Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm An Ninh- Phụ Kiện Máy In Thẻ

Máy In Thẻ

GLobal Vision - Nhà phân phối máy in thẻ chứng thực cá nhân, phần mềm và nguồn cung cấp. Chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng một giải pháp trong đó nhân viên và khách hàng của bạn có thể truy cập cá nhân vào dữ liệu của bạn một cách hiệu quả.

Hãng sản xuất

Máy In Thẻ Zebra

Máy In Thẻ Fargo

Tất Cả Sản Phẩm

Máy In Thẻ Fargo HDP600
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: HDP600
In Truyền Nhiệt
In truyền nhiệt với độ phân giải 300dpi, Máy in thẻ Fargo HDP600 cung cấp các tính năng linh hoạt dễ sử dụng tạo ra những chiếc thẻ đẹp hình ảnh màu sắc rõ nét và tạo bảo mật thông tin tối đa và rất khó để bắt chước làm thẻ giả mạ..
Máy In Thẻ Fargo DTC550
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: DTC550
In Truyền Nhiệt
Máy in thẻ Fargo DTC550 phù hợp cho các tổ chức vừa và lớn như bệnh viện, trường học... Là một máy in đa năng hiệu quả, năng suất cao, an toàn, đáng tin cậy in thẻ hàng loạt sắc nét, các thẻ ID với màu sắc đẹp. Ngoài tính năng bảo..
Máy In Thẻ Zebra ZXP Series 3
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: ZXP Series 3
Cổng LAN Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp
Máy in thẻ Zebra ZXP Series 3 - Dòng máy in màu 2 mặt hiệu suất tốt nhất nhưng vẩn có một mức giá phải chăng.
Máy In Thẻ Zebra P100i
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: P100i
Máy in thẻ Zebra P100i được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn đẹp. P100i giúp bạn làm những chiếc thẻ cá nhân một cách nhanh chóng, dễ dàng với mức giá vừa phải. Máy in thẻ Zebra P100i có thể in những chiếc thẻ đơn sắc hay đa sắc và mã ..
Máy In Thẻ Nhựa Zebra ZXP Series 8
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: ZXP Series 8
Cổng LAN Cổng USB In Truyền Nhiệt
Tốc độ in 190 thẻ / giờ, Độ phân giải 304 dpi, Máy in thẻ Zebra ZXP Series 8 là dòng máy in thẻ truyền nhiệt cho phép in thẻ nhựa với chất lượng hình ảnh hoàn hảo. Với ZXP Series 8 bạn sẽ có những tấm thẻ VIP, thẻ ID đẹp mang phon..
Máy In Thẻ Zebra P110i
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: P110i
Cổng LAN Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp
Đáng tin cậy, nhỏ gọn và dễ sử dụng, P110i là máy in thẻ màu lý tưởng nhất của dòng máy in Zebra. Hiệu quả kinh tế với những chiếc thẻ VIP, thẻ ID màu sắc rõ nét, mang phong cách riêng của bạn..
Máy In Thẻ Zebra Quikcard Solutions
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: Quikcard Solutions B
Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp
Máy in thẻ Zebra Quikcard Solutions Bundles cho bạn những tấm thẻ chuyên nghiệp chỉ trong vài phút. Chiếc máy in thẻ mini này phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Máy In Thẻ Fargo HDP600 CR10
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: HDP600 CR10
Với máy in thẻ Fargo HDP600 CR10 bạn yên tâm rằng chiếc thẻ ID của bạn luôn được bảo mật thông tin tuyệt đối, hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực tạo một dấn ấn riêng biệt cho bạn nổi bật giữa đám đông...
Máy In Thẻ Fargo DTC1000
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: DTC1000
Máy in thẻ Fargo DTC1000 được thiết kế cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Máy in thẻ nhựa Fargo DTC1000 mang lại cho bạn hiệu quả tối đa, những chiếc thẻ thân thiện đẹp, bền mang phong cách riêng của bạn...
Máy In Thẻ Fargo DTC400
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: DTC400
Máy in thẻ Fargo DTC400 một chiếc máy in chuyên nghiệp mã hóa, linh hoạt rất dễ sử dụng. Máy in thẻ Fargo DTC400 mang đến cho bạn những chiếc thẻ với màu sắc sinh động rõ nét bằng công nghệ chuyển giao in nhiệt nhựa. Bộ nhớ lớn và..
Bạn đang ở trang 1 / 3 trang (Tổng cộng: 24 )
trang :
1
2
»