Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Mã Vạch Máy In Mã Vạch Di Động

Máy In Mã Vạch Di Động - Intermec

Máy in mã vạch di động là giải pháp hoàn hảo cho việc in ấn khi di chuyển để tạo nhãn mã vạch chất lượng cao hoặc tem in trong bất kỳ môi trường nào từ trong nhà đến ngoài trời. Nó giao tiếp với máy kiểm kho ( máy tính di động), máy tính bảng (Tablet), và điện thoại thông minh thông (Smartphone) qua Wi-Fi, Bluetooth, hoặc kết nối USB. Máy in mã vạch di động giúp làm việc hiệu quả hơn và năng suất cao hơn trong bất kỳ ứng dụng.
 
80 /100 trong số 190 lượt đánh giá
Tu van san pham

dien thoai

 0903 803 810

enail

 hong_nhung@globalvision.com.vn

tai ve

 Tài Liệu Kỹ Thuật

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Di Động Intermec PB51
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: PB51
Máy in di động Intermec PB51 cầm tay cung cấp những tính năng hơn sự mong đợi cho người dùng, là giải pháp lý tưởng cho lĩnh vực in ấn di động, xuất trình hóa đơn, chứng từ giao hàng với tốc độ in nhanh hơn dễ dàng kết nối không d..
Máy In Di Động Intermec PW50
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: PW50
Máy in di động Intermec PW50 được thiết kế đặc biệt để dùng chung với máy kiểm kho Intermec CN3, CN3e, và CK61. Đây là sự kết hợp hoàn hảo, mang đến cho người dùng nhiều tiện hơn và một phong cách chuyên nghiệp hơn...
Máy In Di Động Intermec PB32 Rugged
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: PB32
In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt
Máy in di động Intermec PB32 Rugged là sự lựa chọn tối ưu cho các giải pháp in hóa đơn, in bill di động, tốc độ in nhanh phù hợp cho các ứng dụng trong kho, phân phối, tại các cửa hàng bán lẻ, hay quản lý tài sản doanh nghiệp...
Máy In Di Động Intermec PB22 Rugged
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: PB22
Máy in di động Intermec PB22 Rugged là máy in nhãn nhanh nhất đáp ứng cho các nhu cầu ứng dụng giải pháp trong kho, phân phối hay tại các cửa hàng bán lẻ, quản lý tài sản doanh nghiệp.
Máy In Di Động Intermec PB50 Rugged
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: PB50
Với máy in di động Intermec PB50 Rugged cầm tay được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn mang lại sự thoải mái, phong cách chuyên nghiệp cho người sử dụng đồng thời nâng cao năng hiệu quả năng suất công việc, giảm thiểu sai sót và tiết ki..

Hãng sản xuất

Máy In Mã Vạch Di Động TSC

Máy In Mã Vạch Di Động Partner Tech

Máy In Mã Vạch Di Động Datamax ONeil

Máy In Mã Vạch Di Động Intermec

Máy In Mã Vạch Di Động Zebra

Máy In Mã Vạch Di Động Printronix