Phần mềm quản lý Nhà hàng

 

Phần mềm quản lý Nhà hàng ParTech, Inc. (PAR) có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ đáp ứng nhu cầu của từng nhà điều hành về các giải pháp điểm bán hàng cao cấp và giải pháp văn phòng cổng sau của doanh nghiệp.

PAR cung cấp nhiều dịch vụ mở rộng bao gồm các giải pháp công nghệ cho việc điều hành toàn bộ nhà hàng từ một chuỗi rộng lớn các nhà hàng phục vụ bàn và các nàh hàng phục vụ bàn riêng biệt đến các chuỗi nhà hàng QSR quốc tế. Công nghệ của PAR cũng có thể được tìm thấy tại các nhà bán lẻ lớn, các rạp chiếu phim, du lịch tài biển, các sân khấu và các công ty dịch vụ về thực phẩm.

Như đã được phát thảo trong Tầm nhìn dịch vụ nhà hàng khách sạn không giới hạn của PAR, có một sự thay đổi lớn trong thói quen ăn uống và chi tiêu của khách hàng, do đó yêu cầu các nhà điều hành trong ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn cần bắt kịp với những thay đổi này bằng cách nâng cao sự nhanh nhạy.

Là một phần trong sáng kiến dịch vụ nhà hàng khách sạn không có giới hạn, PAR giới thiệu đến gia đình EverServ® của PAR các giải pháp điểm bán hàng tích hợp nhưng có thể mở rộng. Nhằm đáp ứng nhu cầu công nghệ của kỉ nguyên mới, các giải pháp của PAR được thiết kế dựa trên 4 nguyên tắc định hướng cơ bản dưới đây:

  Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay

Tính phù hợp – Câu thần chú của chúng tôi là “cài đặt chứ không phải là sửa chữa”. Các giải pháp PAR EverServ được thiết kế nhằm cho phép lắp đặt hệ thống điều khiển bằng tham số các yêu cầu kinh doanh đặc biệt giúp hỗ trợ các tính năng đặc biệt và tốt nhất.

Hệ mô đun – Chúng tôi thiết kế các giải pháp dựa trên các tiêu chuẩn của hệ thống công nghệ thông tin mà có thể hỗ trợ các tính năng cốt lõi và có thể kết hợp dễ dàng với các ứng dụng và chức năng mới từ nhà cung cấp tương tự và các tổ chức thứ ba tiềm năng.

Tính năng mở rộng – Các giải pháp của PAR EverServ được thiết kế sao cho có thể dễ dàng bổ sung các khả năng phụ nhằm hỗ trợ sự tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ trong một địa điểm cụ thể hay một chuỗi rộng.

Tính khả dụng – Các giải pháp của chúng tôi được thiết kế nhằm điều chỉnh chính xác điều kiện hoạt động và tiến trình công việc có thể được lắp đặt cho phép khách hàng cá nhân tương tác ít nhất với hệ thống đào tạo vận hành. Các giải pháp của PAR EverServ được thiết kế dựa trên nhu cầu về việc thay đổi cảnh quan kinhdoanh và cho các nhà điều hành cần các giải pháp để cải thiện lưu lượng vận chuyển và cải thiện lòng trung thành của khách hàng – Điều này dẫn đến sự tăng trưởng doanh thu vượt bậc.

  TS Ceres - Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh -Fast food
Để có data dữ liệu cho nhà hàng thì dịch vụ chụp ảnh món ăn cũng rất cần thiết cho nguồn đầu vào được tối ưu
You cannot copy content of this page