Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn

Máy In Hóa Đơn

Máy in hóa đơn (Reciept Printer) là loại máy in nhỏ chỉ dùng để in các bill tính tiền siêu thị, nhà hàng thì thường in order món trong nhà bếp, in biên lai, in số thứ tự, in vé xe buýt.... đăc điểm là in cực nhanh, tiết kiệm giấy, tiết kiệm năng lượng, có loại không cần đến mực in nên tính ứng dụng rất cao đặc biệt là trong bệnh viện, các nhà bán lẻ, dịch vụ ăn uống...

Global Vision là nhà phân phối tất cả các loại máy in hóa đơn siêu thị nhà hàng, ngân hàng, máy in bill bán lẻ, máy in hóa đơn nhiều liên, từ máy in kim đến máy in nhiệt, máy in kiosk... ứng dụng cho mọi môi trường và nhu cầu sử dụng máy in khác như máy in nhà bếp, máy order cầm tay. Máy in nhiệt tốc độ cao, làm việc liên tục, độc lập dù bạn cần bất cứ loại máy in nào, chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi miễn phí.

may in bill - may in hoa don

Hãng sản xuất

Máy In Hóa Đơn Wincor Nixdorf

Máy In Hóa Đơn Citizen

Máy In Hóa Đơn Datamax ONeil

Máy In Hóa Đơn Espon

Máy In Hóa Đơn Zebra

Máy In Hóa Đơn Toshiba Tec

Máy In Hóa Đơn Star Micronics

Máy In Hóa Đơn Extech

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star TSP143U - TSP100
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP 143U - TSP100
Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp Mã Vạch 1D
Tốc độ in: 25 bill/phút, độ phân giải 203 dpi, Máy in hóa đơn Star TSP143U dành riêng cho các ứng dụng như bán lẻ, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi. Máy in hóa đơn TSP143U tương thích với tất cả các trình điều khiển hệ điều hành tiêu ..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star BSC 10 Series
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: BSC10 Series
Cổng COM Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp Mã Vạch 2D
Độ phân giải 203dpi, Tốc độ lên đến 250mm/giây. Máy in hóa đơn Star BSC10 chính là dòng máy in hiệu suất cao, chi phí thấp được thiết kế đặc biệt để đáp ứng ngành công nghiệp in ấn tiêu chuẩn với độ tin cậy cao của bán lẻ và khác..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt  Star TSP 143U II - TSP 100 ECO
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP 143U II - TSP 100 ECO
Cổng COM Cổng LPT Cổng USB HĐH Window In Nhiệt Trực Tiếp Wireless
Tốc độ in lên đến 28 bill/ phút (150mm/giây), Độ phân giải 203 dpi. Máy in hóa đơn Star Micronicd TSP100ECO,Eco POS đầu tiên của thế giới tốc độ in cực kỳ nhanh, tiết kiệm giấy và năng lượng tối đa, thân thiện môi trường..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star TSP654SK
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP654SK
Cổng COM Cổng LAN Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp
Máy in hóa đơn nhiệt Star TSP654SK được thiết kế để làm việc trong các ứng dụng nhãn có thể tháo gỡ dễ dàng. Các nhãn liner-free được áp dụng rộng rãi trong các ứng dụng nhà hàng dịch vụ nhanh (QSR) từ các ứng dụng dịch vụ nhanh đ..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Toshiba TRST-A10
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: TRST-A10
Cổng COM Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp
Tốc độ in 225 mm/giây, độ phân giải 203.2 dpi, Máy in nhiệt Toshiba TRST-A10 cho phép kết nối với bất kỳ mạng cục bộ trong khu vực mà không cần phải kết nối với hệ thống POS bên cạnh...
Máy In Hóa Đơn Star TSP800IIRx - In Toa Ở Bệnh Viện
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP800IIRx
Bluetooth Cổng COM Cổng USB HĐH Android HĐH iOS
Độ Phân giải 203 dpi, tốc độ in 180 mm/giây. Máy in nhiệt có khóa Star TSP800IIRx. Đáp ứng các yêu cầu từ các bệnh viện và bác sĩ về tự động hóa quá trình kê đơn và chữa bệnh. Các máy in TSP800IIRx đảm bảo cho phép bác sĩ kê đơn..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Citizen CT-S2000
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: CT-S2000
Cổng COM Cổng LPT Cổng USB HĐH Window In Nhiệt Trực Tiếp
Tốc độ in 220mm/giây (52 dòng/giây), độ phân giải 203 dpi. Máy in hóa đơn 2 màu Citizen CT-S2000 tốc độ in cao, Khả năng chống bụi và chống tràn nước hoàn hảo
Máy In Hóa Đơn EPSON TM-T88V-DT
Nhãn hiệu: Espon
Mã sp: TM-T88V-DT
Cổng USB HĐH Android HĐH iOS In Nhiệt Trực Tiếp Wireless
Với tốc độ in tối đa lên đến 300mm/giây, Máy in bill Epson TM-T88V-DT cho phép tăng tốc quá trình thanh toán và giảm thời gian chờ của khách hàng. Hơn thế nữa, Công nghệ in ePOS hổ trợ kết nối liên tục giữa máy in và bất cứ thiết ..
Máy In Nhiệt Star TSP800II - In Đa Năng 2 Màu
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP800II
Bluetooth Cổng COM Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp
Tốc độ in 180 mm/giây, độ phân giải 203 dpi, in khổ rộng 4.4” . Máy in 2 màu tốc độ cao Star TSP800Ⅱ in đa năng Máy in mã vạch khổ rộng, in nhãn, in vé và in hóa đơn.
Máy In Star TSP700II - In Bill + In Tem Nhãn
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP700 II
Bluetooth Cổng COM Cổng LPT Cổng USB HĐH Android HĐH iOS In Nhiệt Trực Tiếp
Star Micronics TSP700II với tốc độ in 48 biên lai cho mỗi phút (250mm / giây), TSP700II là một máy in trạm đơn tốt nhất mà bạn có thể mong đợi. Với tốc độ cao in, độ tin cậy cao, nhãn màu đen và hỗ trợ lắp thẳng đứng; Star TSP700I..
Bạn đang ở trang 1 / 11 trang (Tổng cộng: 110 )
trang :
1
2
»