Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Mã Vạch

Máy In Mã Vạch - Toshiba Tec


Máy in tem mã vạch (Barcode label Printer) dùng để in tem , in thẻ, dây đeo cổ tay, biên lai, và vé các loại chất lượng cao, đặc biệt in các mã vạch 1D hoặc 2D nhanh chất lượng tuyệt vời, ứng dụng trong công nghiệp sản xuất và cho đến bán lẻ. Các Máy in mã vạch, Máy in tem nhãn mã vạch, máy in barcode đều có phần mềm đi kèm để định dạng loại mã vạch kiểu 1D hoặc 2D (QR code), nội dung chứa trong mã vạch, độ phân giải mã vạch, kích thước mã vạch.... Khi lựa chọn một máy in tem mã vạch một số tính năng quan trọng cần xem xét là:
  • Độ phân giải - Đối với in chuyển nhiệt và nhiệt trực tiếp, bạn có thể nhận được 200, 300, và 600 điểm trên mỗi inch (DPI).
  • Độ bền - Bạn sẽ in vài nhãn mỗi ngày hoặc hàng chục ngàn nhẫn mỗi ngày? đó là một sự khác biệt.
  • Kích cỡ nhãn - máy in nhỏ chỉ có thể in nhãn nhỏ, rộng nhất thường 4inch. Máy in lớn và các đầu in khổ lớn thường đắt hơn.
  • Kiểu kết nối đến hệ thống của bạn - COM hoặc LPT
  • Điều kiện môi trường - kim loại hoặc nhựa có sẵn.
Trong năm 2016 này Global Vision tự hào mang đến cho quý khách hàng 9 lựa chọn thương hiệu máy in nhãn mã vạch (barcode printer) hiệu nổi tiếng thế giới như Datamax, Toshiba, Citizen, Epson.... Global Vision là nhà phân phối hàng đầu việt nam về máy in barcode cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp
máy in mã vạch  

Tại sao bạn cần máy in mã vạch?


  • Hiệu quả: Tự tạo ra nhãn mã vạch chuẩn công nghiệp và các dấu ấn kỹ thuật của bạn mà không cần chờ đợi cho một bên thứ ba.
  • Khả năng chi trả: Với một chi phí trung bình của 20 đồng mỗi nhãn, khách hàng tiết kiệm hàng ngàn đô la mỗi năm bằng cách giảm các chi phí cao của các nhãn cho catalog và nhãn cửa hàng.
  • Tính linh hoạt: In nhãn cho nhiều ứng dụng bất kỳ số lượng, tăng lợi tức đầu tư.
  • Giá trị: Tạo ra các mẫu nhãn bạn muốn, ngay khi bạn cần, và tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
Tu van san pham

dien thoai

 0903 803 810

enail

 hong_nhung@globalvision.com.vn

tai ve

 Tài Liệu Kỹ Thuật

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Mã Vạch Toshiba TEC B FV4T
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B FV4
Cổng LAN Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt
Độ phân giải 300pdi, tốc độ in 152 mm/giây. Dòng máy in barcode Toshiba B-FV4T cung cấp giá trị tốt nhất trong giải pháp in ấn nhãn mạnh mẽ giá cả phải chăng.
Máy In Mã Vạch Toshiba B-SX5T
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-SX5T
Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt RS232
Độ phân giải 306 dpi, tốc dộ in 203.2 mm/giây (8 ips), bề rộng tem in 127.5 mm. Máy in nhãn mã vạch TOSHIBA B-SX5T với độ tin cậy và sự sáng tạo hàng đầu, rất thích hợp sử dụng trong các ngành công nghiệp mạnh như hóa chất, sản xu..
Máy In Mã Vạch Toshiba B-EX4T1
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-EX4T1
Cổng LAN Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt
Độ phân giải 305 dpi, tốc độ in 14ips (355 mm/giây). TOSHIBA B-EX4 cải thiện năng suất 40% đối với dòng SX (10ips). B-EX cũng kết hợp một đầu in đóng ngắt nhanh và có thể thay thế với một trục đồng thời giảm bớt chi phí bảo trì. M..
Máy In Mã Vạch Toshiba B-SA4TM
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-SA4TM
Cổng LAN Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt
Độ phân giải 203 dpi, tốc dộ in 152.4 mm/giây (6 ips). Máy in mã vạch Toshiba B-SA4 thật sự là một giải pháp hoàn toàn cho các ứng dụng in với đầu ra chất lượng cao, hiệu suất công nghệ, thiết kế đa năng, tính năng cao cấp bao gồm..
Máy In Mã Vạch Toshiba B-852
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-852
Cổng LAN Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt
Độ phân giải 300 dpi, tốc độ in 101.4 mm/giây. Máy in mã vạch công nghiệp Toshiba B-852 khổ rộng được thiết kế mang lại nhiều lợi ích cho người dùng với: những tính năng mới và cải thiện tốt hơn...
Máy In Mã Vạch Toshiba B- SX6T
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B- SX6T
Cổng LAN Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt
Tốc độ in 203 mm/giây, độ phân giải 305 dpi, bề rộng tem in đến 170.6 mm. Máy in tem nhãn B-SX6 in khổ rộng được thiết kế mang nhiều lợi ích cho người dùng với những tính năng kết nối mới và cải thiện mới, tăng các thêm tùy chọn m..
Máy In Mã Vạch Toshiba B-EX4D2
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-EX4D2
Cổng LAN Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp
Tốc độ in 304 mm/giây, Độ phân giải 203dpi. Máy in mã vạch Công nghiệp Toshiba EX4D2 in tem nhãn nhiệt trực tiếp, độ rộng 4 inch hiệu suất cao, với một mức giá tầm trung. Phần mềm in mã vạch di kèm miễn phí..
Máy In Mã Vạch Toshiba B- SX8T
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B- SX8T
Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt
Độ phân giải 305 dpi, tốc độ in 203mm/giây. Máy in mã vạch công nghiệp Toshiba B-SX8T mới, tăng các tùy chọn mở rộmg, tốc độ xử lý cao hơn để cải thiện xử lý dữ liệu của các tập tin lớn, dễ dàng bảo trì hơn...
Máy In Mã Vạch Toshiba B-EX4T2
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-EX4T2
Cổng LAN Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt
Độ phân giải tùy dòng lên đến 600 dpi, tốc độ in cao nhất 12 ips. Máy in mã vach công nghiệp cao cấp B-EX4 kĩ thuật, công suất, hiệu suất và độ bền cực kì cao
Máy In Mã Vạch Toshiba B-SX4T
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-SX4T
Cổng LAN Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt
Máy in mã vạch công nghiệp Toshiba B-SX4 (Độ phân giải 203 dpi, tốc độ in 254 mm/giây) và B-SX5 (Độ phân giải 306 dpi, tốc độ in 203 mm/giây) nặng 19Kg cực chất cho công nghiệp sản xuất hóa chất, dược phẩm, dệt may, điện tử và viễ..
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 19 )
trang :
1
2

Hãng sản xuất

Máy In Mã Vạch TSC

Máy In Mã Vạch Partner Tech

Máy In Mã Vạch Citizen

Máy In Mã Vạch Datamax ONeil

Máy In Mã Vạch Intermec

Máy In Mã Vạch Zebra

Máy In Mã Vạch Epson

Máy In Mã Vạch Toshiba Tec

Máy In Mã Vạch Ring

Máy In Mã Vạch Printronix