Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn

Máy In Hóa Đơn - Star Micronics

Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu  là nhà phân phối tất cả các loại  máy in hóa đơn ( Reciept Printer) siêu thị nhà hàng, ngân hàng, máy in bill bán lẻ, máy in hóa đơn nhiều liên, từ máy in kim đến máy in nhiệt, máy in kiosk... ứng dụng cho mọi môi trường và nhu cầu sử dụng máy in khác như máy in nhà bếp, máy order cầm tay. Máy in nhiệt tốc độ cao, làm việc liên tục, độc lập dù bạn cần mất cứ loại máy in nào, chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi miển phí.

may in bill - may in hoa don

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Hóa Đơn Nhiệt  Star TSP 143U II - TSP 100 ECO
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP 143U II - TSP 100 ECO
Máy in hóa đơn Star Micronicd TSP100ECO,Eco POS đầu tiên của thế giới tốc độ in cực kỳ nhanh, tiết kiệm giấy và năng lượng tối đa, thân thiện môi trường
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star BSC 10 Series
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: BSC10 Series
Máy in hóa đơn Star BSC10 chính là dòng máy in hiệu suất cao, chi phí thấp được thiết kế đặc biệt để đáp ứng ngành công nghiệp in ấn tiêu chuẩn với độ tin cậy cao của bán lẻ và khách sạn. Star BSC10 xử lý in hóa đơn tốc độ cao (l..
Máy In Hóa Đơn Star SP322-Máy in kim
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SP322
Máy In Hóa Đơn Star SP322- Máy in kim nhỏ gọn cho kích cỡ 3.5 inches. Là chiếc máy in lý tưởng cho các mẫu in ấn chung có sẵn, chẳng hạn như hóa đơn tín dụng.
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star FVP-10
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: FVP-10
Máy in bill Star FVP-10 là một máy in tốc độ cao 250mm/giây với phần nạp giấy phía trước, giúp thay đổi cuộn giấy dễ dàng.
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star TSP654SK
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP654SK
Máy in hóa đơn nhiệt Star TSP654SK được thiết kế để làm việc trong các ứng dụng nhãn có thể tháo gỡ dễ dàng. Các nhãn liner-free được áp dụng rộng rãi trong các ứng dụng nhà hàng dịch vụ nhanh (QSR) từ các ứng dụng dịch vụ nhanh đ..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt  Star TSP650 Resto Quebec
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP650 Resto Quebec
TSP650 Resto Quebec được cài đặt để làm việc hiệu quả với mô đun SRM làm đơn giản hóa quá trình lắp đặt cho bất cứ nhà bán lại hoặc nhà quản lý nhà hàng nào
Máy In nhà bếp Star SP700 - Máy in Kim
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SP700
Máy in kim Star SP700 tốc dộ in cực nhanh, thích hợp dể in bill nhà bếp cho những nhà hàng bận rộn nhất. Thiết kế đặc biệt dành riêng cho môi trường nhiệt độ và ẩm độ cao của các nhà bếp...
Máy in hóa đơn Asura CPRNT - Máy POS Mini
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: AsuraCPRNT
AsuraCPRNT cũng có thể dùng như một máy POS mini, hỗ trợ bán hàng, thanh toán, theo dõi hàng tồn kho, hoặc hoạt động như một kiosk tự phục vụ.
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star TSP650II BTi
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP650II BTi
máy in hóa đơn BTI TSP650II được phê chuẩn đưa vào sử dụng với iPod ® touch, iPhone ® và iPad ®. Với hệ thống vận hành hỗ trợ cho các hệ điều hành iOS, Android và Windows, máy in hóa đơn BTI TSP650II tiêu biểu cho những tính năng ..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star TSP 143U - TSP100
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP 143U - TSP100
Máy in hóa đơn Star TSP143U dành riêng cho các ứng dụng như bán lẻ, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi. Máy in hóa đơn TSP143U tương thích với tất cả các trình điều khiển hệ điều hành tiêu chuẩn (Windows, Linux và Mac) và trình điều khi..
Bạn đang ở trang 1 / 4 trang (Tổng cộng: 32 )
trang :
1
2
»

Hãng sản xuất

Máy In Hóa Đơn Wincor Nixdorf

Máy In Hóa Đơn Citizen

Máy In Hóa Đơn Espon

Máy In Hóa Đơn Zebra

Máy In Hóa Đơn Toshiba Tec

Máy In Hóa Đơn Star Micronics