Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy Kiểm Kho

Máy Kiểm Kho

Thiết bị di động và thiết bị kiểm kho là công cụ  tiên tiến hoàn hảo để thu thập dữ liệu di động. Với nhiều tùy chọn cho phép thu thập dữ liệu,quản lý kho thời gian thực qua mạng không dây (Wi-Fi và di động), Global Vision cung nhiều thiết bị đáp ứng cho mọi ứng dụng và môi trường sản xuất, kinh doanh của bạn, Chúng tôi dảm bảo mang đên thiết bị phù hợp nhất cho bạn dù cho bạn kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào.

Tại Công ty Tầm Nhìn Toàn Cầu (GLobal Vision), các giải pháp tin học di động của chúng tôi có thể giúp các bạn nâng cao việc thu thập và quản lý dữ liệu cần thiết trong các ứng dụng như quản lý kho, giám sát tài sản và dịch vụ tận nơi. Chúng tôi cung cấp máy tính di động cầm tay, máy tính notebook, hay máy tính xách tay, máy in cầm tay và xe tải di động giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên và cải thiện thời gian phản hồi lại cho khách hàng.

Hãng sản xuất

Máy Kiểm Kho Datalogic

Máy Kiểm Kho Motorola

Máy Kiểm Kho Intermec

Máy Kiểm Kho Denso

Máy Kiểm Kho Cipherlab

Máy Kiểm Kho Casio

Máy Kiểm Kho Honeywell

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Máy Kiểm Kho Motorola Symbol MT2000
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: Symbol MT2000
1D 2D Window OS
Thiết bị kiểm kho Motorola Symbol MT2000 là sự kết hợp thông minh giữa một cái máy quét mã vạch và một cái máy tính di động. Điều đó giúp cho nhân viên làm việc nhanh chóng hơn, chính xác hơn và độ tin cậy cao hơn...
Máy Kiểm Kho Datalogic Skorpio X3
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Skorpio X3
1D 2D Bluetooth Window OS Wireless
Máy kiểm kho Datalogic Skorpio X3 với màn hình hiển thị lớn (3.2inch), màn hình cảm ứng với giao diện đồ họa đẹp, màu sắc rõ nét, giúp cho người dùng sử dụng làm việc hiệu quả hơn...
Máy Kiểm Kho Datalogic Elf
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Elf
1D 2D Bluetooth Window OS Wireless
Thiết bị di động kiểm kho Datalogic Elf được phát triển từ Datalogic Mobile, tạo thêm tay cầm. Sử dụng dễ dàng, loại bỏ trình bày không cần thiết trên dữ liệu màn hình và bút stylus guitar được cung cấp để sử dụng điều khiển màn h..
Máy Kiểm Kho Motorola MC55
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC55
1D 2D Bluetooth Window OS Wireless
Máy kiểm kho MC55 mang lại một cấp độ mới về sự linh hoạt, tính chức năng và thiết kế bền chắc cho các thiết bị di động bỏ túi.
Máy Kiểm Kho Denso BHT-200BW-CE series
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-200BW-CE series
1D 2D Window OS Wireless
Máy kiểm kho Windows CE 5,0 với màn hình cảm ứng 3,5 " dễ dàng cho các thao tác và nhập dữ liệu.
Máy Kiểm Kho Denso BHT-1300B
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-1300B
2D Bluetooth Wireless
Với máy kiểm kho Denso BHT-1300B mọi vấn đề của người công nhân và quản lý được giải quyết một cách dễ dàng và triệt để.
Máy Kiểm Kho Denso BHT-1300Q
Nhãn hiệu: Denso
Mã sp: BHT-1300Q
2D Bluetooth Wireless
Nhỏ gọn hơn và dễ sử dụng hơn. Máy kiểm kho Denso BHT-1300Q giải quyết được các vấn đề của bạn. Được thiết kế với màn hình LCD độ phân giải cao, bàn phím hình vòm dễ dàng bấm kể cả bạn đeo găng tay, và đầu đọc mã vạch linh hoạt...
Máy Kiểm Kho Intermec CN51
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: CN51
1D 2D USB Window OS Wireless
Máy kiểm kê kho CN51 được thiết kế cho trải nghiệm người dùng tốt hơn, màn hình cảm ứng đa điểm lớn có thể đọc được ngoài trời. CN51 cung cấp bộ nhớ cho các ứng dụng giúp di chuyển ít hơn và năng suất cao hơn, cũng như nhiều dung ..
Máy Kiểm Kho Intermec CV30
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: CV30
1D 2D Bluetooth Touch Screen Wireless
Intermec CV30 là thiết bị kiểm kho di động có tính năng vượt trội với kiểu dáng nhỏ gọn không dây linh hoạt. Hoạt động với hiệu suất cao thu thập dữ liệu theo thời gian thực cho dù đang ở kho lạnh, bến tàu hay kho nhà xưởng.....
Máy Kiểm Kho Intermec CN70/CN70e
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: CN70CN70e
1D 2D Window OS
Intermec CN70 and CN70e là dòng máy thiết bị kiểm kho di động siêu bền, chắc chắn. Dẫn dầu thị trường về thiết bị thu thập dữ liệu không dây cung cấp hiệu suất làm việc tối ưu.
Bạn đang ở trang 1 / 8 trang (Tổng cộng: 78 )
trang :
1
2
»