Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy In Thẻ

Máy In Thẻ

Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu (GLobal Vision) cung cấp dòng sản phẩm các máy in thẻ chứng thực cá nhân, phần mềm và nguồn cung cấp. Chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng một giải pháp trong đó nhân viên và khách hàng của bạn có thể truy cập cá nhân vào dữ liệu của bạn một cách hiệu quả.

Hãng sản xuất

Máy In Thẻ Zebra

Máy In Thẻ Fargo

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy In Thẻ Zebra P100i
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: P100i
Máy in thẻ Zebra P100i được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn đẹp. P100i giúp bạn làm những chiếc thẻ cá nhân một cách nhanh chóng, dễ dàng với mức giá vừa phải. Máy in thẻ Zebra P100i có thể in những chiếc thẻ đơn sắc hay đa sắc và mã ..
Máy In Thẻ Fargo DTC550
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: DTC550
Máy in thẻ Fargo DTC550 phù hợp cho các tổ chức vừa và lớn như bệnh viện, trường học... Là một máy in đa năng hiệu quả, năng suất cao, an toàn, đáng tin cậy in thẻ hàng loạt sắc nét, các thẻ ID với màu sắc đẹp. Ngoài tính năng bảo..
Máy In Thẻ Fargo DTC4500
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: DTC4500
Máy in thẻ Fargo DTC4500 là giải pháp được đánh giá cao cho các doanh nghiệp lớn, trường đại học và các tổ chức chính phủ. Cho bạn những chiếc thẻ ID sắc nét chuyên nghiệp được mã hóa bảo mật thông tin. Tốc độ in nhanh, hiệu suất ..
Máy In Thẻ Fargo DTC400
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: DTC400
Máy in thẻ Fargo DTC400 một chiếc máy in chuyên nghiệp mã hóa, linh hoạt rất dễ sử dụng. Máy in thẻ Fargo DTC400 mang đến cho bạn những chiếc thẻ với màu sắc sinh động rõ nét bằng công nghệ chuyển giao in nhiệt nhựa. Bộ nhớ lớn và..
Máy In Thẻ Zebra P420i
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: P420i
Với máy in thẻ Zebra P420i in nhanh và dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy in thẻ nhựa Zebra P420i in màu hai mặt, linh hoạt được thiết kế in ấn với số lượng lớn. Chế độ in giúp bạn tiết kiệm hơn, ít bảo trì hơn và đáng tin cậy...
Máy In Thẻ Zebra P330m
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: P330m
Máy in thẻ Zebra P330m dễ sử dụng và nhiều tính năng lựa chọn. In một mặt, đơn sắc, đáng tin cậy năng suất cao giá thành hợp lý. Với kiểu dáng mạnh mẽ, gọn và mang đến cho bạn những chiếc thẻ đẹp mang phong cách riêng của bạn...
Máy In Thẻ Zebra P330i
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: P330i
Máy in thẻ Zebra P330i là máy in thẻ theo tiêu chuẩn mới trong dòng máy in màu một mặt với các tính năng thân thiện với người dùng và các tùy chọn năng động. Zebra P330i mang đến cho bạn chất lượng in ấn cao, màu sắc sống động như..
Máy In Thẻ Fargo DTC400e
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: DTC400e
Máy in thẻ Fargo DTC400e rất linh hoạt, dễ sử dụng cho bạn những chiếc thẻ với màu sắc rõ nét, sinh động, dãy số mã vạch, chữ ký rõ ràng. Máy in thẻ DTC400e phù hợp với các tổ chức như trường học, cơ quan chính quyền, thư viện, y ..
Máy In Thẻ Fargo DTC4000
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: DTC4000
Máy in thẻ Fargo DTC4000 là giải pháp in thẻ lý tưởng đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, trường học, chính quyền địa phương. Bạn sẽ có được những chiếc thẻ ID với màu sắc chuyên nghiệp, mã hóa bảo mật tất cả chỉ trong một. ..
Máy In Thẻ Zebra P110i
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: P110i
Đáng tin cậy, nhỏ gọn và dễ sử dụng, P110i là máy in thẻ màu lý tưởng nhất của dòng máy in Zebra. Hiệu quả kinh tế với những chiếc thẻ VIP, thẻ ID màu sắc rõ nét, mang phong cách riêng của bạn..
Bạn đang ở trang 1 / 3 trang (Tổng cộng: 24 )
trang :
1
2
»