Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn

Máy In Hóa Đơn - Star Micronics

Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu  là nhà phân phối tất cả các loại máy in hóa đơn siêu thị nhà hàng, ngân hàng, máy in bill bán lẻ, máy in hóa đơn nhiều liên, từ máy in kim đến máy in nhiệt, máy in kiosk... ứng dụng cho mọi môi trường và nhu cầu sử dụng máy in khác như máy in nhà bếp, máy order cầm tay. Máy in nhiệt tốc độ cao, làm việc liên tục, độc lập dù bạn cần mất cứ loại máy in nào, chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi miển phí.

may in bill - may in hoa don

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star BSC 10 Series
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: BSC10 Series
Máy in hóa đơn Star BSC10 chính là dòng máy in hiệu suất cao, chi phí thấp được thiết kế đặc biệt để đáp ứng ngành công nghiệp in ấn tiêu chuẩn với độ tin cậy cao của bán lẻ và khách sạn. Star BSC10 xử lý in hóa đơn tốc độ cao (l..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt  Star TSP 143U II - TSP 100 ECO
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP 143U II - TSP 100 ECO
Máy in hóa đơn Star Micronicd TSP100ECO,Eco POS đầu tiên của thế giới tốc độ in cực kỳ nhanh, tiết kiệm giấy và năng lượng tối đa, thân thiện môi trường
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star TSP1000
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP1000
Máy in TSP1000 là một giải pháp máy POS thật sự đáng tin cậy, hiệu quả và chất lượng.
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star TSP650II BTi
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP650II BTi
máy in hóa đơn BTI TSP650II được phê chuẩn đưa vào sử dụng với iPod ® touch, iPhone ® và iPad ®. Với hệ thống vận hành hỗ trợ cho các hệ điều hành iOS, Android và Windows, máy in hóa đơn BTI TSP650II tiêu biểu cho những tính năng ..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star TSP654SK
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP654SK
Máy in hóa đơn nhiệt Star TSP654SK được thiết kế để làm việc trong các ứng dụng nhãn có thể tháo gỡ dễ dàng. Các nhãn nhiệt có thể định vị lại có khả năng dính với hầu hết tất cả các bề mặt và có thể được gỡ bỏ một cách dễ dàng và..
Máy In nhà bếp Star SP700 - Máy in Kim
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SP700
Máy in kim Star SP700 tốc dộ in cực nhanh, thích hợp dể in bill nhà bếp cho những nhà hàng bận rộn nhất. Thiết kế đặc biệt dành riêng cho môi trường nhiệt độ và ẩm độ cao của các nhà bếp...
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star TSP 143U - TSP100
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP 143U - TSP100
Máy in hóa đơn Star TSP143U dành riêng cho các ứng dụng như bán lẻ, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi. Máy in hóa đơn TSP143U tương thích với tất cả các trình điều khiển hệ điều hành tiêu chuẩn (Windows, Linux và Mac) và trình điều khi..
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star TSP700 II
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP700 II
May in hoa don nhiet TSP700II rất lý tưởng cho môi trường bán lẻ số lượng cao như xổ số, cửa hàng tạp hóa, y tế, ngân hàng và nhà hàng.
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star TSP800II
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: TSP800II
Máy in bill Star TSP800II là máy in duy nhất trên thị trường mang lại tính năng in trên giấy có độ rộng từ 3” đến 4.4” với tốc độ vượt trội cung cấp các ứng dụng mở rộng mà các máy in POS trước đây không hề có...
Máy In Hóa Đơn Nhiệt Star WiFi Power Pack
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: WiFi Power Pack
WiFi Power Pack được thiết kế cho bất kỳ mạng Lan cho máy in không dây với chi phí thấp và không cần nhiều dây cáp lộn xộn.
Bạn đang ở trang 1 / 4 trang (Tổng cộng: 32 )
trang :
1
2
»

Hãng sản xuất

Máy In Hóa Đơn Citizen

Máy In Hóa Đơn Wincor Nixdorf

Máy In Hóa Đơn Espon

Máy In Hóa Đơn Zebra

Máy In Hóa Đơn Toshiba Tec

Máy In Hóa Đơn Star Micronics