Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn

Máy In Hóa Đơn - Star Micronics


Máy in bill được xây dựng để làm việc trong môi trường bán lẻ và khách sạn. Chức năng của máy in hóa đơn là tạo ra các phiếu tính tiền ở siêu thị, các bill order cho bếp của nhà hàng, in các biên lai giao dịch, biên lai lưu trữ cho các quầy dich vụ, hay chỉ đơn giản in số thứ tự ỏ bệnh viện hoặc vé vào cổng các khu vui chơi... Cổng kết nối của máy in hóa đơn cũng đa dạng như cổng Com (serial), cổng USB,  Lan, thậm chí qua mạng không dây bluetooth một số máy in cũng bộ nhớ flash cho nhiệm vụ in hóa đơn tùy chỉnh.
- Máy in hóa đơn nhiệt lý tưởng cho việc in ấn chỉ đơn giản và tạo một bản sao cho khách hàng hay tạo phiếu đặt hàng.
- Máy in kim in hóa đơn làm việc tuyệt vời như máy in nhà bếp, nơi nhiệt độ có thể là một vấn đề, chứ không phải là tiếng ồn.
icon may in bill   Global Vision là nhà phân phối tất cả các loại máy in hóa đơn siêu thị nhà hàng, ngân hàng, máy in bill bán lẻ, máy in hóa đơn nhiều liên, từ máy in kim đến máy in nhiệt, máy in kiosk... ứng dụng cho mọi môi trường và nhu cầu sử dụng máy in khác như máy in nhà bếp, máy order cầm tay. Máy in nhiệt tốc độ cao, làm việc liên tục, độc lập dù bạn cần bất cứ loại máy in nào, chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi miễn phí.

"Khi dùng máy in hóa đơn tính tiền, chủ kinh doanh có thể in được nhiều hóa đơn cùng lúc, cắt giấy tự động sau khi in để giao cho khách hàng một cách mau lẹ không chỉ nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn làm cho khách hàng hài lòng"

may in hoa don

Tu van san pham

dien thoai

 0903 803 810

enail

 hong_nhung@globalvision.com.vn

tai ve

 Tài Liệu Kỹ Thuật

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Hóa Đơn Nhiệt  Star TSP 143U II - TSP 100 ECO
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP 143U II - TSP 100 ECO
Cổng LPT Cổng USB HĐH Window In Nhiệt Trực Tiếp RS232 Wi-Fi
Tốc độ in lên đến 28 bill/ phút (150mm/giây), Độ phân giải 203 dpi. Máy in hóa đơn Star Micronicd TSP100ECO,Eco POS đầu tiên của thế giới tốc độ in cực kỳ nhanh, tiết kiệm giấy và năng lượng tối đa, thân thiện môi trường..
Máy In Bill Star TSPL10 Số Thứ Tự và Vé
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSPL10
In Nhiệt Trực Tiếp
Star TSP-L10 cung cấp hiệu năng cao, máy quét vé tích hợp bên trong, cùng với tính năng tiết kiệm giấy và tiết kiệm điện giúp nó trở thành máy in hoàn hảo cho việc in ấn các phiếu, thẻ...
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star TSP143U - TSP100
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP 143U - TSP100
Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp Mã Vạch 1D
Tốc độ in: 25 bill/phút, độ phân giải 203 dpi, Máy in hóa đơn Star TSP143U dành riêng cho các ứng dụng như bán lẻ, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, tiết kiệm giấy tối đa, người dùng cũng có thể dễ dàng thiết kết lại bill bằng phần mề..
Máy In Hóa Đơn Star Micronics TSP654IIBTi-24 Bluetooth
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP654IIBTi-24
In Nhiệt Theo Dòng Mã Vạch 2D
Máy in hóa đơn Star TSP654IIBTi 24 Máy in nhiệt siêu nhanh, đáng tin cậy kết nối qua Bluetooth để sử dụng với iPad, iPhone hoặc iPod touch. Rất lý tưởng để sử dụng với các ứng dụng POS di động, máy in hóa đơn cũng có tính năng hỗ ..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star TSP650II BTi
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP 650II BTi
Bluetooth Cho IPad Cho IPhone Cho IPod In Nhiệt Trực Tiếp
Độ phân giải 203 dpi, tốc độ in 60 bill/ phút. Máy in hóa đơn BTI TSP650II dùng cho kết nối không dây bluetooth cho các thiết bị iOS (Apple Ipad) và Android, Kết hợp các tiện ích của các sản phẩm trước với các lựa chọn về tốc độ v..
Máy In Hóa Đơn Star TSP650II WebPRNT
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp:
Cổng LAN In Nhiệt Trực Tiếp
Máy in hóa đơn nhiệt trực tiếp cực nhanh tốc độ 60 bill/ phút (300 mm/sec), dộ phân giải 203 dpi TSP650II WebPRNT là giải pháp lý tưởng cho xu hướng thương mại điện tử hiện nay.
Máy In Hóa Đơn Star TSP700II In Tem Nhãn
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP700 II
Bluetooth Cho Android Cho IPhone Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Star Micronics TSP700II với tốc độ in 48 biên lai cho mỗi phút (250mm / giây), TSP700II là một máy in trạm đơn tốt nhất mà bạn có thể mong đợi. Với tốc độ cao in, độ tin cậy cao, nhãn màu đen và hỗ trợ lắp thẳng đứng; Star TSP700I..
Star Micronics mPOP Máy In Hóa Đơn - Ngăn Đựng Tiền
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: mPOP
In Nhiệt Theo Dòng In Nhiệt Trực Tiếp
MPOP làm việc với tất cả các hệ điều hành di động lớn như Apple iOS, Android và của Windows, cho các nhà bán lẻ tự do sử dụng các nền tảng mà làm việc cho họ
Máy In Hóa Đơn Star TSP800IIRx - In Toa Ở Bệnh Viện
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP800IIRx
Bluetooth Cho Android Cho IPhone Cổng USB In Nhiệt Theo Dòng In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Độ Phân giải 203 dpi, tốc độ in 180 mm/giây. Máy in nhiệt có khóa Star TSP800IIRx. Đáp ứng các yêu cầu từ các bệnh viện và bác sĩ về tự động hóa quá trình kê đơn và chữa bệnh. Các máy in TSP800IIRx đảm bảo cho phép bác sĩ kê đơn..
Máy in hóa đơn di động Star SM-L200
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-L200
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone Cho IPod WebPRNT
Độ phân giải 203 dpi. Tốc độ in 30 mm/s Thiết kế siêu nhỏ gọn chỉ 122 x 83 x 44 mm, trọng lượng cả pin chỉ 220 g. Máy in di động Star SM-L200Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ làm cho máy in di động 2 inch này hoàn hảo cho một lo..
Bạn đang ở trang 1 / 5 trang (Tổng cộng: 47 )
trang :
1
2
»

Hãng sản xuất

Máy In Hóa Đơn Wincor Nixdorf

Máy In Hóa Đơn TSC

Máy In Hóa Đơn Partner Tech

Máy In Hóa Đơn Citizen

Máy In Hóa Đơn Intermec

Máy In Hóa Đơn Datamax ONeil

Máy In Hóa Đơn Espon

Máy In Hóa Đơn Zebra

Máy In Hóa Đơn Toshiba Tec

Máy In Hóa Đơn Star Micronics

Máy In Hóa Đơn Extech

456/57 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam, Postal Code: 700000