Logo Global Vision
+84 907 669 388
Trang chủ Sản Phẩm Máy Quét Mã Vạch

Máy Quét Mã Vạch

Thiết bị bán hàng tại bộ phận thanh toán luôn là một trong những vị trí quan trọng nhất trong mỗi doanh nghiệp, cho dù đó là một chuỗi đa quốc gia hoặc một cửa hàng tiện lợi địa phương, nếu nhân viên phải tự nhập mã sản phẩm (UPC) thì quả là vô cùng bất tiện và phải tốn rất nhiều thời gian để hoàn tất các giao dich nếu khách hàng có đơn đặt hàng lớn.

Máy quét mã vạch có thể đơn giản hóa toàn bộ quá trình quản lý sản phẩm này và tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình kiểm tra xuất hàng. Những thiết bị đọc mã vạch quét và nhận thông tin sản phẩm trực tiếp từ máy chủ. Nhân viên chỉ đơn giản là  lướt qua các hạng mục để kiểm tra giá, và hoàn thành đón hàng nhanh chóng chỉ với vài cú click.

Máy quét mã vạch đa dạng về chủng loại và chức năng phù hợp cho từng hệ thống khác nhau từ máy quét cầm tay nhỏ gọn có thể để bàn ở dạng rãnh tay đến máy quét lớn hơn tích hợp cân điện tử dùng cho các siêu thị nhịp độ cao.

Đầu đọc mã vạch USB có thể được tích hợp với hầu hết các thiết bị ngoại vi khác như máy tính để bàn, laptop, máy POS... Trong một số môi trường làm việc, nếu dây của máy quét là rắc rối, đôi khi người dùng phải dừng lại tháo gỡ các nút thắt dây cáp... Vấn đề nhỏ có thể gây ra sự chậm trễ có phản đối khách hàng người đang mệt mỏi chờ đợi. Lúc này đây, một máy quét mã vạch cầm tay không dây rất dễ sử dụng trở nên ưu việt hơn, nó cũng không yêu cầu bất kỳ bước bổ sung để đồng bộ với thiết bị POS.

Máy quét có nhiều lợi thế hơn khi nhập giá hoặc mã hàng để mua hàng. Ví dụ, nếu nhân viên của bạn tự nhập tổng số mặt hàng, không có cách nào để theo dõi hàng tồn kho. Máy quét mã vạch có thể giúp kết nối máy bán hàng của bạn với hệ thống kho để bạn có thể theo dõi những sản phẩm đang bán và biết sản phẩm nào cần được kịp bổ sung một cách nhanh chóng.

Máy đọc mã vạch cũng giúp nhân viên hoàn chỉnh các giao dịch hơn. chỉ cần bấm một nút để quét một mục thông qua. Ngoài ra, nhân viên có thể tương tác với khách hàng quen và cung cấp dịch vụ khách hàng mạnh mẽ hơn vì nhân viên không cần phải đọc mã dài và gõ chúng nhiều lần.

may quet ma vach DS4800
Global Vision tự hào mang đến nhiều sự lựa chọn nhất cho quý khách về các dòng máy quét mã vạch 1D / 2D (Barcode scanner), máy quét mã vạch cầm tay di động, máy đọc mã vạch để trên bàn, âm bàn hoặc máy quét mã vạch kết hợp cân điện tử 2 trong 1 tiện dụng của các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới.

Tu van san pham

dien thoai

 0903 803 810

enail

 hong_nhung@globalvision.com.vn

tai ve

 Tài Liệu Kỹ Thuật

Hãng sản xuất

Máy Quét Mã Vạch Motorola

Máy Quét Mã Vạch Datalogic

Máy Quét Mã Vạch Intermec

Máy Quét Mã Vạch Zebra

Máy Quét Mã Vạch Denso

Máy Quét Mã Vạch Microscan

Máy Quét Mã Vạch Newland

Máy Quét Mã Vạch Scantech ID

Máy Quét Mã Vạch Chamtex

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Datalogic QuickScan Lite QW2100 (QW2170 - QW2120)
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: QuickScan Lite QW2100
Cổng USB Mã Vạch 1D Quét Laser RS232
Tốc độ đọc 400 lần/giây, Độ bền: IP42, chịu được lực rơi 1,5m. Máy quét mã vạch 1D datalogic QuickScan I Lite QW2100 là sản phẩm mới đặc biệt được tạo ra để đọc những mã vạch dài và bị cắt ngắn phổ biến trên thế giới...
Đầu đọc mã vạch  COBALTO CO5300
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Cobalto CO5300
Cổng PS2 Cổng USB Mã Vạch 1D Quét Laser RS232
Tốc độ đọc khủng 1500 dòng/giây. Máy quét mã vạch Cobalto CO5300 là giải pháp lý tưởng cho các quầy tính tiền trong cửa hàng tiện ích, cửa hàng đặc sản hoặc may mặc, cũng như cho các ứng dụng tự động hóa văn phòng như quét nhãn tà..
Máy Quét Mã vạch Datalogic QuickScan I QD2131
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: QD2131
Mã Vạch 1D Quét Tuyến Tính
Máy quét ảnh tuyến tính Datalogic QuickScan QD2131 là thế hệ tiếp theo của loạt QuickScan 2100 và có một trường quét sát rộng và kéo dài thêm một dòng quét cho phép người dùng đọc mã vạch dài từ một khoảng cách gần hơn...
Đầu đọc mã vạch Motorola Symbol CS3000
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: Symbol CS3000
Cổng USB Mã Vạch 1D
Đầu đọc mã vạch Motorola Symbol CS3000 dễ dàng quét laser 1D, hiệu suất cao bền, quét chính xác.
Máy Quét Mã Vạch SYMBOL CS4070-HC
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: CS4070-HC
Mã Vạch 2D Quét Laser
CS4070-HC đủ nhỏ để có thể quét mã vạch bất cứ luca nào, nó có thể được giấu trong một túi hoặc đeo trên dây buộc.
Máy Đọc Mã Vạch Symbol DS9808-R Không Dây
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: DS9808-R
Mã Vạch 2D Quét Tuyến Tính
Bạn có thích các chức năng của một đầu đọc RFID, một thiết bị chụp ảnh và một máy quét mã vạch - tất cả trong một thiết bị duy nhất. Vốn và chi phí hoạt động được giảm đáng kể...
Máy Đọc Mã vạch Zebra Symbol LS1203-HD
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: LS1203-HD
Cổng USB Mã Vạch 1D Quét Laser RS232
Máy quét mã vạch cầm tay Zebra LS1203-HD quét laser chất lượng cao giá rẻ. cung cấp hiệu năng và tính năng cần thiết để tăng năng suất ngày này qua ngày khác.
Máy quét mã vạch Symbol DS4308
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: DS4308
Mã Vạch 2D Quét Tuyến Tính
Symbol DS4308 là một máy quét 2D thế hệ mới giàu tính năng hiệu suất quét nhanh, phạm vi quét rộng, đọc được hầu như bất kỳ mã vạch nào và nhanh hơn bao giờ hết, cho dù mã vạch đó được hiển thị trên màn hình điện thoại thông minh,..
Máy Đọc Mã Vạch Symbol DS4308-HC
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: DS4308-HC
Mã Vạch 2D Quét Tuyến Tính
Máy đọc mã vạch Symbol ds4308-hc quét tất cả các mã vạch in trên giấy, hiển thị trên màn hình điện tử, mã số in trên bề mặt cong, mã in trên mật độ cao và mã vạch rất nhỏ trong tất cả các loại điều kiện - từ nhoè trầy xước và in k..
Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Motorola DS4800
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: DS4800
Cổng USB Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D RS232
Một thiết kế máy quét mã vạch thời trang DS4800 dành cho cửa hàng thời trang, bạn sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng của mình bằng phong cách mới thiết kế sang trọng đầy ấn tượng và công nghệ quét tiên tiến, độ tin cậy và tính năng ưu..
Bạn đang ở trang 1 / 16 trang (Tổng cộng: 154 )
trang :
1
2
»
456/57 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam, Postal Code: 700000