Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy Kiểm Kho

Máy Kiểm Kho - Motorola

Thiết bị kiểm kho (Mobile computer) là công cụ tiên tiến hoàn hảo để thu thập dữ liệu di động, với nhiều tùy chọn cho phép thu thập dữ liệu, quản lý kho thời gian thực qua mạng không dây (Wi-Fi và di động), Máy kiểm kê kho được xây dựng như một máy tính mini cầm tay bao gồm một màn hình hiển thị, một bàn phím và một đầu đọc mã vạch. Máy PDA  được điều khiển bởi hệ điều hành windows, bộ nhớ máy và pin lớn đủ để làm việc liên tục suốt ngày. Những máy kiểm Kê kho thông minh còn có chức năng gọi thoại, kết nối wifi, 3G... cùng nhiều tính năng quan trọng dành cho quản lý kho cấp doanh nghiệp lớn.
GLobal Vision cung cấp các giải pháp tin học di động của chúng tôi có thể giúp các bạn nâng cao việc thu thập và quản lý dữ liệu cần thiết trong các ứng dụng như quản lý kho, giám sát tài sản và dịch vụ tận nơi. Chúng tôi cung cấp máy tính di động cầm tay, máy tính notebook, hay máy tính xách tay, máy in cầm tay và xe tải di động giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên và cải thiện thời gian phản hồi lại cho khách hàng.

Tu van san pham

dien thoai

 0903 803 810

enail

 hong_nhung@globalvision.com.vn

tai ve

 Tài Liệu Kỹ Thuật

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy Kiểm Kho Motorola MC9090-G
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC9090-G
Được thiết kế dành cho nhân viên làm việc trong văn phòng, máy kiểm kho Motorola MC9090-G cung cấp các tùy chọn thu nạp dữ liệu nâng cao và LAN/PAN không dây.
Máy Kiểm Kho Motorola MC3100 SERIES
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC3100 SERIES
Được xây dựng trên nền tảng thành công của MC3000, máy kiểm kho Motorola MC3100 SERIES mới của Motorola mang lại sự tiện lợi di động, tiết kiệm chi phí và sự thoải mái của người dùng cho những ứng dụng dựa trên phím dùng trong văn..
Máy Kiểm Kho Motorola MC9190-Z
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC9190-Z
Để có thể đưa sản phẩm của bạn tiếp cận được với khách hàng và thu được nhiều lợi nhuận hơn nữa thì bạn cần phải biết bạn đang sở hữu những gì và tìm chúng ở đâu. Dù là trên ga bốc dỡ hàng hóa hay trong nhà kho thì máy kiểm kho cầ..
Máy Kiểm Kho Motorola MC9200
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC9200
Máy kiểm kho Motorola MC9200 bền chắc là thế hệ tiếp theo của tiêu chuẩn vàng dẫn đầu ngành về tính thiết bị di động, đã phát triển nhằm đáp ứng các nhu cầu hay thay đổi của doanh nghiệp, mang đến cho bạn thiết kế bền chắc với cùn..
Máy Kiểm Kho Motorola MC9190-G
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC9190-G
Máy kiểm kho di động Motorola MC9190-G bền chắc hơn, mạnh mẽ hơn, với màn hình có độ phân giải cao hơn, hiệu suất quét mã vạch tốt hơn và có nhiều tùy chọn quét hơn những dòng máy tính di động tiền bối...
Máy Kiểm Kho Motorola MC3190-Z
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC3190-Z
Máy kiểm kho Motorola MC3190-Z là một đầu đọc RFID cầm tay dành cho doanh nghiệp được thiết kế chuyên biệt để mở rộng các ưu điểm của RFID vượt khỏi giới hạn công nghiệp và tiến vào môi trường doanh nghiệp và môi trường tiếp xúc v..
Máy Kiểm Kho Motorola MC45
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC45
Máy kiểm kho MC45 là giải pháp hoàn hảo để cung cấp cho thông tin thời gian thực cần thiết để đảm bảo thông tin hàng hóa luôn chuẩn xác ngay lập tưc, tránh mất hàng - và dẫn đến mất khách hàng. Trang bị máy kiểm kê kho MC45 là nhâ..
Máy Kiểm Kho Motorola MC2100
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC2100
Từ cửa hàng bán lẻ đến nhà kho, máy kiểm kho Motorola MC2100 Series có khả năng tự động thu nhận dữ liệu thống kê ngay tại nơi làm việc.
Máy Kiểm Kho Motorola MC1000
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC1000
Kết hợp khả năng nhập dữ liệu và quét mã vạch trong một thiết bị kiểm kho đơn giản, đáp ứng các yêu cầu về ngân sách và môi trường của bạn.
Máy Kiểm Kho Motorola XT15
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: XT15
các thiết bị di động Omnii XT15 series mang lại hiệu suất đáng tin cậy và khả năng thích ứng tuyệt vời cho những yêu cầu của môi trường và ứng dụng.
Bạn đang ở trang 1 / 3 trang (Tổng cộng: 24 )
trang :
1
2
»

Hãng sản xuất

Máy Kiểm Kho Motorola

Máy Kiểm Kho Partner Tech

Máy Kiểm Kho Datalogic

Máy Kiểm Kho Intermec

Máy Kiểm Kho Zebra

Máy Kiểm Kho Denso

Máy Kiểm Kho Cipherlab

Máy Kiểm Kho Casio

Máy Kiểm Kho Honeywell