Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy Kiểm Kho

Máy Kiểm Kho

Thiết bị di động và thiết bị kiểm kho là công cụ tiên tiến hoàn hảo để thu thập dữ liệu di động. Với nhiều tùy chọn cho phép thu thập dữ liệu,quản lý kho thời gian thực qua mạng không dây (Wi-Fi và di động), Global Vision cung cấp nhiều thiết bị đáp ứng cho mọi ứng dụng và môi trường sản xuất, kinh doanh của bạn, Chúng tôi đảm bảo mang đến thiết bị phù hợp nhất cho bạn dù bạn kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào.

GLobal Vision cung cấp các giải pháp tin học di động của chúng tôi có thể giúp các bạn nâng cao việc thu thập và quản lý dữ liệu cần thiết trong các ứng dụng như quản lý kho, giám sát tài sản và dịch vụ tận nơi. Chúng tôi cung cấp máy tính di động cầm tay, máy tính notebook, hay máy tính xách tay, máy in cầm tay và xe tải di động giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên và cải thiện thời gian phản hồi lại cho khách hàng.

Hãng sản xuất

Máy Kiểm Kho Motorola

Máy Kiểm Kho Partner Tech

Máy Kiểm Kho Datalogic

Máy Kiểm Kho Intermec

Máy Kiểm Kho Denso

Máy Kiểm Kho Cipherlab

Máy Kiểm Kho Casio

Máy Kiểm Kho Honeywell

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy kiểm kho Datalogic DH60
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: DH60
Gọi Thoại Mã Vạch 2D Quét Laser Quét Tuyến Tính Wi-Fi
Độ bền chuẩn IP54, chịu được lực rơi 1.5m, màn hình TFT 3.2", Pin 2600 mAh. Máy kiểm kho Datalogic DH60 đa năng sử dụng như một máy tính di động để đọc mã vạch và liên lạc không dây bền chắc và thuận tiện. Datalogic DH60 sử dụng ..
Máy Kiễm Kê Kho Datalogic Falcon X3 Plus
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Falcon X3
Bluetooth Mã Vạch 2D Quét Laser
Màn hình cảm ứng điện trở 3,5 inch, Thiết bị Kê Kho Datalogic Falcon X3+ mới đọc chính các mã 1D và 2D Nhanh chóng, là sản phẩm tốt chất về công nghệ tính toán và thu thập dữ liệu, tiện dụng và chắc chắn. Falcon X3 + cung cấp một ..
Partner Tech OT 110 Máy Order Điền Tử
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: OT 110
Bluetooth Màn Hình Cảm Ứng
Máy Order Partner tech OT-110 là thiết bị lý tưởng cho môi trường khách sạn nhờ kích thước nhỏ gọn, thiết kế nhẹ và độ bền cao.
OT-RF Máy Order Điên Tử
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: OT RF
Bluetooth Cổng USB Màn Hình Cảm Ứng
Độ bền chuẩn IP54, Máy order di động OT-RF Sử dụng tần số vô tuyến điện theo các tiêu chuẩn giao tiếp không dây, nó cung cấp kết nối di động liền mạch lên đến 7 m và đảm bảo an toàn của dữ liệu được truyền đi vì nó không bị ảnh hư..
Datalogic JOYA X1- Trợ lý mua sắm cá nhân
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: JOYA X1
Bluetooth Gọi Thoại Mã Vạch 1D Màn Hình Cảm Ứng Wi-Fi
Thiết bị cầm tay Joya X1 cho phép khách hàng dùng túi xách riêng của mình chọn hàng hoá quét và mua sắm, sau khi mua sắm xong, họ chỉ đơn giản đi đến quầy thanh toán và thanh toán bằng quầy tự thanh toán mà không cần phải chuyển b..
Datalogic Joya X2 - Thiết bị kiểm kho mã vạch đa năng
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Joya X2
Bluetooth Cổng USB Mã Vạch 2D Màn Hình Cảm Ứng Quét Tuyến Tính Wi-Fi
Máy kiểm kho mã vạch đa năng Datalogic Joya ™ X2 (General Purpose - GP) thiết bị với công nghệ ảnh 2D là phiên bản tiêu chuẩn của thiết bị tự mua sắm rất thành công Joya, đặc biệt phát triển để cung cấp một thiết bị đơn giản và tr..
Máy Kiểm Kho Denso BHT-1300B
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-1300B
Bluetooth Mã Vạch 1D Wi-Fi
Với máy kiểm kho Denso BHT-1300B mọi vấn đề của người công nhân và quản lý được giải quyết một cách dễ dàng và triệt để.
Máy Kiểm Kho Denso BHT-800Q
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-800Q
Bluetooth
Thoải mái dễ dàng và tốc độ quét cho lần đầu tiên. Máy kiểm kho Denso BHT-800Q hiệu suất cao đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng.
Máy Kiểm Kho Motorola MC40
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC40
Thiết bị thu thập dữ liệu di động Motorola MC40 được trao quyền cho các cộng sự của bạn để cung cấp dịch vụ sẽ gây ấn tượng với khách hàng hiểu biết về công nghệ và các đòi hỏi khắt khe ngày nay...
Máy Kiểm Kho Motorola TC55
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: TC55
Bluetooth Gọi Thoại Mã Vạch 1D Màn Hình Cảm Ứng Wi-Fi
Máy kiểm kho Motorola TC55 được trang bị màn hình cảm ứng 4.3 inch, sử dụng tốt trong điều kiệm ánh sáng cao cũng như thời tiết khắc nghiệt. Màn hình cảm ứng tốt khi cả khi đeo găng tay hoặc bút stylus, được bảo vệ bởi Gorilla Gla..
Bạn đang ở trang 1 / 9 trang (Tổng cộng: 87 )
trang :
1
2
»