Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy Kiểm Kho

Máy Kiểm Kho

Thiết bị kiểm kho (Mobile computer) là công cụ tiên tiến hoàn hảo để thu thập dữ liệu di động, với nhiều tùy chọn cho phép thu thập dữ liệu, quản lý kho thời gian thực qua mạng không dây (Wi-Fi và di động), Máy kiểm kho được xây dựng như một máy tính mini cầm tay bao gồm một màn hình hiển thị, một bàn phím và một đầu đọc mã vạch. Máy PDA  được điều khiển bởi hệ điều hành windows, bộ nhớ máy và pin lớn đủ để làm việc liên tục suốt ngày. Những máy kiểm kho thông minh còn có chức năng gọi thoại, kết nối wifi, 3G... cùng nhiều tính năng quan trọng dành cho quản lý kho cấp doanh nghiệp lớn.
GLobal Vision cung cấp các giải pháp tin học di động của chúng tôi có thể giúp các bạn nâng cao việc thu thập và quản lý dữ liệu cần thiết trong các ứng dụng như quản lý kho, giám sát tài sản và dịch vụ tận nơi. Chúng tôi cung cấp máy tính di động cầm tay, máy tính notebook, hay máy tính xách tay, máy in cầm tay và xe tải di động giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên và cải thiện thời gian phản hồi lại cho khách hàng.

 

Tu van san pham

dien thoai

 0903 803 810

enail

 hong_nhung@globalvision.com.vn

tai ve

 Tài Liệu Kỹ Thuật

Hãng sản xuất

Máy Kiểm Kho Motorola

Máy Kiểm Kho Datalogic

Máy Kiểm Kho Intermec

Máy Kiểm Kho Denso

Máy Kiểm Kho Cipherlab

Máy Kiểm Kho Casio

Máy Kiểm Kho Honeywell

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy kiểm kho Datalogic DH60
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: DH60
Độ bền chuẩn IP54, chịu được lực rơi 1.5m, màn hình TFT 3.2", Pin 2600 mAh. Máy kiểm kho Datalogic DH60 đa năng sử dụng như một máy tính di động để đọc mã vạch và liên lạc không dây bền chắc và thuận tiện. Datalogic DH60 sử dụng ..
Máy Kiểm Kho Casio DT-X30R-50C
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: DT-X30R-50C
Máy Kiểm Kho Casio DT-X30R-50C cầm tay được trang bị nhiều tính năng hữu dụng, đặc biệt các ứng dụng trong công nghiệp, hậu cần và môi trường bán lẻ.
Máy Kiểm Kho Casio IT-600
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: IT-600
Máy kiểm kho Casio IT-600 được kế đặc biệt để xử lý, phân tích dữ liệu thật nhanh trong môi trường bán hàng, sử dụng đơn giản. Casio IT-600 còn là một máy quét cầm tay, quét laser hình ảnh tuyến tính, kiểu dáng nhỏ gọn thoải mái c..
Máy Kiểm Kho Intermec CN51
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: CN51
Máy kiểm kê kho CN51 được thiết kế cho trải nghiệm người dùng tốt hơn, màn hình cảm ứng đa điểm lớn có thể đọc được ngoài trời. CN51 cung cấp bộ nhớ cho các ứng dụng giúp di chuyển ít hơn và năng suất cao hơn, cũng như nhiều dung ..
Máy Kiểm Kho Datalogic Skorpio X3
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Skorpio X3
Máy kiểm kho Datalogic Skorpio X3 với màn hình hiển thị lớn (3.2inch), màn hình cảm ứng với giao diện đồ họa đẹp, màu sắc rõ nét, giúp cho người dùng sử dụng làm việc hiệu quả hơn...
Máy Kiểm Kho Casio IT-800
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: IT-800
Máy kiểm kho Casio IT-800 thích hợp cho các ứng dụng ngành công nghiệp hiện đại, ngành giao thông, đầy đủ tiêu chuẩn của công nghệ thiết bị di động không dây.
Máy Kiểm Kho Casio IT-3100
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: IT-3100
Cho dù bạn đang ở trên xe buýt, tàu lửa, hay ngoài trời, máy kiểm kho Casio IT-3100 với đầu đọc thẻ từ tốc độ cao và kết hợp máy in nhiệt in mã vạch di động, in biên lai vé trực tiếp ngay trên thiết bị. Màn hình hiển thị rõ ràng d..
Máy Kiểm Kho Casio DT-X30
Nhãn hiệu: Casio
Mã sp: DT-X30
Máy kiểm kho Casio DT-X30 một thiết bị di động cầm tay công nghiệp với công nghệ kỹ thuật cao kết nối không dây. Dễ dàng sử dụng, đầu đọc mã vạch với camera kỹ thuật số quét nhanh, chịu được môi trường khắc nghiệt nhất, và độ bền ..
Máy Kiểm kho Datalogic Memor X3
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Memor X3
Máy kiểm kho Datalogic memor X3 nổi bật với tùy chọn pin lâu (1430 và 2300 mAh) , kết nối WiFi IEEE 802.11 a / b / g / n, màn hình cảm ứng QVGA 2.4 ", và hiệu quả cao được hỗ trợ bởi một bộ xử lý 806 MHz . ..
Máy Kiểm Kho Denso BHT-1300B Windows-OS
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-1300B
Máy kiểm kho Denso BHT-1300B Windows-OS Nhẹ hơn và nhỏ hơn so với các model khác là 15%. Thiết kế cho vẻ đẹp chức năng cũng cho phép hoạt động thoải mái bất chấp những hạn chế kích thước. Phím hình vòm được sử dụng, có thể là do c..
Bạn đang ở trang 1 / 8 trang (Tổng cộng: 79 )
trang :
1
2
»
456/57 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam, Postal Code: 700000