Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy Kiểm Kho

Máy Kiểm Kho - Datalogic

Thiết bị di động và thiết bị kiểm kho là công cụ tiên tiến hoàn hảo để thu thập dữ liệu di động. Với nhiều tùy chọn cho phép thu thập dữ liệu,quản lý kho thời gian thực qua mạng không dây (Wi-Fi và di động), Global Vision cung cấp nhiều thiết bị đáp ứng cho mọi ứng dụng và môi trường sản xuất, kinh doanh của bạn, Chúng tôi đảm bảo mang đến thiết bị phù hợp nhất cho bạn dù bạn kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào.

GLobal Vision cung cấp các giải pháp tin học di động của chúng tôi có thể giúp các bạn nâng cao việc thu thập và quản lý dữ liệu cần thiết trong các ứng dụng như quản lý kho, giám sát tài sản và dịch vụ tận nơi. Chúng tôi cung cấp máy tính di động cầm tay, máy tính notebook, hay máy tính xách tay, máy in cầm tay và xe tải di động giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên và cải thiện thời gian phản hồi lại cho khách hàng.

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy kiểm kho Datalogic DH60
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: DH60
Gọi Thoại Mã Vạch 2D Quét Laser Quét Tuyến Tính Wi-Fi
Độ bền chuẩn IP54, chịu được lực rơi 1.5m, màn hình TFT 3.2", Pin 2600 mAh. Máy kiểm kho Datalogic DH60 đa năng sử dụng như một máy tính di động để đọc mã vạch và liên lạc không dây bền chắc và thuận tiện. Datalogic DH60 sử dụng ..
Máy Kiễm Kê Kho Datalogic Falcon X3 Plus
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Falcon X3
Bluetooth Mã Vạch 2D Quét Laser
Màn hình cảm ứng điện trở 3,5 inch, Thiết bị Kê Kho Datalogic Falcon X3+ mới đọc chính các mã 1D và 2D Nhanh chóng, là sản phẩm tốt chất về công nghệ tính toán và thu thập dữ liệu, tiện dụng và chắc chắn. Falcon X3 + cung cấp một ..
Datalogic JOYA X1- Trợ lý mua sắm cá nhân
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: JOYA X1
Bluetooth Gọi Thoại Mã Vạch 1D Màn Hình Cảm Ứng Wi-Fi
Thiết bị cầm tay Joya X1 cho phép khách hàng dùng túi xách riêng của mình chọn hàng hoá quét và mua sắm, sau khi mua sắm xong, họ chỉ đơn giản đi đến quầy thanh toán và thanh toán bằng quầy tự thanh toán mà không cần phải chuyển b..
Datalogic Joya X2 - Thiết bị kiểm kho mã vạch đa năng
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Joya X2
Bluetooth Cổng USB Mã Vạch 2D Màn Hình Cảm Ứng Quét Tuyến Tính Wi-Fi
Máy kiểm kho mã vạch đa năng Datalogic Joya ™ X2 (General Purpose - GP) thiết bị với công nghệ ảnh 2D là phiên bản tiêu chuẩn của thiết bị tự mua sắm rất thành công Joya, đặc biệt phát triển để cung cấp một thiết bị đơn giản và tr..
Máy Kiểm Kho Datalogic Lynx
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Lynx
Gọi Thoại HĐH Window Mã Vạch 2D Màn Hình Cảm Ứng
Máy kiểm kho (DPA) Datalogic Lynx kết hợp các công nghệ mới nhất trong một sản phẩm mạnh mẽ. PDA Lynx có bộ xử lý 806 MHz, 256 MB RAM và 512 MB Flash Lynx PDA có đèn LED tiện dụng báo hiệu tình trạng pin, trạng thái chỉ đọc và bàn..
Máy Kiểm Kho Datalogic Skorpio X3
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Skorpio X3
Bluetooth HĐH Window Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D Wi-Fi
Máy kiểm kho Datalogic Skorpio X3 với màn hình hiển thị lớn (3.2inch), màn hình cảm ứng với giao diện đồ họa đẹp, màu sắc rõ nét, giúp cho người dùng sử dụng làm việc hiệu quả hơn...
Máy Kiểm Kho Datalogic Elf
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Elf
Bluetooth HĐH Window Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D Wi-Fi
Thiết bị di động kiểm kho Datalogic Elf được phát triển từ Datalogic Mobile, tạo thêm tay cầm. Sử dụng dễ dàng, loại bỏ trình bày không cần thiết trên dữ liệu màn hình và bút stylus guitar được cung cấp để sử dụng điều khiển màn h..
Máy Kiểm Kho Datalogic Skorpio™ Gun
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Skorpio Gun
HĐH Window Màn Hình Cảm Ứng
Máy kiểm kho Skorpio Gun tạo nên lợi thế xử lý tốt nhất trong quản lý kho. Kích thước nhỏ gọn và nhẹ cung cấp sự cân bằng tuyệt vời cho người sử dung. Skorpio Gun được thiết kế để cải tiến hiệu quả công việc...
Máy Kiểm Kho Datalogic Kyman Gun
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Kyman Gun
Máy kiểm kho Datalogic Kyman Gun tích hợp với ứng dụng SAP, tương thích GS1 databar. Hệ thống PAD tương thích với máy in Zebra RW420. Máy quét laser với 'Green Spot' báo hiệu đọc tốt và khả năng quét cực xa...
Máy Kiểm kho Datalogic Memor X3
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Memor X3
Bluetooth Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D Wi-Fi
Máy kiểm kho Datalogic memor X3 nổi bật với tùy chọn pin lâu (1430 và 2300 mAh) , kết nối WiFi IEEE 802.11 a / b / g / n, màn hình cảm ứng QVGA 2.4 ", và hiệu quả cao được hỗ trợ bởi một bộ xử lý 806 MHz . ..
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 15 )
trang :
1
2

Hãng sản xuất

Máy Kiểm Kho Motorola

Máy Kiểm Kho Partner Tech

Máy Kiểm Kho Datalogic

Máy Kiểm Kho Intermec

Máy Kiểm Kho Denso

Máy Kiểm Kho Cipherlab

Máy Kiểm Kho Casio

Máy Kiểm Kho Honeywell