Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy Kiểm Kho

Máy Kiểm Kho - Motorola

Thiết bị di động và thiết bị kiểm kho là công cụ tiên tiến hoàn hảo để thu thập dữ liệu di động. Với nhiều tùy chọn cho phép thu thập dữ liệu,quản lý kho thời gian thực qua mạng không dây (Wi-Fi và di động), Global Vision cung cấp nhiều thiết bị đáp ứng cho mọi ứng dụng và môi trường sản xuất, kinh doanh của bạn, Chúng tôi đảm bảo mang đến thiết bị phù hợp nhất cho bạn dù bạn kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào.

GLobal Vision cung cấp các giải pháp tin học di động của chúng tôi có thể giúp các bạn nâng cao việc thu thập và quản lý dữ liệu cần thiết trong các ứng dụng như quản lý kho, giám sát tài sản và dịch vụ tận nơi. Chúng tôi cung cấp máy tính di động cầm tay, máy tính notebook, hay máy tính xách tay, máy in cầm tay và xe tải di động giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên và cải thiện thời gian phản hồi lại cho khách hàng.

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy Kiểm Kho Motorola MC40
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC40
Thiết bị thu thập dữ liệu di động Motorola MC40 được trao quyền cho các cộng sự của bạn để cung cấp dịch vụ sẽ gây ấn tượng với khách hàng hiểu biết về công nghệ và các đòi hỏi khắt khe ngày nay...
Máy Kiểm Kho Motorola TC55
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: TC55
Bluetooth Gọi Thoại Mã Vạch 1D Màn Hình Cảm Ứng Wi-Fi
Máy kiểm kho Motorola TC55 được trang bị màn hình cảm ứng 4.3 inch, sử dụng tốt trong điều kiệm ánh sáng cao cũng như thời tiết khắc nghiệt. Màn hình cảm ứng tốt khi cả khi đeo găng tay hoặc bút stylus, được bảo vệ bởi Gorilla Gla..
Motorola MC18 Trợ lý mua sắm cá nhân
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC18
Bluetooth Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D Màn Hình Cảm Ứng
Máy quét tiên tiến nhất của Motorola Solution cho phép chụp nhanh bất kỳ mã vạch 1D hoặc 2D nào, bất kể mã vạch đó được in trên giấy hay hiển thị trên màn hình điện thoại di động hoặc bị hỏng, bị trầy xước hoặc được in chất lượng ..
Máy Kiểm Kho Motorola SB1
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: SB1
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D Wi-Fi
Một danh mục thiết bị di động hoàn toàn mới, SB1 được đeo quanh cổ, thắt lưng hoặc cánh tay và không những cho phép người mua xác định các cộng sự mà còn cho phép các cộng sự quét mã vạch và trả lời câu hỏi của khách hàng về giá c..
Máy Kiểm Kho Motorola MC55N0
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC55N0
Gọi Thoại HĐH Window Mã Vạch 2D Màn Hình Cảm Ứng Wi-Fi Đầu đọc thẻ
MC55N0 mang lại hiệu suất vượt trội, ngay cả sau khi tiếp xúc với nhiệt, lạnh, bụi, nước. Tất cả các mẫu có thể được khử trùng bằng nhiều chất tẩy rửa thông thường mà không làm hỏng vỏ hoặc thiết bị điện tử nhạy. ..
Máy Kiểm Kho Motorola FR68
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: FR68
HĐH Window Mã Vạch 1D Wi-Fi
Máy kiểm kho FR68 là thiết bị kiểm kho di động cầm tay rất lý tưởng cho các ứng dụng kinh doanh mang tính di động, thiết bị được xây dựng trên nền của HĐH Windows Mobile 6.1
Máy Tính Cảm Ứng Symbol TC70
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: TC70
Gọi Thoại Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D Màn Hình Cảm Ứng
Symbol TC70 có thể vừa là một chiếc bộ đàm vừa là điện thoại để bàn di động, cùng với máy quét tiên tiến nhất khả năng chụp dữ liệu ở khoảng cách xa hơn, nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. ..
Máy Kiểm Kho Motorola Symbol MT2000
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: Symbol MT2000
HĐH Window Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Thiết bị kiểm kho Motorola Symbol MT2000 là sự kết hợp thông minh giữa một cái máy quét mã vạch và một cái máy tính di động. Điều đó giúp cho nhân viên làm việc nhanh chóng hơn, chính xác hơn và độ tin cậy cao hơn...
Máy Kiểm Kho Motorola MC55
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC55
Bluetooth HĐH Window Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D Wi-Fi
Máy kiểm kho MC55 mang lại một cấp độ mới về sự linh hoạt, tính chức năng và thiết kế bền chắc cho các thiết bị di động bỏ túi.
Máy Kiểm Kho Motorola ES400
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: ES400
Bluetooth HĐH Window Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Motorola ES400 Có thể truy cập thời gian thực tới các hệ thống phụ trợ quan trọng và khả năng tương tác với các ứng dụng cung cấp các thông tin mới nhất, cho phép cập nhật dữ liệu quan trọng trực tiếp. Bộ xử lý 600 MHz và một khe ..
Bạn đang ở trang 1 / 3 trang (Tổng cộng: 28 )
trang :
1
2
»

Hãng sản xuất

Máy Kiểm Kho Motorola

Máy Kiểm Kho Partner Tech

Máy Kiểm Kho Datalogic

Máy Kiểm Kho Intermec

Máy Kiểm Kho Denso

Máy Kiểm Kho Cipherlab

Máy Kiểm Kho Casio

Máy Kiểm Kho Honeywell