Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy Kiểm Kho

Máy Kiểm Kho

Thiết bị kiểm kho (Mobile computer) là công cụ tiên tiến hoàn hảo để thu thập dữ liệu di động, với nhiều tùy chọn cho phép thu thập dữ liệu, quản lý kho thời gian thực qua mạng không dây (Wi-Fi và di động), Máy kiểm kho được xây dựng như một máy tính mini cầm tay bao gồm một màn hình hiển thị, một bàn phím và một đầu đọc mã vạch. Máy PDA  được điều khiển bởi hệ điều hành windows, bộ nhớ máy và pin lớn đủ để làm việc liên tục suốt ngày. Những máy kiểm kho thông minh còn có chức năng gọi thoại, kết nối wifi, 3G... cùng nhiều tính năng quan trọng dành cho quản lý kho cấp doanh nghiệp lớn.
GLobal Vision cung cấp các giải pháp tin học di động của chúng tôi có thể giúp các bạn nâng cao việc thu thập và quản lý dữ liệu cần thiết trong các ứng dụng như quản lý kho, giám sát tài sản và dịch vụ tận nơi. Chúng tôi cung cấp máy tính di động cầm tay, máy tính notebook, hay máy tính xách tay, máy in cầm tay và xe tải di động giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên và cải thiện thời gian phản hồi lại cho khách hàng.

Tu van san pham

dien thoai

 0903 803 810

enail

 hong_nhung@globalvision.com.vn

tai ve

 Tài Liệu Kỹ Thuật

Hãng sản xuất

Máy Kiểm Kho Motorola

Máy Kiểm Kho Datalogic

Máy Kiểm Kho Intermec

Máy Kiểm Kho Zebra

Máy Kiểm Kho Denso

Máy Kiểm Kho Cipherlab

Máy Kiểm Kho Casio

Máy Kiểm Kho Honeywell

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy kiểm kho Datalogic DH60
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: DH60
Độ bền chuẩn IP54, chịu được lực rơi 1.5m, màn hình TFT 3.2", Pin 2600 mAh. Máy kiểm kho Datalogic DH60 đa năng sử dụng như một máy tính di động để đọc mã vạch và liên lạc không dây bền chắc và thuận tiện. Datalogic DH60 sử dụng ..
Máy Kiểm Kho Denso BHT-900 Series BHT 904B
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT – 900 Series
Máy kiểm kho Denso BHT – 900 Series sử dụng ngay khi mở hộp. Không cần những cài đặt phức tạp bởi vì đã được cài đặt phần mềm hoạt động cơ bản. Được sử dụng với pin sạc lại "eneloop®". Làm giảm chi phí vận hành...
Máy Kiểm Kho Denso BHT-1200B-CE/ BHT-1261 BWB-CE
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-1200B-CE
Máy kiểm kho Denso BHT-1200B-CE/ Denso BHT-1261 BWB-CE tăng hiệu quả kinh doanh mở rộng chức năng. Mô hình toàn cầu với các chi tiết kỹ thuật cao. Dễ dàng hoạt động và Tăng cường lợi thế của PDA. Màn hình lớn cho phép bạn xem cá..
Máy Kiểm Kho Datalogic Skorpio X3
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Skorpio X3
Máy kiểm kho Datalogic Skorpio X3 với màn hình hiển thị lớn (3.2inch), màn hình cảm ứng với giao diện đồ họa đẹp, màu sắc rõ nét, giúp cho người dùng sử dụng làm việc hiệu quả hơn...
Máy Kiểm Kho Cảm Ứng Zebra TC8000
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: TC8000
Tăng tốc kiểm soát kho hỗ trợ tối đa cho sàn bán lẻ, đảm bản năng suất quan trọng hơn giờ hết. Đó là lý do tại sao Zebra đưa kỹ sư hàng đầu của mình cho công việc thiết kế tính năng các thiết bị di động hiệu quả nhất,..
Máy Kiểm Kho Denso BHT-800Q
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-800Q
Thoải mái dễ dàng và tốc độ quét cho lần đầu tiên. Máy kiểm kho Denso BHT-800Q hiệu suất cao đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng.
Máy Kiểm Kho Honeywell Dolphin 9550
Nhãn hiệu: Honeywell
Mã sp: Dolphin 9550
Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 9550 mang lại cho bạn hiệu suất cao và những tính năng giá trị tuyệt vời cho tất cả các ứng dụng thu thập dữ liệu di động.
Máy Kiểm Kho Honeywell Dolphin 6000
Nhãn hiệu: Honeywell
Mã sp: Dolphin 6000
Được thiết kế siêu nhẹ nhỏ gọn bỏ túi. Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 6000 Scanphone cung cấp các chức năng nhập dữ liệu và hoàn toàn thoải mái khi sử dụng một tay.
Máy Kiểm Kho Intermec CN3
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: CN3
Thiết bị kiểm kho di động Intermec CN3 như một thiết bị PDA nhỏ gọn, được thiết kế chắc chắn kết hợp công nghệ không dây. 3G WWAN và Cisco Compatible WiFi mang đến cho bạn đầy đủ các kết nối giao tiếp giọng nói và truyền dữ liệu n..
Máy Kiểm Kho Honeywell Dolphin® 7900
Nhãn hiệu: Honeywell
Mã sp: Dolphin 7900
Được thiết kế bàn phím đầy đủ, thuận tiện và trực quan. Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 7900 kết hợp với chức năng quét mã vạch, nhập dữ liệu bằng bàn phím và giao tiếp bằng giọng nói một cách dễ dàng thân thiện...
Bạn đang ở trang 1 / 8 trang (Tổng cộng: 79 )
trang :
1
2
»
456/57 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam, Postal Code: 700000