Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy Kiểm Kho

Máy Kiểm Kho - Motorola

Thiết bị di động và thiết bị kiểm kho là công cụ  tiên tiến hoàn hảo để thu thập dữ liệu di động. Với nhiều tùy chọn cho phép thu thập dữ liệu,quản lý kho thời gian thực qua mạng không dây (Wi-Fi và di động), Global Vision cung nhiều thiết bị đáp ứng cho mọi ứng dụng và môi trường sản xuất, kinh doanh của bạn, Chúng tôi dảm bảo mang đên thiết bị phù hợp nhất cho bạn dù cho bạn kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào.

Tại Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu (GLobal Vision), các giải pháp tin học di động của chúng tôi có thể giúp các bạn nâng cao việc thu thập và quản lý dữ liệu cần thiết trong các ứng dụng như quản lý kho, giám sát tài sản và dịch vụ tận nơi. Chúng tôi cung cấp máy tính di động cầm tay, máy tính notebook, hay máy tính xách tay, máy in cầm tay và xe tải di động giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên và cải thiện thời gian phản hồi lại cho khách hàng.

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy Kiểm Kho Motorola Symbol MT2000
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: Symbol MT2000
1D 2D Window OS
Thiết bị kiểm kho Motorola Symbol MT2000 là sự kết hợp thông minh giữa một cái máy quét mã vạch và một cái máy tính di động. Điều đó giúp cho nhân viên làm việc nhanh chóng hơn, chính xác hơn và độ tin cậy cao hơn...
Máy Kiểm Kho Motorola MC55
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC55
1D 2D Bluetooth Window OS Wireless
Máy kiểm kho MC55 mang lại một cấp độ mới về sự linh hoạt, tính chức năng và thiết kế bền chắc cho các thiết bị di động bỏ túi.
Máy Kiểm Kho Motorola ES400
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: ES400
1D 2D Bluetooth Window OS
Motorola ES400 Có thể truy cập thời gian thực tới các hệ thống phụ trợ quan trọng và khả năng tương tác với các ứng dụng cung cấp các thông tin mới nhất, cho phép cập nhật dữ liệu quan trọng trực tiếp. Bộ xử lý 600 MHz và một khe ..
Máy Kiểm Kho Motorola MC9500-K
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC9500-K
1D 2D Bluetooth Window OS Wireless
Thiết bị kiểm kho di động Motorola MC9500-K đã đặt ra các tiêu chuẩn dành cho điện toán di động bền chắc cao cấp, kết hợp thiết kế thuận tiện mang tính đột phá với các tính năng để hỗ trợ các ứng dụng di động tại hiện trường có đò..
Máy Kiểm Kho Motorola WT4000
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: WT4000
Bluetooth Window OS
Máy kiểm kho Motorola WT4000 Wearable Terminal được thiết kế để đeo trên cánh tay và quét mã vạch ở chệ độ rảnh tay tiện dụng. Với thiết bị này sẽ giúp bạn gia tăng hiệu quả công việc đọc dữ liệu nhanh, chính xác, khả năng chống l..
Máy Kiểm Kho Motorola MC9090-G
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC9090-G
1D 2D Bluetooth Window OS Wireless
Được thiết kế dành cho nhân viên làm việc trong văn phòng, máy kiểm kho Motorola MC9090-G cung cấp các tùy chọn thu nạp dữ liệu nâng cao và LAN/PAN không dây.
Máy Kiểm Kho Motorola MC75 A Series
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC75 A Series
1D 2D Bluetooth Window OS Wireless
Máy kiểm kho Motorola MC75A được cải tiến để giải quyết các nhu cầu di động quan trọng đối với doanh nghiệp bằng cách tối đa hóa công suất xử lý, thiết kế bền chắc, sự linh hoạt của ứng dụng, khả năng thu nạp dữ liệu, tùy chọn kết..
Máy Kiểm Kho Motorola MC67
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC67
Bluetooth Card Reader USB Window OS Wireless
Máy kiểm kho MC67 là thiết bị kiểm kho cần thiết giúp hoàn thành công tốt nhất. MC67 hỗ trợ các ứng dụng phức tạp, tốc độ di chuyển cao bằng kết nối không dây Wi-Fi với khả năng thui thập tất cả các loại dữ liệu chính xác giúp c..
Máy Kiểm Kho Motorola MC3100 SERIES
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC3100 SERIES
1D 2D Bluetooth Window OS Wireless
Được xây dựng trên nền tảng thành công của MC3000, máy kiểm kho Motorola MC3100 SERIES mới của Motorola mang lại sự tiện lợi di động, tiết kiệm chi phí và sự thoải mái của người dùng cho những ứng dụng dựa trên phím dùng trong văn..
Máy Kiểm Kho Motorola MC2100
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC2100
1D 2D Bluetooth Window OS
Từ cửa hàng bán lẻ đến nhà kho, máy kiểm kho Motorola MC2100 Series có khả năng tự động thu nhận dữ liệu thống kê ngay tại nơi làm việc.
Bạn đang ở trang 1 / 3 trang (Tổng cộng: 25 )
trang :
1
2
»

Hãng sản xuất

Máy Kiểm Kho Datalogic

Máy Kiểm Kho Motorola

Máy Kiểm Kho Intermec

Máy Kiểm Kho Denso

Máy Kiểm Kho Cipherlab

Máy Kiểm Kho Casio

Máy Kiểm Kho Honeywell