Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy Kiểm Kê Kho

Máy Kiểm Kê Kho

Thiết bị di động và thiết bị kiểm kho là công cụ  tiên tiến hoàn hảo để thu thập dữ liệu di động. Với nhiều tùy chọn cho phép thu thập dữ liệu,quản lý kho thời gian thực qua mạng không dây (Wi-Fi và di động), Global Vision cung nhiều thiết bị đáp ứng cho mọi ứng dụng và môi trường sản xuất, kinh doanh của bạn, Chúng tôi dảm bảo mang đên thiết bị phù hợp nhất cho bạn dù cho bạn kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào.

Tại Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu (GLobal Vision), các giải pháp tin học di động của chúng tôi có thể giúp các bạn nâng cao việc thu thập và quản lý dữ liệu cần thiết trong các ứng dụng như quản lý kho, giám sát tài sản và dịch vụ tận nơi. Chúng tôi cung cấp máy tính di động cầm tay, máy tính notebook, hay máy tính xách tay, máy in cầm tay và xe tải di động giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên và cải thiện thời gian phản hồi lại cho khách hàng.

Hãng sản xuất

Máy Kiểm Kê Kho Datalogic

Máy Kiểm Kê Kho Motorola

Máy Kiểm Kê Kho Intermec

Máy Kiểm Kê Kho Denso

Máy Kiểm Kê Kho Cipherlab

Máy Kiểm Kê Kho Casio

Máy Kiểm Kê Kho Honeywell

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy Kiểm Kho Motorola MC17
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC17
USB Window OS Wireless
Thiết bị di động cầm tay trong bán lẻ hiện đại, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng kiểm tra giá sản phẩm, các chương trình khuyến mãi và mọi thông thi liên quan chỉ với 1 lần quét mã vạch trên sản phẩm. ..
Máy Kiểm Kho Motorola MC55
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC55
1D 2D Bluetooth Window OS Wireless
Máy kiểm kho MC55 mang lại một cấp độ mới về sự linh hoạt, tính chức năng và thiết kế bền chắc cho các thiết bị di động bỏ túi.
Máy Kiểm Kho Motorola TC55
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: TC55
1D Bluetooth Touch Screen Wireless
Máy kiểm kho Motorola TC55 được trang bị màn hình cảm ứng 4.3 inch, sử dụng tốt trong điều kiệm ánh sáng cao cũng như thời tiết khắc nghiệt. Màn hình cảm ứng tốt khi cả khi đeo găng tay hoặc bút stylus, được bảo vệ bởi Gorilla Gla..
Máy Kiểm Kho Intermec CN51
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: CN51
1D 2D USB Window OS Wireless
Máy kiểm kê kho CN51 được thiết kế cho trải nghiệm người dùng tốt hơn, màn hình cảm ứng đa điểm lớn có thể đọc được ngoài trời. CN51 cung cấp bộ nhớ cho các ứng dụng giúp di chuyển ít hơn và năng suất cao hơn, cũng như nhiều dung ..
Máy Kiểm Kho Motorola ES400
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: ES400
1D 2D Bluetooth Window OS
Motorola ES400 Có thể truy cập thời gian thực tới các hệ thống phụ trợ quan trọng và khả năng tương tác với các ứng dụng cung cấp các thông tin mới nhất, cho phép cập nhật dữ liệu quan trọng trực tiếp. Bộ xử lý 600 MHz và một khe ..
Máy Kiểm Kho Intermec CK70
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: CK70
1D 2D Window OS
Thiết bị kiểm kho Intermec CK70 mới được thiết kế với mục đích xây dựng tối hóa dữ liệu, thích hợp cho chuyển phát nhanh, bưu kiện, tăng hiệu quả sử dụng môi trường dịch vụ khách hàng. ..
Máy Kiểm Kho Denso BHT – 900 Series
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT – 900 Series
1D Bluetooth USB
Máy kiểm kho Denso BHT – 900 Series sử dụng ngay khi mở hộp. Không cần những cài đặt phức tạp bởi vì đã được cài đặt phần mềm hoạt động cơ bản. Được sử dụng với pin sạc lại "eneloop®". Làm giảm chi phí vận hành...
Máy Kiểm Kho Casio DT-X8
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: DT-X8
2D Bluetooth Touch Screen Window OS Wireless
Máy Kiểm Kho Casio DT-X8 nhỏ gọn trọng lượng 280g kiểu dáng thanh lịch, với những tính năng và công nghệ vượt trội hơn.
Máy Kiểm Kho Motorola MC70
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC70
1D 2D Touch Screen USB Wireless
The MC70 Enterprise Digital Assistant (EDA) from Motorola is the first in a new class of devices uniquely suited to drive productivity into multiple key functional areas of companies involved in the delivery of everything from pa..
Máy Kiểm Kho Motorola MC65
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC65
Bluetooth Touch Screen Window OS
Hãy trang bị cho công nhân của bạn các công cụ cần thiết để hoàn thành công việc ngay từ bây giờ với chiếc máy kiểm kho Motorola MC65. Có thiết bị kiểm kho MC65 trong tay, một trong những phần cứng hỗ trợ doanh nghiệp EDA bền nhất..
Bạn đang ở trang 1 / 8 trang (Tổng cộng: 77 )
trang :
1
2
»