Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Mã Vạch

Máy In Mã Vạch

Máy in tem nhãn mã vạch (Barcode label Printer) dùng để in tem nhãn, thẻ, dây đeo cổ tay, biên lai, và vé các loại chất lượng cao, đặc biệt in các mã vạch 1D hoặc 2D nhanh chất lượng tuyệt vời, ứng dụng trong công nghiệp sản xuất và cho đến bán lẻ. Các máy in mã vạch đều có phần mềm đi kèm để định dạng loại mã vạch kiểu 1D hoặc 2D (QR code), nội dung chứa trong mã vạch, độ phân giải mã vạch, kích thước mã vạch....

Công nghệ in mã vạch có bốn loại cơ bản: in kim (Dot Matrix). in phun (Ink Jet), Laser, và in nhiệt (Direct Thermal/Thermal Transfer). Tùy theo nhu cầu riêng của mỗi doanh nghiệp chúng tôi sẽ thiết kế ra mọt hệ thống in mã vạc phù hợp nhất.

Trong năm 2015 này Global Vision tự hào mang đến cho quý khách hàng 9 lựa chọn thương hiệu máy in mã vạch (barcode printer) hiệu nổi tiếng thế giới như Datamax, Toshiba, Citizen, Epson.... Global Vision là nhà phân phối hàng đầu việt nam về máy in mã vạch cho doanh nghiệp nhỏ và vừa phân thành 3 nhóm chính là máy in mã vạch di động, máy in mã vạch để bàn, máy in nhãn công nghiệp. In mã vạch chất lượng cao, in vé, tem nhãn các loại, in dây đeo cổ tay và đầy đủ loại ruy băng đáp ứng từng nhu cầu in ấn

may in ma vach

Hãng sản xuất

Máy In Mã Vạch TSC

Máy In Mã Vạch Citizen

Máy In Mã Vạch Intermec

Máy In Mã Vạch Datamax ONeil

Máy In Mã Vạch Espon

Máy In Mã Vạch Zebra

Máy In Mã Vạch Toshiba Tec

Máy In Mã Vạch Ring

Máy In Mã Vạch Printronic

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Mã Vạch Ring 408PEL Plus
Nhãn hiệu: Ring
Mã sp: 408PEL
Cổng LPT Cổng USB In Truyền Nhiệt RS232
Độ phân giải 203 dpi, tốc độ in 101mm/ giây, 8 MB SDRAM, 4 MB Flash. Máy in mã vạch Ring 408PEL+ là máy in tem nhãn mã vạch để bàn với chi phí thấp, chất lượng đáng tin cậy, ứng dụng in ấn cho vận chuyển, lưu kho và kiểm soát hàng..
Máy In Di Động Zebra QL 230 Plus
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: QL 230 Plus
In Nhiệt Trực Tiếp
Máy in di động Zebra QL 230 Plus phù hợp cho các ứng dụng di động như in tem nhãn, vé, biên lai, nhãn thời hạn sử dụng và nhiều hơn thế nữa. Với kiểu dáng nhỏ gọn, bỏ túi thuận tiện và thoải mái cho việc in ấn di động suốt cả ngày..
Máy In Mã Vạch Intermec PC23d
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: PC23d
Bluetooth Cổng LPT Cổng USB RS232 Wi-Fi
Máy in tem nhãn 2 inches nhỏ gọn hoàn hảo cho thiết lập tại các không gian hạn chế, là giải pháp phù hợp cho y tế, cũng như môi trường kinh doanh sản xuất vừa và nhỏ
Máy In Mã Vạch Intermec PF8T
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: PF8T
Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt RS232
Máy in barcode Intermec PF8 hoàn toàn thích hợp với nhiều ứng dụng đa dạng khác nhau bao gồm việc dán nhãn toa thuốc và dán băng trên cổ tay áo bệnh nhân, dán nhãn trên giá và tem gởi hàng, dán nhãn tài sản và hầu hết các nơi làm ..
Máy In Mã Vạch Toshiba B-SX4T và B-SX5
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-SX4T
Cổng LAN Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt
Hai dòng máy in mã vạch công nghiệp Toshiba B-SX4 (Độ phân giải 203 dpi, tốc độ in 254 mm/giây) và B-SX5 (Độ phân giải 306 dpi, tốc độ in 203 mm/giây) nặng 19Kg cực chất cho công nghiệp sản xuất hóa chất, dược phẩm, dệt may, điện ..
Máy In Mã Vạch TSC TTP-2410M (2410MT/ 2410MU)
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TTP-2410M
Cổng LAN Cổng PS2 Cổng USB In Truyền Nhiệt RS232
Máy In Mã Vạch TSC TTP-2410MT và TTP-2410MU máy in nhanh nhất trong dòng sản phẩm TSC và có công suất nhanh nhất so với các máy in khác cùng loại. Là sự kết hợp giữa tốc độ và độ bền, máy in mã vạch TTP-2410M là giải pháp lí tưởng..
Máy In Mã Vạch TSC TTP-247 Series
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TTP-247 Series
Cổng USB In Truyền Nhiệt RS232
Tốc độ in lên đến 7 inch/giây, với độ rộng lên đến 4 inch và độ phân giải 203 dpi. máy in mã vạch chuyển nhiệt TSC TTP-247 mang lại hiệu suất cao hơn so với các máy in khác cùng loại..
Máy In Mã Vạch TSC TA200 Series
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TA200 Series
Cổng USB In Truyền Nhiệt
Máy in barcode giá rẻ TSC TA200 Series là máy in nhãn chuyển nhiệt để bàn được trang bị đầy đủ các tính năng đáp ứng mọi yêu cầu cho việc in ấn nhãn.
Máy In Mã Vạch TSC TDP-225W
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TDP-225W
Cổng LAN Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Độ phân giả 203 dpi, máy in nhiệt trực tiếp TSC TDP-225W là máy in tem nhãn độc đáo đặc biệt để đáp ứng nhu cầu cho việc in vòng đeo tay cho nhận dạng bệnh nhân và các ứng dụng vé đeo tay trong giải trí...
Máy In Mã Vạch TSC TDP-244 - Máy in Nhiệt Trực Tiếp
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: TDP-244
Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp
Các máy in mã vạch TDP-244 tính năng mới có độ phân giải 203 DPI, in tốc độ lên tới 4 inch mỗi giây và tốc độ cao kết nối USB 2.0. Cung cấp điện năng 60 watt sản xuất nhãn in chất lượng cao...
Bạn đang ở trang 1 / 13 trang (Tổng cộng: 130 )
trang :
1
2
»