Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Mã Vạch

Máy In Mã Vạch

Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu (GLobal Vision) - Mang đến cho quý khách hàng sự đa dạng về chủng loại máy in mã vạch của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Toshiba, TSC, Datamax Oneil, Intermec... Từ nay bạn có thể in rất nhiều loại mã vạch bền đẹp, chất lượng cao, in tem vận chuyển, đóng gói, bằng máy in laser hoặc máy in phun mực. Global Vision cung cấp tất cả các loại máy in nhiệt trực tiếp, máy in chuyển nhiệt, máy in phun mực, máy in bằng tia laser, máy in cầm tay, máy in di động,  máy in để bàn, máy in công nghiệp và máy in dây đeo cổ tay... với giá tốt nhất.

Máy in mã vạch cho hệ thống POS

Hãng sản xuất

Máy In Mã Vạch Citizen

Máy In Mã Vạch TSC

Máy In Mã Vạch Intermec

Máy In Mã Vạch Datamax ONeil

Máy In Mã Vạch Espon

Máy In Mã Vạch Zebra

Máy In Mã Vạch Toshiba Tec

Máy In Mã Vạch Ring

Máy In Mã Vạch Printronic

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Mã Vạch Ring 408PEL Plus
Nhãn hiệu: Ring
Mã sp: 408PEL
COM LPT USB
Ring 408PEL+ là máy in tem nhãn mã vạch để bàn với chi phí thấp, chất lượng đáng tin cậy, kiểu dáng nhỏ gọn tiết kiệm không gian.
Máy In Mã Vạch TSC TDP-247 Series
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TDP-247 Series
COM USB
Máy in tem nhãn mã vạch TDP-247 thế hệ mới in nhiệt trực tiếp với tốc độ và độ phân giải cao, thiết kế chắc chắn, là đặc trưng cho các dòng sản phẩm máy in TSC.
Máy In Mã Vạch Citizen CL-S300
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: CL-S300
USB
Citizen CL-S300 là máy in tem nhãn nhiệt trực tiếp được thiết kế cực kỳ đơn giản để sử dụng. Không có nguồn điện bên ngoài và tính năng "drop-in to load" , CL-S300 mang lại hiệu quả cao và kinh tế vượt trội cho người sử dụng..
Máy In Mã Vạch Zebra R4MPlus
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: R4MPlus
COM LPT
Được hỗ trợ EPC UHF class 1, máy in tem nhãn Zebra R4MPlus phù hợp cho các dự án ứng dụng RFID.
Máy In Mã Vạch Zebra GX430t
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: GX430t
COM LPT USB
GX430t này có thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, lắp và thay ribbon đơn giản nhất trên thị trường, và hỗ trợ một loạt các ứng dụng và công nghiệp.
Máy In Mã Vạch TSC MX240 Series
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: MX240
The MX240 Series features a die-cast aluminum print mechanism housed in a durable, yet lightweight, chassis that is built to handle heavy-duty demand cycles typically seen in manufacturing, logistics, shipping, and product-identif..
Máy In Mã Vạch TSC TTP-245C/ TTP-343C/ TTP-244CE
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TTP-245C TTP-343C
USB
Máy in nhiệt mã vạch để bàn TSC™ TTP-245C mang lại hiệu suất cao, đáp ứng mong đợi của khách hàng đối với máy in TSC™. Bền, tin cậy và nhanh, máy in mã vạch TTP-245C tạo ra các tem nhãn hoặc hóa đơn với tốc độ 6 inch/giây mang lại..
Máy In Mã Vạch Zebra ZT200 Series
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: ZT200 Series
COM USB
Zebra ZT200 Series là dòng máy in mã vạch công nghiệp với giá cả phải chăng, chất lượng cao, thân thiện, dễ sử dụng với 3 nút giao diện cho các ứng dụng đơn giản.
Máy In Mã Vạch Zebra GC420 Series
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: GC420 Series
COM LPT USB
Máy in tem nhãn Zebra GC420 Series là máy in truyền nhiệt để bàn được thiết kế với lớp vỏ polymer và OpenACCESS, giá mua hấp dẫn.
Máy In Mã Vạch Zebra ZT220
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: ZT220
COM USB
Máy in mã vạch Zebra ZT220 thích hợp cho môi trường in ấn tem nhãn công nghiệp, năng suất cao, dễ sử dụng với 3 nút trên bề mặt giao diện cho các ứng dụng đơn giản.
Bạn đang ở trang 1 / 11 trang (Tổng cộng: 105 )
trang :
1
2
»