bị đơn nhỏ gọn..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Citizen CT-S310
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: CT-S310
Citizen CT-S310 là máy in có đầy đủ tính năng thông dụng nhất và tin cậy nhất trong dòng máy in POS: Lắp đặt giấy đơn giản bằng việc thả giấy vào trong máy, dao cắt giấy với tuổi thọ dài và độ ổn định cao...
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Epson TM-U325
Nhãn hiệu: Espon
Mã sp: TM-U325
Máy in hóa đơn và phiếu xác nhận phê chuẩn Epson TM-U325 Point-of-Sale (POS) là lựa chọn hiệu quả chi phí cho các môi trường đòi hỏi lợi nhuận từ việc in hóa đơn và in phiếu phê chuẩn xác nhận trong một máy in tiết kiệm không gian..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Epson TM-U590
Nhãn hiệu: Espon
Mã sp: TM-U590
Máy in hóa đơn TM-U590 là máy in phiếu đa chức năng tốc độ nhanh được thiết kế dùng cho sản phẩm thích hợp. là người dẫn đầu trong lĩnh vực xử lý giao dịch, Epson đã cho ra mắt máy in POS mới nhất có kích thước nhỏ gọn TM-U590. Đư..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Epson TM-T88IV
Nhãn hiệu: Espon
Mã sp: TM-T88IV
Epson TM-T88IV nhỏ gọn và thiết kế trường hợp làm cho nó lý tưởng cho tất cả các môi trường bán lẻ và khách sạn. Các vỏ bọc mạnh mẽ cải thiện khả năng chống tràn và gia tăng độ bền để chịu được yêu cầu môi trường. Với khung tùy ch..
Bạn đang ở trang 1 / 9 trang (Tổng cộng: 86 )
trang :
1
2
»