Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn

Máy In Hóa Đơn - Star Micronics

Máy in hóa đơn (Reciept Printer) là loại máy in nhỏ chỉ dùng để in các bill tính tiền siêu thị, nhà hàng thì thường in order món trong nhà bếp, in biên lai, in số thứ tự, in vé xe buýt.... đăc điểm là in cực nhanh, tiết kiệm giấy, tiết kiệm năng lượng, có loại không cần đến mực in nên tính ứng dụng rất cao đặc biệt là trong bệnh viện, các nhà bán lẻ, dịch vụ ăn uống...

Máy in bill hóa đơn tuy là một thiết bị đơn lẻ nhưng khi sử dụng cần kết hợp với các thiết bị ngoại vi khác như: máy bán hàng hoặc máy tính và phần mềm quản lý bán hàng, cuộn giấy in, máy quét mã vạch. Bởi máy bán hàng là nơi các dữ liệu về thông tin tên sản phẩm, mã code sản phẩm, giá cả được nhập vào. Còn máy in hóa đơn lại là nơi thực hiện các thao tác tổng hợp dữ liệu và xuất dữ liệu ra giấy. Máy in hóa đơn có thể kết nối với máy tính có thể qua cổng USB, cổng LPT hoặc cổng RJ45. Một số máy in có thể kết nối không dây như wifi, bluetooth


"Khi dùng máy in hóa đơn tính tiền, chủ kinh doanh có thể in được nhiều hóa đơn cùng lúc, cắt giấy tự động sau khi in để giao cho khách hàng một cách mau lẹ không chỉ nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn làm cho khách hàng hài lòng"

may in bill - may in hoa don
Global Vision là nhà phân phối tất cả các loại máy in hóa đơn siêu thị nhà hàng, ngân hàng, máy in bill bán lẻ, máy in hóa đơn nhiều liên, từ máy in kim đến máy in nhiệt, máy in kiosk... ứng dụng cho mọi môi trường và nhu cầu sử dụng máy in khác như máy in nhà bếp, máy order cầm tay. Máy in nhiệt tốc độ cao, làm việc liên tục, độc lập dù bạn cần bất cứ loại máy in nào, chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi miễn phí.

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Hóa Đơn Nhiệt  Star TSP 143U II - TSP 100 ECO
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP 143U II - TSP 100 ECO
Cổng COM Cổng LPT Cổng USB HĐH Window In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Tốc độ in lên đến 28 bill/ phút (150mm/giây), Độ phân giải 203 dpi. Máy in hóa đơn Star Micronicd TSP100ECO,Eco POS đầu tiên của thế giới tốc độ in cực kỳ nhanh, tiết kiệm giấy và năng lượng tối đa, thân thiện môi trường..
Máy In Di Động Star SM-S220i
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-S220i
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone Cho IPod In Nhiệt Trực Tiếp
Độ phân giải 203 dpi, tốc dộ in 80mm/giây, Khổ giấy 2". Máy in hóa đơn cầm tay di động Bluetooth Star SM-S220i là giải pháp in di động lý tưởng cho lĩnh vực khách sạn và các ngành công nghiệp bán lẻ. Máy in cầm tay được thiết kế v..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star FVP 10
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: FVP10
Cổng COM Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp
Tốc độ in 250 mm/giây, độ phân giải 203 dpi, Máy in bill Star FVP-10 là một máy in tốc độ cao 250mm/giây với phần nạp giấy phía trước, giúp thay đổi cuộn giấy dễ dàng.
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star TSP650
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP650
Cổng COM Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp
TSP650 có đầy đủ các tính năng mới của dòng TSP100 như là chi phí thấp và hiệu suất cao kết hợp với khả năng làm việc hiệu quả trong nhiều môi trường.
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star TSP650II BTi
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP650II BTi
Bluetooth Cho IPad Cho IPhone Cho IPod In Nhiệt Trực Tiếp
Độ phân giải 203 dpi, tốc độ in 60 bill/ phút. Máy in hóa đơn BTI TSP650II dùng cho kết nối không dây bluetooth cho các thiết bị iOS (Apple Ipad) và Android, Kết hợp các tiện ích của các sản phẩm trước với các lựa chọn về tốc độ v..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star TSP143U - TSP100
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP 143U - TSP100
Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp Mã Vạch 1D
Tốc độ in: 25 bill/phút, độ phân giải 203 dpi, Máy in hóa đơn Star TSP143U dành riêng cho các ứng dụng như bán lẻ, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi. Máy in hóa đơn TSP143U tương thích với tất cả các trình điều khiển hệ điều hành tiêu ..
Máy In Di Động Star SM-T400i
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-T400i
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone In Nhiệt Trực Tiếp
Tốc độ in 80 mm/giây, độ phân giải 203dpi, Độ bền chuẩn IP54, Pin 2200mAh, khổ giấy in nhiệt 4". Máy in hóa đơn di động Star SM-T400i sử dụng cho iPod Touch, iPhone và iPad. Ngoài ra còn có khả năng tương thích với iOS, Android v..
Máy In Di Động Star SM-T300i
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-T300i
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone Cho IPod In Nhiệt Trực Tiếp
Độ phân giải 203 dpi, tốc dộ in 75mm/giây, khổ giấy nhiệt 3". Máy in di động Star SM-T300i sử dụng cho các thiết bị của Apple như: iPod Touch, iPhone và iPad. SM-T300i có khả năng kết nối với cả hệ điều hành iOS và Android và các ..
Máy in hóa đơn di động Star SM-L200
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-L200
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone Cho IPod WebPRNT
Độ phân giải 203 dpi. Tốc độ in 30 mm/s Thiết kế siêu nhỏ gọn chỉ 122 x 83 x 44 mm, trọng lượng cả pin chỉ 220 g. Máy in di động Star SM-L200Thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ làm cho máy in di động 2 inch này hoàn hảo cho một lo..
Máy In Hóa Đơn Di Động Star SM-S230i
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-S230i
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone Cho IPod In Nhiệt Trực Tiếp WebPRNT
Máy in bill di động khổ rộng 2 Inch, Tốc độ in 80mm/ giây hỗ trợ in hình ảnh, barcode kết nối thiết bị mgoại vi khác thông qua bluetooth 2.1, USB 2.0, hay ứng dụng WebPRNT Browser Máy in hóa đơn di động Star SM-S230i siêu nhỏ ch..
Bạn đang ở trang 1 / 5 trang (Tổng cộng: 41 )
trang :
1
2
»

Hãng sản xuất

Máy In Hóa Đơn Wincor Nixdorf

Máy In Hóa Đơn TSC

Máy In Hóa Đơn Partner Tech

Máy In Hóa Đơn Citizen

Máy In Hóa Đơn Intermec

Máy In Hóa Đơn Datamax ONeil

Máy In Hóa Đơn Espon

Máy In Hóa Đơn Zebra

Máy In Hóa Đơn Toshiba Tec

Máy In Hóa Đơn Star Micronics

Máy In Hóa Đơn Extech