Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Mã Vạch

Máy In Mã Vạch

Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu  Mang đến cho quý khách hàng sự đa dạng về chủng loại máy in mã vạch (máy in barcode) của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Toshiba, TSC, Datamax Oneil, Intermec... Từ nay bạn có thể in rất nhiều loại mã vạch bền đẹp, chất lượng cao, in tem vận chuyển, đóng gói, bằng máy in laser hoặc máy in phun mực. Global Vision cung cấp tất cả các loại máy in nhiệt trực tiếp, máy in chuyển nhiệt, máy in phun mực, máy in bằng tia laser, máy in cầm tay, máy in di động,  máy in để bàn, máy in công nghiệp và máy in dây đeo cổ tay... với giá tốt nhất.

Máy in mã vạch cho hệ thống POS

Hãng sản xuất

Máy In Mã Vạch Citizen

Máy In Mã Vạch TSC

Máy In Mã Vạch Intermec

Máy In Mã Vạch Datamax ONeil

Máy In Mã Vạch Espon

Máy In Mã Vạch Zebra

Máy In Mã Vạch Toshiba Tec

Máy In Mã Vạch Ring

Máy In Mã Vạch Printronic

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Mã Vạch Ring 408PEL Plus
Nhãn hiệu: Ring
Mã sp: 408PEL
COM LPT USB
Ring 408PEL+ là máy in tem nhãn mã vạch để bàn với chi phí thấp, chất lượng đáng tin cậy, kiểu dáng nhỏ gọn tiết kiệm không gian.
Máy In Mã Vạch TSC TDP-247 Series
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TDP-247 Series
COM USB
Máy in mã vạch TSC TDP-247 thế hệ mới in nhiệt trực tiếp với tốc độ và độ phân giải cao, thiết kế chắc chắn, là đặc trưng cho các dòng sản phẩm máy in TSC.
Máy In Mã Vạch Citizen CL-S300
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: CL-S300
USB
Citizen CL-S300 là máy in tem nhãn nhiệt trực tiếp được thiết kế cực kỳ đơn giản để sử dụng. Không có nguồn điện bên ngoài và tính năng "drop-in to load" , CL-S300 mang lại hiệu quả cao và kinh tế vượt trội cho người sử dụng..
Máy In Mã Vạch Toshiba B-EV4 Series
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-EV4
COM LAN USB
Để đáp ứng yêu cầu in nhãn và bán vé trực tiếp từ máy tính của bạn, dòng máy in mã vạch B-EV4 Toshiba để bàn là một lựa chọn đáng tin cậy.
Máy In Mã Vạch Toshiba B-SX4T
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-SX4T
COM LPT
Máy in nhãn mã vạch công nghiệp TOSHIBA B-SX4T vừa là máy in chuyển nhiệt vừa là máy in nhiệt trực tiếp, hiệu suất và độ tin cậy cao trong một loạt các ngành công nghiệp bao gồm sản xuất, hóa chất, dược phẩm, dệt may, điện tử và ..
Máy In Mã Vạch TSC TTP-247 Series
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TTP-247 Series
COM USB
TSC TTP-247 là máy in tem nhãn nhiệt để bàn mang lại hiệu quả cao hơn hẳn và giá thành phải chăng so với các sản phẩm cùng loại.
Máy In Mã Vạch Zebra Z Series
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: Z Series
COM LPT USB
Máy in mã vạch Zebra Z Series dẫn đầu về độ bền và dễ sử dụng. Là máy in tem nhãn với khung kim loại chắc chắn, tốc độ in tối ưu hóa Z4Mplus và Z6Mplus.
Máy In Mã Vạch Zebra TLP2844
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: TLP2844
COM LPT USB
Máy in nhiệt TLP 2844 là máy in mã vạch lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi phải tiết kiệm không gian. Là máy in tem nhãn để bàn thân thiện phù hợp cho các ứng dụng hiện nay.
Máy In Mã Vạch Zebra 140Xi4
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: 140Xi4
COM LPT USB
Máy in mã vạch Zebra 140Xi4 độ rộng in lên đến 5 (128 mm) giúp cho công việc in được nhanh chóng, tốc độ in lên đến 14 (356 mm) / giây - là một trong những công nghệ máy in nhanh nhất trên thị trường. ..
Máy In Mã Vạch Zebra GX420t
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: GX420t
COM LPT USB
Zebra GX420t là máy in nhãn chuyển nhiệt tốt nhất với tính năng và phạm vi rộng đáp ứng tốc độ 6 inch trên mỗi giây cho lần in kế tiếp.
Bạn đang ở trang 1 / 11 trang (Tổng cộng: 105 )
trang :
1
2
»