Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Mã Vạch Máy In Mã Vạch Di Động

Máy In Mã Vạch Di Động

Máy in mã vạch di động là giải pháp hoàn hảo cho việc in ấn khi di chuyển để tạo nhãn mã vạch chất lượng cao hoặc tem in trong bất kỳ môi trường nào từ trong nhà đến ngoài trời. Nó giao tiếp với máy kiểm kho ( máy tính di động), máy tính bảng (Tablet), và điện thoại thông minh thông (Smartphone) qua Wi-Fi, Bluetooth, hoặc kết nối USB. Máy in mã vạch di động giúp làm việc hiệu quả hơn và năng suất cao hơn trong bất kỳ ứng dụng.
 
80 /100 trong số 190 lượt đánh giá
Tu van san pham

dien thoai

 0903 803 810

enail

 hong_nhung@globalvision.com.vn

tai ve

 Tài Liệu Kỹ Thuật

Hãng sản xuất

Máy In Mã Vạch Di Động TSC

Máy In Mã Vạch Di Động Partner Tech

Máy In Mã Vạch Di Động Datamax ONeil

Máy In Mã Vạch Di Động Intermec

Máy In Mã Vạch Di Động Zebra

Máy In Mã Vạch Di Động Printronix

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Di Động Datamax MicroFlash 4t/4te
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: MicroFlash 4t4te
Máy in di động Oneil MicroFlash 4t/4te với kiểu dáng nhỏ gọn công nghiệp còn và độ bền cao ngay khi rơi ở độ cao 1m8 xuống bề mặt bê tông. Với độ phân giải 203 dpi, kết nối USB, bộ nhớ lớn hơn và các tính năng độc quyền chỉ có ở O..
Máy In Di Động Datamax MicroFlash 2te
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: MicroFlash 2te
Máy in di động Oneil MicroFlash 2te là máy in nhiệt nhỏ gọn mang kiểu dáng công nghiệp. Bề mặt gồ gề chống thấm và độ bền cao. Oneil mang đến cho bạn giải pháp in ấn đáng tin cậy.
Máy In Di Động Zebra QL 230 Plus
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: QL 230 Plus
In Nhiệt Trực Tiếp
Máy in di động Zebra QL 230 Plus phù hợp cho các ứng dụng di động như in tem nhãn, vé, biên lai, nhãn thời hạn sử dụng và nhiều hơn thế nữa. Với kiểu dáng nhỏ gọn, bỏ túi thuận tiện và thoải mái cho việc in ấn di động suốt cả ngày..
Máy In Di Động Zebra QLn220 - Máy In Mã Vạch
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: QLn220
Bluetooth In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Độ phân giải 200 dpi, Pin 4300 mAh, Máy in di động Zebra QLn220 máy in nhiệt trực tiếp, thân thiện với người dùng. Với trọng lượng nhẹ, nhỏ, gọn rất lý tưởng cho việc in tem nhãn, hóa đơn với chiều rộng hẹp. Thiết bị phụ trợ đơn g..
Máy In Mã Vạch Di Động TSC M23
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: M23
In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Máy in di động TSC M23 nhỏ nhẹ là máy in cầm tay phù hợp với các ứng dụng không dây, in tem nhãn, in biên lai, POS di động mà không cần đầu tư nhiều thiết bị. Với độ rộng in 3 inch dễ dàng in nhãn theo chiều ngang, tiết kiệm chi p..
Máy in mã vạch di động TSC Alpha-2R
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: Alpha-2R
Máy in TSC Alpha-2R là một chiếc máy in mã vạch di động 2-inch. Thiết kế cực nhỏ, độ bền cao, nhiều tính năng vượt trội.
Hết hàng
Máy In Di Động Intermec PB51
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: PB51
Máy in di động Intermec PB51 cầm tay cung cấp những tính năng hơn sự mong đợi cho người dùng, là giải pháp lý tưởng cho lĩnh vực in ấn di động, xuất trình hóa đơn, chứng từ giao hàng với tốc độ in nhanh hơn dễ dàng kết nối không d..
Máy In Nhãn Mã Vạch Di Động Zebra P4T
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: P4T
Bluetooth In Truyền Nhiệt Wi-Fi
Máy in di động Zebra P4T là máy in chuyển nhiệt đầu tiên với các tùy chọn RFID. In tem nhãn, nhãn RFID, và các tài liệu với độ rộng lên đến 4 inch. Kiểu dáng chắc chắn, độ bền cao, chịu được môi trường khắc nghiệt và cả ngoài trời..
Máy In Di Động Intermec PW50
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: PW50
Máy in di động Intermec PW50 được thiết kế đặc biệt để dùng chung với máy kiểm kho Intermec CN3, CN3e, và CK61. Đây là sự kết hợp hoàn hảo, mang đến cho người dùng nhiều tiện hơn và một phong cách chuyên nghiệp hơn...
Máy In Nhãn Di Động Datamax Oneil OC3
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: OC3 Label
In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Máy in nhãn di động OC3 hỗ trợ in tem có độ rộng lên đến 3.15 inches. OC3 cung cấp giải pháp sạc pin đơn giản và khả năng sử dụng máy in liên tục tiết kiệm thời gian.
Bạn đang ở trang 1 / 3 trang (Tổng cộng: 24 )
trang :
1
2
»