Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy Kiểm Kho

Máy Kiểm Kho

Thiết bị di động và thiết bị kiểm kho là công cụ tiên tiến hoàn hảo để thu thập dữ liệu di động. Với nhiều tùy chọn cho phép thu thập dữ liệu,quản lý kho thời gian thực qua mạng không dây (Wi-Fi và di động), Global Vision cung cấp nhiều thiết bị đáp ứng cho mọi ứng dụng và môi trường sản xuất, kinh doanh của bạn, Chúng tôi đảm bảo mang đến thiết bị phù hợp nhất cho bạn dù bạn kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào.
Tại Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu (GLobal Vision), các giải pháp tin học di động của chúng tôi có thể giúp các bạn nâng cao việc thu thập và quản lý dữ liệu cần thiết trong các ứng dụng như quản lý kho, giám sát tài sản và dịch vụ tận nơi. Chúng tôi cung cấp máy tính di động cầm tay, máy tính notebook, hay máy tính xách tay, máy in cầm tay và xe tải di động giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên và cải thiện thời gian phản hồi lại cho khách hàng.

Hãng sản xuất

Máy Kiểm Kho Motorola

Máy Kiểm Kho Partner Tech

Máy Kiểm Kho Datalogic

Máy Kiểm Kho Intermec

Máy Kiểm Kho Denso

Máy Kiểm Kho Cipherlab

Máy Kiểm Kho Casio

Máy Kiểm Kho Honeywell

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy kiểm kho Datalogic DH60
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: DH60
Gọi Thoại Mã Vạch 2D Quét Laser Quét Tuyến Tính Wireless
Độ bền chuẩn IP54, chịu được lực rơi 1.5m, màn hình TFT 3.2", Pin 2600 mAh. Máy kiểm kho Datalogic DH60 đa năng sử dụng như một máy tính di động để đọc mã vạch và liên lạc không dây bền chắc và thuận tiện. Datalogic DH60 sử dụng ..
Máy Kiễm Kê Kho Datalogic Falcon X3 Plus
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Falcon X3
Bluetooth Mã Vạch 2D Quét Laser
Màn hình cảm ứng điện trở 3,5 inch, Thiết bị Kê Kho Datalogic Falcon X3+ mới đọc chính các mã 1D và 2D Nhanh chóng, là sản phẩm tốt chất về công nghệ tính toán và thu thập dữ liệu, tiện dụng và chắc chắn. Falcon X3 + cung cấp một ..
Máy Kiểm Kho Denso BHT-1300B
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-1300B
Bluetooth Mã Vạch 1D Wireless
Với máy kiểm kho Denso BHT-1300B mọi vấn đề của người công nhân và quản lý được giải quyết một cách dễ dàng và triệt để.
Máy Kiểm Kho Denso BHT-800Q
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-800Q
Bluetooth
Thoải mái dễ dàng và tốc độ quét cho lần đầu tiên. Máy kiểm kho Denso BHT-800Q hiệu suất cao đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng.
Máy Order Partner Tech OT-110
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: OT-110
Máy Order Partner tech OT-110 là thiết bị lý tưởng cho môi trường khách sạn nhờ kích thước nhỏ gọn, thiết kế nhẹ và độ bền cao.
Máy Kiểm Kho Motorola MC40
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC40
Thiết bị thu thập dữ liệu di động Motorola MC40 được trao quyền cho các cộng sự của bạn để cung cấp dịch vụ sẽ gây ấn tượng với khách hàng hiểu biết về công nghệ và các đòi hỏi khắt khe ngày nay...
Datalogic JOYA X1- trợ lý Mua sắm cá nhân
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: JOYA X1
Bluetooth Gọi Thoại Mã Vạch 1D Màn Hình Cảm Ứng
Thiết bị cầm tay Joya X1 cho phép khách hàng dùng túi xách riêng của mình chọn hàng hoá quét và mua sắm, sau khi mua sắm xong, họ chỉ đơn giản đi đến quầy thanh toán và thanh toán bằng quầy tự thanh toán mà không cần phải chuyển b..
Máy Kiểm Kho Motorola TC55
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: TC55
Bluetooth Gọi Thoại Mã Vạch 1D Màn Hình Cảm Ứng Wireless
Máy kiểm kho Motorola TC55 được trang bị màn hình cảm ứng 4.3 inch, sử dụng tốt trong điều kiệm ánh sáng cao cũng như thời tiết khắc nghiệt. Màn hình cảm ứng tốt khi cả khi đeo găng tay hoặc bút stylus, được bảo vệ bởi Gorilla Gla..
Motorola MC18 Trợ lý mua sắm cá nhân
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC18
Bluetooth Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D Màn Hình Cảm Ứng
Máy quét tiên tiến nhất của Motorola Solution cho phép chụp nhanh bất kỳ mã vạch 1D hoặc 2D nào, bất kể mã vạch đó được in trên giấy hay hiển thị trên màn hình điện thoại di động hoặc bị hỏng, bị trầy xước hoặc được in chất lượng ..
Máy Kiểm Kho Datalogic Lynx
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Lynx
Gọi Thoại HĐH Window Mã Vạch 2D Màn Hình Cảm Ứng
Máy kiểm kho (DPA) Datalogic Lynx kết hợp các công nghệ mới nhất trong một sản phẩm mạnh mẽ. PDA Lynx có bộ xử lý 806 MHz, 256 MB RAM và 512 MB Flash Lynx PDA có đèn LED tiện dụng báo hiệu tình trạng pin, trạng thái chỉ đọc và bàn..
Bạn đang ở trang 1 / 9 trang (Tổng cộng: 85 )
trang :
1
2
»