Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Thẻ

Máy In Thẻ

Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu (GLobal Vision) cung cấp dòng sản phẩm các máy in thẻ chứng thực cá nhân, phần mềm và nguồn cung cấp. Chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng một giải pháp trong đó nhân viên và khách hàng của bạn có thể truy cập cá nhân vào dữ liệu của bạn một cách hiệu quả.

Hãng sản xuất

Máy In Thẻ Zebra

Máy In Thẻ Fargo

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Thẻ Zebra P100i
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: P100i
Máy in thẻ Zebra P100i được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn đẹp. P100i giúp bạn làm những chiếc thẻ cá nhân một cách nhanh chóng, dễ dàng với mức giá vừa phải. Máy in thẻ Zebra P100i có thể in những chiếc thẻ đơn sắc hay đa sắc và mã ..
Máy In Thẻ Zebra ZXP Series 8
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: ZXP Series 8
Máy in thẻ Zebra ZXP Series 8 là dòng máy in thẻ truyền nhiệt trên nền tảng phần mềm ZMotif cho phép in thẻ nhựa với chất lượng hình ảnh hoàn hảo. Với ZXP Series 8 bạn sẽ có những tấm thẻ VIP, thẻ ID đẹp mang phong cách riêng của ..
Máy In Thẻ Zebra ZXP Series 3
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: ZXP Series 3
Máy in thẻ Zebra ZXP Series 3 là dòng máy in tiên tiến cung cấp những tính năng mới, hiệu suất tốt hơn với mức giá tương đối. Những chiếc thẻ VIP, thẻ khách hàng hay những chiếc thẻ ID nhân viên mang một dấu ấn riêng, phong cách r..
Máy In Thẻ Zebra Quikcard Solutions Bundles
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: Quikcard Solutions B
Máy in thẻ Zebra Quikcard Solutions Bundles cho bạn những tấm thẻ chuyên nghiệp chỉ trong vài phút. Chiếc máy in thẻ mini này phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn có thể in một mặt hoặc hai mặt, màu sắc trung thực rõ nét...
Máy In Thẻ Zebra P110m
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: P110m
Máy in thẻ Zebra P110m là máy in card một màu, một mặt, phương thức in nhuộm thăng hoa trực tiếp, giao diện USB. Được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, đáng tin cậy, in thẻ đẹp và tiết kiệm chi phí tối ưu...
Máy In Thẻ Zebra P110i
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: P110i
Đáng tin cậy, nhỏ gọn và dễ sử dụng, P110i là máy in thẻ màu lý tưởng nhất của dòng máy in Zebra. Hiệu quả kinh tế với những chiếc thẻ VIP, thẻ ID màu sắc rõ nét, mang phong cách riêng của bạn..
Máy In Thẻ Fargo HDP600 CR10
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: HDP600 CR10
Với máy in thẻ Fargo HDP600 CR10 bạn yên tâm rằng chiếc thẻ ID của bạn luôn được bảo mật thông tin tuyệt đối, hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực tạo một dấn ấn riêng biệt cho bạn nổi bật giữa đám đông...
Máy In Thẻ Fargo HDP600
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: HDP600
Máy in thẻ Fargo HDP600 cung cấp các tính năng linh hoạt dễ sử dụng tạo ra những chiếc thẻ đẹp hình ảnh màu sắc rõ nét và tạo bảo mật thông tin tối đa và rất khó để bắt chước làm thẻ giả mạo. ..
Máy In Thẻ Fargo HDP5000
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: HDP5000
Máy in thẻ Fargo HDP5000 mang lại cho bạn những chiếc thẻ ID với hình ảnh độ sắc nét cao cho dù là chiếc thẻ đơn giản hay chiếc thẻ thông minh. Là máy in thẻ linh hoạt, dễ sử dụng phù hợp cho các tổ chức doanh nghiệp vừa và lớn, c..
Máy In Thẻ Fargo DTC550
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: DTC550
Máy in thẻ Fargo DTC550 phù hợp cho các tổ chức vừa và lớn như bệnh viện, trường học... Là một máy in đa năng hiệu quả, năng suất cao, an toàn, đáng tin cậy in thẻ hàng loạt sắc nét, các thẻ ID với màu sắc đẹp. Ngoài tính năng bảo..
Bạn đang ở trang 1 / 3 trang (Tổng cộng: 24 )
trang :
1
2
»