Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Mã Vạch

Máy In Mã Vạch


(Barcode label Printer) dùng để in tem nhãn, in thẻ, dây đeo cổ tay, biên lai, và vé các loại chất lượng cao, đặc biệt in các mã vạch 1D hoặc 2D nhanh chất lượng tuyệt vời, ứng dụng trong công nghiệp sản xuất và cho đến bán lẻ. Các máy in mã vạch đều có phần mềm đi kèm để định dạng loại mã vạch kiểu 1D hoặc 2D (QR code), nội dung chứa trong mã vạch, độ phân giải mã vạch, kích thước mã vạch....

Công nghệ in mã vạch có bốn loại cơ bản: in kim (Dot Matrix). in phun (Ink Jet), in Laser, và in nhiệt (Direct Thermal/Thermal Transfer).

Tùy theo nhu cầu riêng của mỗi doanh nghiệp chúng tôi sẽ thiết kế ra một hệ thống in mã vạch phù hợp nhất.
logo may in ma vach   Trong năm 2015 này Global Vision tự hào mang đến cho quý khách hàng 9 lựa chọn thương hiệu máy in mã vạch (barcode printer) hiệu nổi tiếng thế giới như Datamax, Toshiba, Citizen, Epson.... Global Vision là nhà phân phối hàng đầu việt nam về máy in mã vạch cho doanh nghiệp nhỏ và vừa phân thành 3 nhóm chính là máy in mã vạch di động, máy in mã vạch để bàn, máy in nhãn công nghiệp. In mã vạch chất lượng cao, in vé, tem nhãn các loại, in dây đeo cổ tay và đầy đủ loại ruy băng đáp ứng từng nhu cầu in ấn

Tu van san pham

dien thoai

 0903 803 810

enail

 hong_nhung@globalvision.com.vn

tai ve

 Tài Liệu Kỹ Thuật

Hãng sản xuất

Máy In Mã Vạch TSC

Máy In Mã Vạch Citizen

Máy In Mã Vạch Intermec

Máy In Mã Vạch Datamax ONeil

Máy In Mã Vạch Espon

Máy In Mã Vạch Zebra

Máy In Mã Vạch Toshiba Tec

Máy In Mã Vạch Ring

Máy In Mã Vạch Printronic

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy IN Mã Vạch Zebra ZT400 (ZT410 - ZT420)
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: ZT400
Máy in mã vạch ZT400 Series cung cấp một cách trực quan bằng màn hình LCD đồ họa. Chúng bao gồm khả năng kết nối Bluetooth® chuẩn USB, Serial, Ethernet và. Khả năng mở rộng cung cấp khả năng RFID theo dõi lớn hơn, tầm nhìn sâu hơn..
Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Zebra Lp2824 Plus
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: Lp2824 Plus
Máy in nhãn nhiệt trực tiếp LP 2824 Plus kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn mang lại hiệu suất mạnh mẽ cho các ứng dụng đòi hỏi phải có một máy in tiết kiệm không gian và độ rộng in 56mm..
Máy In Mã Vạch Zebra TLP2824 Plus
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: TLP2824 Plus
Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt RS232
Zebra LP/TLP2824 Plus là máy in tem nhãn truyền nhiệt trực tiếp, siêu nhỏ gọn mang lại hiệu suất mạnh mẽ thích hợp ứng dụng đòi hỏi tiết kiệm không gian.
Máy In Nhãn Mã Vạch EPSON TM-T88IV RESTICK
Nhãn hiệu: Espon
Mã sp: TM-T88IV RESTICK
Một phiên bản đặc biệt của máy in hóa đơn hàng đầu thế giới đã được phát triển để sản xuất các nhãn có thể dính vào hầu như bất kỳ vật liệu
Máy In Di Động Intermec PB22 Rugged
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: PB22
Máy in di động Intermec PB22 Rugged là máy in nhãn nhanh nhất đáp ứng cho các nhu cầu ứng dụng giải pháp trong kho, phân phối hay tại các cửa hàng bán lẻ, quản lý tài sản doanh nghiệp.
Máy In Mã Vạch Intermec PC23d
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: PC23d
Bluetooth Cổng LPT Cổng USB RS232 Wi-Fi
Máy in tem nhãn 2 inches nhỏ gọn hoàn hảo cho thiết lập tại các không gian hạn chế, là giải pháp phù hợp cho y tế, cũng như môi trường kinh doanh sản xuất vừa và nhỏ
Máy In Mã Vạch Zebra GX430t
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: GX430t
Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Tốc độ in 4 inches/giây với độ phân giải 300 dpi máy in mã vạch GX430t đáp ứng tất cả yêu cầu in ấn với khối lượng từ thấp đến trung bình. Thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, lắp và thay ribbon đơn giản nhất trên thị trường, và hỗ ..
Máy In Mã Vạch Di Động TSC M23
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: M23
In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Máy in di động TSC M23 nhỏ nhẹ là máy in cầm tay phù hợp với các ứng dụng không dây, in tem nhãn, in biên lai, POS di động mà không cần đầu tư nhiều thiết bị. Với độ rộng in 3 inch dễ dàng in nhãn theo chiều ngang, tiết kiệm chi p..
Máy In Mã Vạch Zebra HC100 Wristband
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: HC100 Wristband
Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Đô phân giải 300 dpi, máy in nhãn Zebra HC100 Wristband là máy in nhãn vòng đeo tay là sự lựa chọn lý tưởng cho cơ sở y tế, bệnh viện.
Máy In Mã Vạch Zebra ZM400
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: ZM400
Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt RS232
Máy in mã vạch ZEBRA ZM400 đem lại nhiều lựa chọn khác nhau bao gồm độ phân giải 600 dpi (24 chấm/ mm và thiết kế nâng cao giúp dòng máy in Z thế hệ mới càng trở nên dễ dàng hơn trong quá trình hoạt động, lắp giấy và bảo trì. ..
Bạn đang ở trang 1 / 13 trang (Tổng cộng: 130 )
trang :
1
2
»
456/57 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam, Postal Code: 700000