Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn

Máy In Hóa Đơn

Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu  là nhà phân phối tất cả các loại máy in hóa đơn siêu thị nhà hàng, ngân hàng, máy in bill bán lẻ, máy in hóa đơn nhiều liên, từ máy in kim đến máy in nhiệt, máy in kiosk... ứng dụng cho mọi môi trường và nhu cầu sử dụng máy in khác như máy in nhà bếp, máy order cầm tay. Máy in nhiệt tốc độ cao, làm việc liên tục, độc lập dù bạn cần mất cứ loại máy in nào, chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi miển phí.

may in bill - may in hoa don

Hãng sản xuất

Máy In Hóa Đơn Citizen

Máy In Hóa Đơn Wincor Nixdorf

Máy In Hóa Đơn Espon

Máy In Hóa Đơn Zebra

Máy In Hóa Đơn Toshiba Tec

Máy In Hóa Đơn Star Micronics

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star BSC10 Series
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: BSC10 Series
Mở rộng kinh doanh tại thị trường nước mới nổi, và để phát hành một mô hình giá thấp mà có thể cạnh tranh với các nhà sản xuất địa phương.
Máy In Hóa Đơn Nhiệt  Star TSP 143U II - TSP 100 ECO
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP 143U II - TSP 100 ECO
Máy in hóa đơn Star Micronicd TSP100ECO,Eco POS đầu tiên của thế giới tốc độ in cực kỳ nhanh, tiết kiệm giấy và năng lượng tối đa, thân thiện môi trường
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Epson TM-U675
Nhãn hiệu: Espon
Mã sp: TM-U675
Máy in hóa đơn TM-U675 được đóng gói với các tính năng và chức năng cần thiết nhất nhằm đảm bảo quá trình in xử lý và in phiếu, hóa đơn và các xác nhận hợp thức hóa được tiến hành nhanh và suôn sẻ trong một thiết bị đơn nhỏ gọn..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Citizen CT-S310
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: CT-S310
Citizen CT-S310 là máy in có đầy đủ tính năng thông dụng nhất và tin cậy nhất trong dòng máy in POS: Lắp đặt giấy đơn giản bằng việc thả giấy vào trong máy, dao cắt giấy với tuổi thọ dài và độ ổn định cao...
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Epson TM-U325
Nhãn hiệu: Espon
Mã sp: TM-U325
Máy in hóa đơn và phiếu xác nhận phê chuẩn Epson TM-U325 Point-of-Sale (POS) là lựa chọn hiệu quả chi phí cho các môi trường đòi hỏi lợi nhuận từ việc in hóa đơn và in phiếu phê chuẩn xác nhận trong một máy in tiết kiệm không gian..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Epson TM-U590
Nhãn hiệu: Espon
Mã sp: TM-U590
Máy in hóa đơn TM-U590 là máy in phiếu đa chức năng tốc độ nhanh được thiết kế dùng cho sản phẩm thích hợp. là người dẫn đầu trong lĩnh vực xử lý giao dịch, Epson đã cho ra mắt máy in POS mới nhất có kích thước nhỏ gọn TM-U590. Đư..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Epson TM-T88IV
Nhãn hiệu: Espon
Mã sp: TM-T88IV
Epson TM-T88IV nhỏ gọn và thiết kế trường hợp làm cho nó lý tưởng cho tất cả các môi trường bán lẻ và khách sạn. Các vỏ bọc mạnh mẽ cải thiện khả năng chống tràn và gia tăng độ bền để chịu được yêu cầu môi trường. Với khung tùy ch..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Citizen CT-S310II
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: CT-S310II
Máy in hóa đơn CITIZEN có thể cắt giảm tiêu thụ điện năng lên đến 45%, và tiết kiệm giấy lên đến 20%. Tuổi thọ đầu in có thể lên đến 200km. CITIZEN CT-S310II đạt được chứng nhận Energy Star®...
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Epson TM-T81
Nhãn hiệu: Espon
Mã sp: TM-T81
Máy in hóa đơn Epson TM-T81Độ có độ tin cậy cao: 52 triệu dòng (MCBF), 360.000 giờ (MTBF)
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star TSP650II BTi
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP650II BTi
máy in hóa đơn BTI TSP650II được phê chuẩn đưa vào sử dụng với iPod ® touch, iPhone ® và iPad ®. Với hệ thống vận hành hỗ trợ cho các hệ điều hành iOS, Android và Windows, máy in hóa đơn BTI TSP650II tiêu biểu cho những tính năng ..
Bạn đang ở trang 1 / 9 trang (Tổng cộng: 86 )
trang :
1
2
»