Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Mã Vạch

Máy In Mã Vạch

Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu (GLobal Vision) - Mang đến cho quý khách hàng sự đa dạng về chủng loại máy in mã vạch của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Toshiba, TSC, Datamax Oneil, Intermec... Từ nay bạn có thể in rất nhiều loại mã vạch bền đẹp, chất lượng cao, in tem vận chuyển, đóng gói, bằng máy in laser hoặc máy in phun mực. Global Vision cung cấp tất cả các loại máy in nhiệt trực tiếp, máy in chuyển nhiệt, máy in phun mực, máy in bằng tia laser, máy in cầm tay, máy in di động,  máy in để bàn, máy in công nghiệp và máy in dây đeo cổ tay... với giá tốt nhất.

Máy in mã vạch cho hệ thống POS

Hãng sản xuất

Máy In Mã Vạch Citizen

Máy In Mã Vạch TSC

Máy In Mã Vạch Intermec

Máy In Mã Vạch Datamax ONeil

Máy In Mã Vạch Espon

Máy In Mã Vạch Zebra

Máy In Mã Vạch Toshiba Tec

Máy In Mã Vạch Ring

Máy In Mã Vạch Printronic

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Mã Vạch Ring 408PEL Plus
Nhãn hiệu: Ring
Mã sp: 408PEL
COM LPT USB
Ring 408PEL+ là máy in tem nhãn mã vạch để bàn với chi phí thấp, chất lượng đáng tin cậy, kiểu dáng nhỏ gọn tiết kiệm không gian.
Máy In Mã Vạch TSC TDP-247 Series
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TDP-247 Series
COM USB
Máy in tem nhãn mã vạch TDP-247 thế hệ mới in nhiệt trực tiếp với tốc độ và độ phân giải cao, thiết kế chắc chắn, là đặc trưng cho các dòng sản phẩm máy in TSC.
Máy In Mã Vạch Citizen CL-S300
Nhãn hiệu: Citizen
Mã sp: CL-S300
USB
Citizen CL-S300 là máy in tem nhãn nhiệt trực tiếp được thiết kế cực kỳ đơn giản để sử dụng. Không có nguồn điện bên ngoài và tính năng "drop-in to load" , CL-S300 mang lại hiệu quả cao và kinh tế vượt trội cho người sử dụng..
Máy In Mã Vạch Zebra Z Series
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: Z Series
COM LPT USB
Máy in mã vạch Zebra Z Series dẫn đầu về độ bền và dễ sử dụng. Là máy in tem nhãn với khung kim loại chắc chắn, tốc độ in tối ưu hóa Z4Mplus và Z6Mplus.
Máy In Mã Vạch Zebra TLP2844
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: TLP2844
COM LPT USB
Máy in nhiệt TLP 2844 là máy in mã vạch lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi phải tiết kiệm không gian. Là máy in tem nhãn để bàn thân thiện phù hợp cho các ứng dụng hiện nay.
Máy In Mã Vạch Zebra 140Xi4
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: 140Xi4
COM LPT USB
Máy in mã vạch Zebra 140Xi4 độ rộng in lên đến 5 (128 mm) giúp cho công việc in được nhanh chóng, tốc độ in lên đến 14 (356 mm) / giây - là một trong những công nghệ máy in nhanh nhất trên thị trường. ..
Máy In Mã Vạch Zebra GX420t
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: GX420t
COM LPT USB
Zebra GX420t là máy in nhãn chuyển nhiệt tốt nhất với tính năng và phạm vi rộng đáp ứng tốc độ 6 inch trên mỗi giây cho lần in kế tiếp.
Máy In Mã Vạch Zebra GK420d
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: GK420d
COM LPT USB
Zebra GK420d là máy in nhiệt trực tiếp cung cấp giá trị tốt nhất của một máy in để bàn cơ bản. Tốc độ in 5inches/giây đáp ứng nhu cầu in từ thấp đến trung bình .
Máy In Mã Vạch Zebra ZT230
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: ZT230
COM USB
Máy in mã vạch Zebra ZT230 độ bền cao, khung máy bằng kim loại, có năng suất cao, có màn hình LCD tạo sự thân thiện dễ sử dụng.
Máy In Mã Vạch Zebra 170Xi4
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: 170Xi4
COM LPT USB
Máy in mã vạch Zebra 170Xi4 với độ phân giải 203 - hoặc 300-dpi có thể in khối lượng lớn các tem nhãn, năng suất cao.
Bạn đang ở trang 1 / 11 trang (Tổng cộng: 105 )
trang :
1
2
»