Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn

Máy In Hóa Đơn - Star Micronics

Máy in hóa đơn (Reciept Printer) là loại máy in nhỏ chỉ dùng để in các bill tính tiền siêu thị, nhà hàng thì thường in order món trong nhà bếp, in biên lai, in số thứ tự, in vé xe buýt.... đăc điểm là in cực nhanh, tiết kiệm giấy, tiết kiệm năng lượng, có loại không cần đến mực in nên tính ứng dụng rất cao đặc biệt là trong bệnh viện, các nhà bán lẻ, dịch vụ ăn uống...

Máy in bill hóa đơn tuy là một thiết bị đơn lẻ nhưng khi sử dụng cần kết hợp với các thiết bị ngoại vi khác như: máy bán hàng hoặc máy tính và phần mềm quản lý bán hàng, cuộn giấy in, máy quét mã vạch. Bởi máy bán hàng là nơi các dữ liệu về thông tin tên sản phẩm, mã code sản phẩm, giá cả được nhập vào. Còn máy in hóa đơn lại là nơi thực hiện các thao tác tổng hợp dữ liệu và xuất dữ liệu ra giấy. Máy in hóa đơn có thể kết nối với máy tính có thể qua cổng USB, cổng LPT hoặc cổng RJ45. Một số máy in có thể kết nối không dây như wifi, bluetooth


"Khi dùng máy in hóa đơn tính tiền, chủ kinh doanh có thể in được nhiều hóa đơn cùng lúc, cắt giấy tự động sau khi in để giao cho khách hàng một cách mau lẹ không chỉ nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn làm cho khách hàng hài lòng"

may in bill - may in hoa don
Global Vision là nhà phân phối tất cả các loại máy in hóa đơn siêu thị nhà hàng, ngân hàng, máy in bill bán lẻ, máy in hóa đơn nhiều liên, từ máy in kim đến máy in nhiệt, máy in kiosk... ứng dụng cho mọi môi trường và nhu cầu sử dụng máy in khác như máy in nhà bếp, máy order cầm tay. Máy in nhiệt tốc độ cao, làm việc liên tục, độc lập dù bạn cần bất cứ loại máy in nào, chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi miễn phí.

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star TSP143U - TSP100
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP 143U - TSP100
Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp Mã Vạch 1D
Tốc độ in: 25 bill/phút, độ phân giải 203 dpi, Máy in hóa đơn Star TSP143U dành riêng cho các ứng dụng như bán lẻ, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi. Máy in hóa đơn TSP143U tương thích với tất cả các trình điều khiển hệ điều hành tiêu ..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star BSC 10 Series
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: BSC10 Series
Cổng COM Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp Mã Vạch 2D
Độ phân giải 203dpi, Tốc độ lên đến 250mm/giây. Máy in hóa đơn Star BSC10 chính là dòng máy in hiệu suất cao, chi phí thấp được thiết kế đặc biệt để đáp ứng ngành công nghiệp in ấn tiêu chuẩn với độ tin cậy cao của bán lẻ và khác..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt  Star TSP 143U II - TSP 100 ECO
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP 143U II - TSP 100 ECO
Cổng COM Cổng LPT Cổng USB HĐH Window In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Tốc độ in lên đến 28 bill/ phút (150mm/giây), Độ phân giải 203 dpi. Máy in hóa đơn Star Micronicd TSP100ECO,Eco POS đầu tiên của thế giới tốc độ in cực kỳ nhanh, tiết kiệm giấy và năng lượng tối đa, thân thiện môi trường..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star TSP654SK
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP654SK
Cổng COM Cổng LAN Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp
Máy in hóa đơn nhiệt Star TSP654SK được thiết kế để làm việc trong các ứng dụng nhãn có thể tháo gỡ dễ dàng. Các nhãn liner-free được áp dụng rộng rãi trong các ứng dụng nhà hàng dịch vụ nhanh (QSR) từ các ứng dụng dịch vụ nhanh đ..
Máy in hóa đơn di động Star SM-L200
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-L200
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone Cho IPod WebPRNT
Máy in di động Star SM-L200Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ làm cho máy in di động 2 inch này hoàn hảo cho một loạt các ứng dụng hàng đợi quá tải trong bán lẻ và khách sạn và giao hàng tận nhà với hóa đơn rộng 58mm. ..
Máy In Di Động Star SM-S220i
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-S220i
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone Cho IPod In Nhiệt Trực Tiếp
Độ phân giải 203 dpi, tốc dộ in 80mm/giây, Khổ giấy 2". Máy in hóa đơn cầm tay di động Bluetooth Star SM-S220i là giải pháp in di động lý tưởng cho lĩnh vực khách sạn và các ngành công nghiệp bán lẻ. Máy in cầm tay được thiết kế v..
Máy In Di Động Star SM-T400i
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-T400i
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone In Nhiệt Trực Tiếp
Tốc độ in 80 mm/giây, độ phân giải 203dpi, Độ bền chuẩn IP54, Pin 2200mAh, khổ giấy in nhiệt 4". Máy in hóa đơn di động Star SM-T400i sử dụng cho iPod Touch, iPhone và iPad. Ngoài ra còn có khả năng tương thích với iOS, Android v..
Máy In Di Động Star SM-T300i
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-T300i
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone Cho IPod In Nhiệt Trực Tiếp
Độ phân giải 203 dpi, tốc dộ in 75mm/giây, khổ giấy nhiệt 3". Máy in di động Star SM-T300i sử dụng cho các thiết bị của Apple như: iPod Touch, iPhone và iPad. SM-T300i có khả năng kết nối với cả hệ điều hành iOS và Android và các ..
Máy In Hóa Đơn Star TSP800IIRx - In Toa Ở Bệnh Viện
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP800IIRx
Bluetooth Cho Android Cho IPhone Cổng COM Cổng USB
Độ Phân giải 203 dpi, tốc độ in 180 mm/giây. Máy in nhiệt có khóa Star TSP800IIRx. Đáp ứng các yêu cầu từ các bệnh viện và bác sĩ về tự động hóa quá trình kê đơn và chữa bệnh. Các máy in TSP800IIRx đảm bảo cho phép bác sĩ kê đơn..
Máy In Nhiệt Star TSP800II - In Đa Năng 2 Màu
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP800II
Bluetooth Cổng COM Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp
Tốc độ in 180 mm/giây, độ phân giải 203 dpi, in khổ rộng 4.4” . Máy in 2 màu tốc độ cao Star TSP800Ⅱ in đa năng Máy in mã vạch khổ rộng, in nhãn, in vé và in hóa đơn.
Bạn đang ở trang 1 / 4 trang (Tổng cộng: 40 )
trang :
1
2
»

Hãng sản xuất

Máy In Hóa Đơn Wincor Nixdorf

Máy In Hóa Đơn Partner Tech

Máy In Hóa Đơn Citizen

Máy In Hóa Đơn Datamax ONeil

Máy In Hóa Đơn Espon

Máy In Hóa Đơn Zebra

Máy In Hóa Đơn Toshiba Tec

Máy In Hóa Đơn Star Micronics

Máy In Hóa Đơn Extech