Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy Kiểm Kho

Máy Kiểm Kho - Motorola

Thiết bị di động và thiết bị kiểm kho là công cụ  tiên tiến hoàn hảo để thu thập dữ liệu di động. Với nhiều tùy chọn cho phép thu thập dữ liệu,quản lý kho thời gian thực qua mạng không dây (Wi-Fi và di động), Global Vision cung nhiều thiết bị đáp ứng cho mọi ứng dụng và môi trường sản xuất, kinh doanh của bạn, Chúng tôi dảm bảo mang đên thiết bị phù hợp nhất cho bạn dù cho bạn kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào.

Tại Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu (GLobal Vision), các giải pháp tin học di động của chúng tôi có thể giúp các bạn nâng cao việc thu thập và quản lý dữ liệu cần thiết trong các ứng dụng như quản lý kho, giám sát tài sản và dịch vụ tận nơi. Chúng tôi cung cấp máy tính di động cầm tay, máy tính notebook, hay máy tính xách tay, máy in cầm tay và xe tải di động giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên và cải thiện thời gian phản hồi lại cho khách hàng.

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy tính di động Datalogic Elf Healthcare
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: Elf Healthcare
1D 2D Bluetooth Wireless
Để đảm bảo sự tôn trọng tối đa với bệnh nhân, đặc biệt là trong các ứng dụng chăm sóc bên giường bệnh nhân, Elf HC được trang bị với nghệ Green Spot 'công nghệ Datalogic và một cảnh báo rung, cung cấp khả năng đọc thông tin ph..
Máy Kiểm Kho Motorola MC17
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC17
USB Window OS Wireless
Thiết bị di động cầm tay trong bán lẻ hiện đại, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng kiểm tra giá sản phẩm, các chương trình khuyến mãi và mọi thông thi liên quan chỉ với 1 lần quét mã vạch trên sản phẩm. ..
Máy Kiểm Kho Motorola MC70
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC70
1D 2D Touch Screen USB Wireless
The MC70 Enterprise Digital Assistant (EDA) from Motorola is the first in a new class of devices uniquely suited to drive productivity into multiple key functional areas of companies involved in the delivery of everything from pa..
Máy Kiểm Kho Motorola MC65
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC65
Bluetooth Touch Screen Window OS
Hãy trang bị cho công nhân của bạn các công cụ cần thiết để hoàn thành công việc ngay từ bây giờ với chiếc máy kiểm kho Motorola MC65. Có thiết bị kiểm kho MC65 trong tay, một trong những phần cứng hỗ trợ doanh nghiệp EDA bền nhất..
Máy Kiểm Kho Motorola MC55
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC55
1D 2D Bluetooth Window OS Wireless
Máy kiểm kho MC55 mang lại một cấp độ mới về sự linh hoạt, tính chức năng và thiết kế bền chắc cho các thiết bị di động bỏ túi.
Máy Kiểm Kho Motorola XT15
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: XT15
1D 2D Bluetooth Window OS Wireless
Building on the unique adaptability of the proven Psion Omnii™ platform, the all-new Omnii XT15 Series raises the bar even higher to deliver the highest levels of ruggedness and functionality.
Máy Kiểm Kho Motorola TC55
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: TC55
1D Bluetooth Touch Screen Wireless
Máy kiểm kho Motorola TC55 được trang bị màn hình cảm ứng 4.3 inch, sử dụng tốt trong điều kiệm ánh sáng cao cũng như thời tiết khắc nghiệt. Màn hình cảm ứng tốt khi cả khi đeo găng tay hoặc bút stylus, được bảo vệ bởi Gorilla Gla..
Máy Kiểm Kho Motorola MC3100 SERIES
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC3100 SERIES
1D 2D Bluetooth Window OS Wireless
Được xây dựng trên nền tảng thành công của MC3000, máy kiểm kho Motorola MC3100 SERIES mới của Motorola mang lại sự tiện lợi di động, tiết kiệm chi phí và sự thoải mái của người dùng cho những ứng dụng dựa trên phím dùng trong văn..
Máy Kiểm Kho Motorola MC1000
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC1000
1D USB Window OS
Kết hợp khả năng nhập dữ liệu và quét mã vạch trong một thiết bị kiểm kho đơn giản, đáp ứng các yêu cầu về ngân sách và môi trường của bạn.
Máy Kiểm Kho Motorola MC9090-G
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC9090-G
1D 2D Bluetooth Window OS Wireless
Được thiết kế dành cho nhân viên làm việc trong văn phòng, máy kiểm kho Motorola MC9090-G cung cấp các tùy chọn thu nạp dữ liệu nâng cao và LAN/PAN không dây.
Bạn đang ở trang 1 / 3 trang (Tổng cộng: 25 )
trang :
1
2
»

Hãng sản xuất

Máy Kiểm Kho Datalogic

Máy Kiểm Kho Motorola

Máy Kiểm Kho Intermec

Máy Kiểm Kho Denso

Máy Kiểm Kho Cipherlab

Máy Kiểm Kho Casio

Máy Kiểm Kho Honeywell