Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Mã Vạch

Máy In Mã Vạch

Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu (GLobal Vision) - Mang đến cho quý khách hàng sự đa dạng về chủng loại máy in mã vạch của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Toshiba, TSC, Datamax Oneil, Intermec... Từ nay bạn có thể in rất nhiều loại mã vạch bền đẹp, chất lượng cao, in tem vận chuyển, đóng gói, bằng máy in laser hoặc máy in phun mực. Global Vision cung cấp tất cả các loại máy in nhiệt trực tiếp, máy in chuyển nhiệt, máy in phun mực, máy in bằng tia laser, máy in cầm tay, máy in di động,  máy in để bàn, máy in công nghiệp và máy in dây đeo cổ tay... với giá tốt nhất.

Hãng sản xuất

Máy In Mã Vạch Citizen

Máy In Mã Vạch TSC

Máy In Mã Vạch Intermec

Máy In Mã Vạch Datamax ONeil

Máy In Mã Vạch Espon

Máy In Mã Vạch Zebra

Máy In Mã Vạch Toshiba Tec

Máy In Mã Vạch Ring

Máy In Mã Vạch Printronic

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Mã Vạch Ring 408PEL Plus
Nhãn hiệu: Ring
Mã sp: 408PEL
COM LPT USB
Ring 408PEL+ là máy in tem nhãn mã vạch để bàn với chi phí thấp, chất lượng đáng tin cậy, kiểu dáng nhỏ gọn tiết kiệm không gian.
Máy In Mã Vạch TSC TDP-247 Series
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TDP-247 Series
COM USB
Máy in tem nhãn mã vạch TDP-247 thế hệ mới in nhiệt trực tiếp với tốc độ và độ phân giải cao, thiết kế chắc chắn, là đặc trưng cho các dòng sản phẩm máy in TSC.
Máy In Mã Vạch Công Nghiệp Datamax Performance Series
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: Performance
USB Wireless
Series Datamax-O'Neil Performance là một hệ thống máy in mới, cải tiến được thiết kế để giải quyết một số vấn đề mà khách hàng đang gặp phải trong nhiều năm đối với máy in nhiệt...
Máy In Mã Vạch Citizen CL-S300
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: CL-S300
USB
Citizen CL-S300 là máy in tem nhãn nhiệt trực tiếp được thiết kế cực kỳ đơn giản để sử dụng. Không có nguồn điện bên ngoài và tính năng "drop-in to load" , CL-S300 mang lại hiệu quả cao và kinh tế vượt trội cho người sử dụng..
Máy In Mã Vạch Datamax ONeil H-Class
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: H-Class
COM LPT
Máy in tem nhãn mã vạch Datamax ONeil H-Class là dòng máy in cao cấp và giàu tính năng nhất, giải pháp cho cho các ứng dụng năng động ngày nay.
Máy In Mã Vạch Datamax ONeil E-Class Mark III
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: E-Class Mark III
COM LPT
Máy in tem nhãn E-Class Mark III là một dòng của máy in nhiệt, nhỏ gọn được thiết kế cho một loạt các ngành công nghiệp và các ứng dụng đòi hỏi phải có một máy in mã vạch hiệu quả đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí...
Máy In Mã Vạch Citizen CL-S700
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: CL-S700
COM USB
Máy in mã vạch CL-S700 với đặc điểm bền, dễ sử dụng. Được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, tiết kiệm không gian.
Máy In Mã Vạch Toshiba B-452R
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-452R
COM LPT
Máy in mã vạch Toshiba B-452-R có tính linh hoạt cao, truyền nhiệt để bàn. B-452 cung cấp một giải pháp tối ưu cho các ứng dụng in nhãn và in tag.
Máy In Mã Vạch Toshiba B-452HS
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-452HS
COM LPT
Máy in tem nhãn Toshiba B-452HS cung cấp một giải pháp in mã vạch mà các máy in truyền nhiệt thông thường không thể thực hiện.
Máy In Mã Vạch Toshiba B-852
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-852
LAN LPT USB
Máy in mã vạch công nghiệp Toshiba B-852 khổ rộng được thiết kế mang lại nhiều lợi ích cho người dùng với: những tính năng mới và cải thiện tốt hơn.
Bạn đang ở trang 1 / 11 trang (Tổng cộng: 104 )
trang :
1
2
»