Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn

Máy In Hóa Đơn


Máy in bill được xây dựng để làm việc trong môi trường bán lẻ và khách sạn. Chức năng của máy in hóa đơn là tạo ra các phiếu tính tiền ở siêu thị, các bill order cho bếp của nhà hàng, in các biên lai giao dịch, biên lai lưu trữ cho các quầy dich vụ, hay chỉ đơn giản in số thứ tự ỏ bệnh viện hoặc vé vào cổng các khu vui chơi... Cổng kết nối của máy in hóa đơn cũng đa dạng như cổng Com (serial), cổng USB,  Lan, thậm chí qua mạng không dây bluetooth một số máy in cũng bộ nhớ flash cho nhiệm vụ in hóa đơn tùy chỉnh.
- Máy in hóa đơn nhiệt lý tưởng cho việc in ấn chỉ đơn giản và tạo một bản sao cho khách hàng hay tạo phiếu đặt hàng.
- Máy in kim in hóa đơn làm việc tuyệt vời như máy in nhà bếp, nơi nhiệt độ có thể là một vấn đề, chứ không phải là tiếng ồn.
icon may in bill   Global Vision là nhà phân phối tất cả các loại máy in hóa đơn siêu thị nhà hàng, ngân hàng, máy in bill bán lẻ, máy in hóa đơn nhiều liên, từ máy in kim đến máy in nhiệt, máy in kiosk... ứng dụng cho mọi môi trường và nhu cầu sử dụng máy in khác như máy in nhà bếp, máy order cầm tay. Máy in nhiệt tốc độ cao, làm việc liên tục, độc lập dù bạn cần bất cứ loại máy in nào, chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi miễn phí.

"Khi dùng máy in hóa đơn tính tiền, chủ kinh doanh có thể in được nhiều hóa đơn cùng lúc, cắt giấy tự động sau khi in để giao cho khách hàng một cách mau lẹ không chỉ nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn làm cho khách hàng hài lòng"

may in hoa don

Tu van san pham

dien thoai

 0903 803 810

enail

 hong_nhung@globalvision.com.vn

tai ve

 Tài Liệu Kỹ Thuật

Hãng sản xuất

Máy In Hóa Đơn Wincor Nixdorf

Máy In Hóa Đơn TSC

Máy In Hóa Đơn Partner Tech

Máy In Hóa Đơn Citizen

Máy In Hóa Đơn Intermec

Máy In Hóa Đơn Datamax ONeil

Máy In Hóa Đơn Espon

Máy In Hóa Đơn Zebra

Máy In Hóa Đơn Toshiba Tec

Máy In Hóa Đơn Star Micronics

Máy In Hóa Đơn Extech

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Hóa Đơn Nhiệt  Star TSP 143U II - TSP 100 ECO
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP 143U II - TSP 100 ECO
Cổng LPT Cổng USB HĐH Window In Nhiệt Trực Tiếp RS232 Wi-Fi
Tốc độ in lên đến 28 bill/ phút (150mm/giây), Độ phân giải 203 dpi. Máy in hóa đơn Star Micronicd TSP100ECO,Eco POS đầu tiên của thế giới tốc độ in cực kỳ nhanh, tiết kiệm giấy và năng lượng tối đa, thân thiện môi trường..
Máy In Hóa Đơn Di Động EPSON TM-P60II
Nhãn hiệu: Espon
Mã sp: TM-P60II
Bluetooth In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Máy in di động Epson TM-P60II wifi, bluetooth, Autocutter, Để giúp phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, máy in hiệu suất cao TM-P60II in nhanh đến 100mm / giây. Nạp giấy Drop-in đảm bảo không có sự chậm trễ...
Máy In Bill Star TSPL10 Số Thứ Tự và Vé
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSPL10
In Nhiệt Trực Tiếp
Star TSP-L10 cung cấp hiệu năng cao, máy quét vé tích hợp bên trong, cùng với tính năng tiết kiệm giấy và tiết kiệm điện giúp nó trở thành máy in hoàn hảo cho việc in ấn các phiếu, thẻ...
Máy in hóa đơn Partner Tech RP 600
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: RP 600
Cổng LAN Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Máy in hóa đơn Partner Tech RP-600 là một máy in nhiệt tốc độ cao cho môi trường bán lẻ dịch vụ nhà hàng đòi hỏi khả năng thích nghi, sạch và hiệu quả. Mặc dù tốc độ sử dụng của máy in lên đến 230 mm/ giây, máy in nhiệt RP-600 in ..
Máy In Di Động TSC Alpha 3R
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: Alpha 3R
Bluetooth Cho IPad Cho IPhone In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Đô phân giải 203 dpi, Độ bền chuẩn IP55, Pin 2500 mAh. Máy in mã vạch di động TSC Alpha 3R là máy in hóa đơn kinh tế mang lại cho bạn chi phí hiệu quả, độ bền cao và dễ dàng sử dụng kết nối. TSC còn mang đến cho bạn cảm giác thoải..
Máy In Hóa Đơn Partner Tech RP-800
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: RP-800
Máy in hóa đơn RP-800 là một giải pháp máy in nhiệt chi phí thấp, nhưng nhanh chóng lý tưởng cho điểm bán lẻ, giải trí và ứng dụng khách sạn. Chiều rộng giấy in từ 58 đến 80mm, in ấn tốc độ lên đến 230 mm / giây, Một thiết bị nhỏ ..
Máy In Hóa Đơn Toshiba Suremark Dual-Station
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: Suremark Dual-Station
Máy in hóa đơn Toshiba SureMark được thiết kế đặc biệt dành cho bán lẻ và các công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay để giúp các giao dịch đẩy nhanh tốc độ lên 80 dòng mỗi giây
Máy In Hóa Đơn Toshiba Suremark Single Station
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: Suremark
Máy in hóa đơn Toshiba SureMark mang đến tốc độ, độ tin cậy và hiệu năng vượt trội. Thiết kế thân thiện môi trường và thiết lập theo các tiêu chuẩn thế giới mới.
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star TSP143U - TSP100
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP 143U - TSP100
Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp Mã Vạch 1D
Tốc độ in: 25 bill/phút, độ phân giải 203 dpi, Máy in hóa đơn Star TSP143U dành riêng cho các ứng dụng như bán lẻ, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, tiết kiệm giấy tối đa, người dùng cũng có thể dễ dàng thiết kết lại bill bằng phần mề..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Citizen CT-S310
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: CT-S310
Cổng USB RS232
Citizen CT-S310 là máy in có đầy đủ tính năng thông dụng nhất và tin cậy nhất trong dòng máy in POS: Lắp đặt giấy đơn giản bằng việc thả giấy vào trong máy, dao cắt giấy với tuổi thọ dài và độ ổn định cao...
Bạn đang ở trang 1 / 15 trang (Tổng cộng: 144 )
trang :
1
2
»
456/57 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam, Postal Code: 700000