Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn

Máy In Hóa Đơn

Máy in bill được xây dựng để làm việc trong môi trường bán lẻ và khách sạn.

Chức năng của máy in hóa đơn là tạo ra các phiếu tính tiền ở siêu thị, các bill order cho bếp của nhà hàng, in các biên lai giao dịch, biên lai lưu trữ cho các quầy dich vụ, hay chỉ đơn giản in số thứ tự ỏ bệnh viện hoặc vé vào cổng các khu vui chơi.. . Cổng kết nối của máy in hóa đơn cũng đa dạng như cổng Com (serial), cổng USB,  Lan, thậm chí qua mạng không dây bluetooth một số máy in cũng bộ nhớ flash cho nhiệm vụ in hóa đơn tùy chỉnh.

Máy in hóa đơn nhiệt lý tưởng cho việc in ấn chỉ đơn giản và tạo một bản sao cho khách hàng hay tạo phiếu đặt hàng .
Máy in kim in hóa đơn làm việc tuyệt vời như máy in nhà bếp, nơi nhiệt độ có thể là một vấn đề, chứ không phải là tiếng ồn.

"Khi dùng máy in hóa đơn tính tiền, chủ kinh doanh có thể in được nhiều hóa đơn cùng lúc, cắt giấy tự động sau khi in để giao cho khách hàng một cách mau lẹ không chỉ nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn làm cho khách hàng hài lòng"

may in bill - may in hoa don
Global Vision là nhà phân phối tất cả các loại máy in hóa đơn siêu thị nhà hàng, ngân hàng, máy in bill bán lẻ, máy in hóa đơn nhiều liên, từ máy in kim đến máy in nhiệt, máy in kiosk... ứng dụng cho mọi môi trường và nhu cầu sử dụng máy in khác như máy in nhà bếp, máy order cầm tay. Máy in nhiệt tốc độ cao, làm việc liên tục, độc lập dù bạn cần bất cứ loại máy in nào, chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi miễn phí.

Hãng sản xuất

Máy In Hóa Đơn Wincor Nixdorf

Máy In Hóa Đơn TSC

Máy In Hóa Đơn Partner Tech

Máy In Hóa Đơn Citizen

Máy In Hóa Đơn Intermec

Máy In Hóa Đơn Datamax ONeil

Máy In Hóa Đơn Espon

Máy In Hóa Đơn Zebra

Máy In Hóa Đơn Toshiba Tec

Máy In Hóa Đơn Star Micronics

Máy In Hóa Đơn Extech

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Hóa Đơn Nhiệt  Star TSP 143U II - TSP 100 ECO
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP 143U II - TSP 100 ECO
Cổng COM Cổng LPT Cổng USB HĐH Window In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Tốc độ in lên đến 28 bill/ phút (150mm/giây), Độ phân giải 203 dpi. Máy in hóa đơn Star Micronicd TSP100ECO,Eco POS đầu tiên của thế giới tốc độ in cực kỳ nhanh, tiết kiệm giấy và năng lượng tối đa, thân thiện môi trường..
Máy In Hóa Đơn Star TSP650II WebPRNT
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp:
Cổng LAN In Nhiệt Trực Tiếp
Máy in hóa đơn nhiệt trực tiếp cực nhanh tốc độ 60 bill/ phút (300 mm/sec), dộ phân giải 203 dpi TSP650II WebPRNT là giải pháp lý tưởng cho xu hướng thương mại điện tử hiện nay.
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Epson TM-T88IV
Nhãn hiệu: Espon
Mã sp: TM-T88IV
In Truyền Nhiệt
Máy in bill 2 màu siêu nhanh Epson TM-T88IV, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng và nâng cao sự hài lòng của khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh
Máy In Hóa Đơn EPSON TM-T70II
Nhãn hiệu: Espon
Mã sp: TM-T70II
Bluetooth Cổng COM Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Máy in hóa đơn nhiệt tốc độ cao 250 mm/ giây nhỏ gọn đặt dưới ngăn bàn quầy thu ngân thuận tiện, in ấn logo, hình ảnh quảng cáo chất lượng cao
Máy In Hóa Đơn EPSON TM-T20II
Nhãn hiệu: Espon
Mã sp: TM-T20II
Cổng COM Cổng USB In Truyền Nhiệt
Máy in hóa đơn nhiệt theo dòng EPSON TM-T20II Tốc độ in 200mm / giây, Chức năng giảm giấy tự động lý tưởng cho các môi trường bạn rộn như nhà bếp, điểm ăn uống...
Máy In Hóa Đơn Di Động EPSON TM-P20
Nhãn hiệu: Espon
Mã sp: TM-P20
Bluetooth In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Máy in hóa đơn di động thông minh mini 58mm, độ bền bền IP-54, Tốc độ in nhanh lên đến 100mm / giây. Epson TM-P20 lý tưởng của cho nhân viên dùng trong bán lẻ, nhân viên khách sạn, bán vé tàu và bất cứ ai có nhu cầu in hóa đơn trê..
Máy In Hóa Đơn Di Động EPSON TM-P60II
Nhãn hiệu: Espon
Mã sp: TM-P60II
Bluetooth In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Máy in di động Epson TM-P60II wifi, bluetooth, Autocutter, Để giúp phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, máy in hiệu suất cao TM-P60II in nhanh đến 100mm / sec. Nạp giấy Drop-in đảm bảo không có sự chậm trễ...
Máy in hóa đơn Asura CPRNT - Máy POS Mini
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: AsuraCPRNT
Cổng USB HĐH Linux In Nhiệt Trực Tiếp Màn Hình Cảm Ứng
AsuraCPRNT cũng có thể dùng như một máy POS mini, hỗ trợ bán hàng, thanh toán, theo dõi hàng tồn kho, hoặc hoạt động như một kiosk tự phục vụ.
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star TSP143U - TSP100
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP 143U - TSP100
Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp Mã Vạch 1D
Tốc độ in: 25 bill/phút, độ phân giải 203 dpi, Máy in hóa đơn Star TSP143U dành riêng cho các ứng dụng như bán lẻ, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, tiết kiệm giấy tối đa, người dùng cũng có thể dễ dàng thiết kết lại bill bằng phần mề..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star BSC 10 Series
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: BSC10 Series
Cổng COM Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp Mã Vạch 2D
Độ phân giải 203dpi, Tốc độ lên đến 250mm/giây. Máy in hóa đơn Star BSC10 là dòng máy in hiệu suất cao, chi phí thấp được thiết kế đặc biệt để đáp ứng ngành công nghiệp bán lẻ và khách sạn. ..
Bạn đang ở trang 1 / 14 trang (Tổng cộng: 133 )
trang :
1
2
»