Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy Kiểm Kho

Máy Kiểm Kho - Denso

Thiết bị kiểm kho (Mobile computer) là công cụ tiên tiến hoàn hảo để thu thập dữ liệu di động, với nhiều tùy chọn cho phép thu thập dữ liệu, quản lý kho thời gian thực qua mạng không dây (Wi-Fi và di động), Máy kiểm kho được xây dựng như một máy tính mini cầm tay bao gồm một màn hình hiển thị, một bàn phím và một đầu đọc mã vạch. Máy PDA  được điều khiển bởi hệ điều hành windows, bộ nhớ máy và pin lớn đủ để làm việc liên tục suốt ngày. Những máy kiểm kho thông minh còn có chức năng gọi thoại, kết nối wifi, 3G... cùng nhiều tính năng quan trọng dành cho quản lý kho cấp doanh nghiệp lớn.
GLobal Vision cung cấp các giải pháp tin học di động của chúng tôi có thể giúp các bạn nâng cao việc thu thập và quản lý dữ liệu cần thiết trong các ứng dụng như quản lý kho, giám sát tài sản và dịch vụ tận nơi. Chúng tôi cung cấp máy tính di động cầm tay, máy tính notebook, hay máy tính xách tay, máy in cầm tay và xe tải di động giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên và cải thiện thời gian phản hồi lại cho khách hàng.

 

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy Kiểm Kho Denso BHT-1300Q
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-1300Q
Nhỏ gọn hơn và dễ sử dụng hơn. Máy kiểm kho Denso BHT-1300Q giải quyết được các vấn đề của bạn. Được thiết kế với màn hình LCD độ phân giải cao, bàn phím hình vòm dễ dàng bấm kể cả bạn đeo găng tay, và đầu đọc mã vạch linh hoạt...
Máy Kiểm Kho Denso BHT-1300B
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-1300B
Bluetooth Mã Vạch 1D Wi-Fi
Với máy kiểm kho Denso BHT-1300B mọi vấn đề của người công nhân và quản lý được giải quyết một cách dễ dàng và triệt để.
Máy Kiểm Kho Denso BHT-800Q
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-800Q
Bluetooth
Thoải mái dễ dàng và tốc độ quét cho lần đầu tiên. Máy kiểm kho Denso BHT-800Q hiệu suất cao đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng.
Máy Kiểm Kho Denso BHT-200BW-CE series
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-200BW-CE series
HĐH Window Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D Wi-Fi
Máy kiểm kho Windows CE 5,0 với màn hình cảm ứng 3,5 " dễ dàng cho các thao tác và nhập dữ liệu.
Máy Kiểm Kho Denso BHT-1200B-CE
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-1200B-CE
Bluetooth Cổng USB HĐH Window Mã Vạch 1D Wi-Fi
Máy kiểm kho Denso BHT-1200B-CE tăng hiệu quả kinh doanh mở rộng chức năng. Mô hình toàn cầu với các chi tiết kỹ thuật cao. Dễ dàng hoạt động và Tăng cường lợi thế của PDA. Màn hình lớn cho phép bạn xem các thông tin một cách dễ..
Máy Kiểm Kho Denso BHT-1100BW-CE
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-1100BW-CE
Bluetooth HĐH Window Mã Vạch 1D Wi-Fi
The unique CCD method "Advanced Scan" has been evolved, achieving approximately three times the speed of laser type scanners.
Máy Kiểm Kho Denso BHT – 900 Series
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT – 900 Series
Bluetooth Cổng USB Mã Vạch 1D
Máy kiểm kho Denso BHT – 900 Series sử dụng ngay khi mở hộp. Không cần những cài đặt phức tạp bởi vì đã được cài đặt phần mềm hoạt động cơ bản. Được sử dụng với pin sạc lại "eneloop®". Làm giảm chi phí vận hành...
Máy Kiểm Kho Denso BHT – 500B Series
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: Denso BHT – 500B Ser
Wi-Fi
Máy Kiểm Kho Denso BHT – 500B Series là thiết bị mã vạch cầm tay tiện dụng được thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp mới, các tính năng quét mã vạch cao cấp nhất của ngành công nghiệp tiên tiến (CCD method)...
Máy Kiểm Kho Denso BHT-1200Q-CE
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-1200Q-CE
Bluetooth Mã Vạch 2D Wi-Fi
Máy kiểm kho Denso BHT-1200Q-CE tăng hiệu quả kinh doanh, mở rộng chức năng. Mô hình toàn cầu với thông số kỹ thuật cao. Kiểu dáng đẹp, độ bền cao.
Máy Kiểm Kho Denso BHT – 800B Series
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT – 800B Series
Mã Vạch 1D Wi-Fi
Máy kiểm kho Denso BHT – 800B Series cho bạn tốc hiệu suất tốc độ đọc xuất sắc hàng đầu. Với công nghệ CCD, những mã vạch khó đọc nhất vẫn đọc được. Màn hình LCD độ phân giải cao được thiết kế rất tiện dụng, kiểu dáng công nghiệp,..
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 13 )
trang :
1
2

Hãng sản xuất

Máy Kiểm Kho Motorola

Máy Kiểm Kho Datalogic

Máy Kiểm Kho Intermec

Máy Kiểm Kho Denso

Máy Kiểm Kho Cipherlab

Máy Kiểm Kho Casio

Máy Kiểm Kho Honeywell