Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Mã Vạch

Máy In Mã Vạch

Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu  Mang đến cho quý khách hàng sự đa dạng về chủng loại  máy in mã vạch (máy in barcode printer) của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Toshiba, TSC, Datamax Oneil, Intermec... Từ nay bạn có thể in rất nhiều loại mã vạch bền đẹp, chất lượng cao, in tem vận chuyển, đóng gói, bằng máy in laser hoặc máy in phun mực. Global Vision cung cấp tất cả các loại máy in nhiệt trực tiếp, máy in chuyển nhiệt, máy in phun mực, máy in bằng tia laser, máy in cầm tay, máy in di động,  máy in để bàn, máy in công nghiệp và máy in dây đeo cổ tay... với giá tốt nhất.

Máy in mã vạch cho hệ thống POS

Hãng sản xuất

Máy In Mã Vạch TSC

Máy In Mã Vạch Citizen

Máy In Mã Vạch Intermec

Máy In Mã Vạch Datamax ONeil

Máy In Mã Vạch Espon

Máy In Mã Vạch Zebra

Máy In Mã Vạch Toshiba Tec

Máy In Mã Vạch Ring

Máy In Mã Vạch Printronic

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Mã Vạch Ring 408PEL Plus
Nhãn hiệu: Ring
Mã sp: 408PEL
COM LPT USB
Ring 408PEL+ là máy in tem nhãn mã vạch để bàn với chi phí thấp, chất lượng đáng tin cậy, kiểu dáng nhỏ gọn tiết kiệm không gian.
Máy In Mã Vạch TSC TDP-247 Series
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TDP-247 Series
COM USB
Máy in mã vạch TSC TDP-247 thế hệ mới in nhiệt trực tiếp với tốc độ và độ phân giải cao, thiết kế chắc chắn, là đặc trưng cho các dòng sản phẩm máy in TSC.
Máy In Mã Vạch Citizen CL-S300
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: CL-S300
USB
Citizen CL-S300 là máy in tem nhãn nhiệt trực tiếp được thiết kế cực kỳ đơn giản để sử dụng. Không có nguồn điện bên ngoài và tính năng "drop-in to load" , CL-S300 mang lại hiệu quả cao và kinh tế vượt trội cho người sử dụng..
Máy In Mã Vạch Zebra 105SLPlus
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: 105SLPlus
COM LPT USB
Máy in mã vạch Zebra 105SLPlus là sự lựa chọn đúng đắn cho việc in ấn với năng suất cao và kinh tế nhất. Được sản xuất theo tiêu chuẩn của Zebra.
Máy In Mã Vạch Zebra RZ400
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: RZ400
COM LPT
Máy in mã vạch Zebra RZ400 được thiết kế bền chắc, tiết kiệm thời gian in ấn đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh. Phù hợp với các ứng dụng RFID
Máy In Mã Vạch TSC TDP-225W
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TDP-225W
LAN USB
TSC TDP-225W là máy in tem nhãn độc đáo đặc biệt để đáp ứng nhu cầu cho việc in vòng đeo tay cho nhận dạng bệnh nhân và các ứng dụng vé đeo tay trong giải trí.
Máy In Mã Vạch Citizen CL-S321
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: CL-S321
USB
Máy in tem nhãn mã vạch CL-S321 được thiết kế đơn giản thân thiện với người dùng, in chuyển nhiệt. EPL2 tương thích CL-S321, dễ sử dụng.
Máy In Mã Vạch TSC TTP-246M Plus
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TTP-246M Plus
COM USB
Máy in mã vạch TSC TTP-246M Plus được thiết kế đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất trong việc in ấn tem nhãn, giá cả phải chăng.
Máy In Mã Vạch Printronic P7000
Nhãn hiệu: Printronic
Mã sp: P7000
Máy in tem nhãn Printronic P7000 là sự lựa chọn giải pháp in ấn văn phòng tiết kiệm chi phí tối đa.
Máy In Mã Vạch Zebra S4M
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: S4M
COM LPT USB
Máy in mã vạch Zebra S4M dễ sử dụng, kết cấu kim loại, với nhiều lựa chọn cổng kết nối vào. Giá cả hợp lý, nhiều ứng dụng. Dễ dàng kiểm tra và sử dụng các ứng dụng 1 cách nhanh chóng nên người sử dụng có thể thực hiện nhiều thao t..
Bạn đang ở trang 1 / 11 trang (Tổng cộng: 105 )
trang :
1
2
»