Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy Kiểm Kho

Máy Kiểm Kho

Thiết bị di động và thiết bị kiểm kho là công cụ  tiên tiến hoàn hảo để thu thập dữ liệu di động. Với nhiều tùy chọn cho phép thu thập dữ liệu,quản lý kho thời gian thực qua mạng không dây (Wi-Fi và di động), Global Vision cung nhiều thiết bị đáp ứng cho mọi ứng dụng và môi trường sản xuất, kinh doanh của bạn, Chúng tôi dảm bảo mang đên thiết bị phù hợp nhất cho bạn dù cho bạn kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào.

Tại Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu (GLobal Vision), các giải pháp tin học di động của chúng tôi có thể giúp các bạn nâng cao việc thu thập và quản lý dữ liệu cần thiết trong các ứng dụng như quản lý kho, giám sát tài sản và dịch vụ tận nơi. Chúng tôi cung cấp máy tính di động cầm tay, máy tính notebook, hay máy tính xách tay, máy in cầm tay và xe tải di động giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên và cải thiện thời gian phản hồi lại cho khách hàng.

Hãng sản xuất

Máy Kiểm Kho Datalogic

Máy Kiểm Kho Motorola

Máy Kiểm Kho Intermec

Máy Kiểm Kho Denso

Máy Kiểm Kho Cipherlab

Máy Kiểm Kho Casio

Máy Kiểm Kho Honeywell

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Motorola MC18 Trợ lý mua sắm cá nhân
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC18
1D 2D Bluetooth Touch Screen
Máy quét tiên tiến nhất của Motorola Solution cho phép chụp nhanh bất kỳ mã vạch 1D hoặc 2D nào, bất kể mã vạch đó được in trên giấy hay hiển thị trên màn hình điện thoại di động hoặc bị hỏng, bị trầy xước hoặc được in chất lượng ..
Máy Kiểm Kho Datalogic Lynx
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Lynx
2D Touch Screen Voice communications Window OS
Máy kiểm kho (DPA) Datalogic Lynx kết hợp các công nghệ mới nhất trong một sản phẩm mạnh mẽ. PDA Lynx có bộ xử lý 806 MHz, 256 MB RAM và 512 MB Flash Lynx PDA có đèn LED tiện dụng báo hiệu tình trạng pin, trạng thái chỉ đọc và bàn..
Máy Kiểm Kho Casio IT-600
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: IT-600
Bluetooth Laser Touch Screen USB Window OS
Máy kiểm kho Casio IT-600 được kế đặc biệt để xử lý, phân tích dữ liệu thật nhanh trong môi trường bán hàng, sử dụng đơn giản. Casio IT-600 còn là một máy quét cầm tay, quét laser hình ảnh tuyến tính, kiểu dáng nhỏ gọn thoải mái c..
Datalogic JOYA X1- trợ lý Mua sắm cá nhân
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: JOYA X1
1D 2D Bluetooth Touch Screen Voice communications
Thiết bị cầm tay Joya X1 cho phép khách hàng dùng túi xách riêng của mình chọn hàng hoá quét và mua sắm, sau khi mua sắm xong, họ chỉ đơn giản đi đến quầy thanh toán và thanh toán bằng quầy tự thanh toán mà không cần phải chuyển b..
Máy Kiểm Kho Motorola SB1
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: SB1
1D 2D Wireless
Một danh mục thiết bị di động hoàn toàn mới, SB1 được đeo quanh cổ, thắt lưng hoặc cánh tay và không những cho phép người mua xác định các cộng sự mà còn cho phép các cộng sự quét mã vạch và trả lời câu hỏi của khách hàng về giá c..
Máy Kiểm Kho Motorola MC55N0
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC55N0
2D Card Reader Touch Screen Voice communications Window OS Wireless
MC55N0 mang lại hiệu suất vượt trội, ngay cả sau khi tiếp xúc với nhiệt, lạnh, bụi, nước. Tất cả các mẫu có thể được khử trùng bằng nhiều chất tẩy rửa thông thường mà không làm hỏng vỏ hoặc thiết bị điện tử nhạy. ..
Máy Kiểm Kho Motorola FR68
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: FR68
1D Window OS Wireless
Máy kiểm kho FR68 là thiết bị kiểm kho di động cầm tay rất lý tưởng cho các ứng dụng kinh doanh mang tính di động, thiết bị được xây dựng trên nền của HĐH Windows Mobile 6.1
Máy Kiểm Kho Motorola TC55
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: TC55
1D Bluetooth Touch Screen Voice communications Wireless
Máy kiểm kho Motorola TC55 được trang bị màn hình cảm ứng 4.3 inch, sử dụng tốt trong điều kiệm ánh sáng cao cũng như thời tiết khắc nghiệt. Màn hình cảm ứng tốt khi cả khi đeo găng tay hoặc bút stylus, được bảo vệ bởi Gorilla Gla..
Máy Tính Cảm Ứng Symbol TC70
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: TC70
1D 2D Touch Screen Voice communications
Symbol TC70 có thể vừa là một chiếc bộ đàm vừa là điện thoại để bàn di động, cùng với máy quét tiên tiến nhất khả năng chụp dữ liệu ở khoảng cách xa hơn, nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. ..
Máy Kiểm Kho Casio IT-300
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: IT-300
1D Touch Screen Voice communications Wireless
Máy kiểm kho IT-300 mới của Casio là một thiết bị cầm tay kết hợp với điện thoại thông minh rất thân thiện với người sử dụng và kiểu dáng thời trang đẹp.
Bạn đang ở trang 1 / 9 trang (Tổng cộng: 81 )
trang :
1
2
»