TS Ceres – Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh -Fast food

TS CERES – Phần mềm quản lý nhà hàng thức ăn nhanh cà phê – là một công cụ POS được thiết kế và phát triển đặc biệt để thúc đẩy các giao dịch quan trọng như vị trí đặt hàng và thanh toán đơn hàng. Bên cạnh đó TS CERES giúp bạn quản lý tại văn phòng với các phân tích bán hàng và theo dõi hàng tồn kho. Cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng của bạn giúp việc bán hàng được thực hiện dễ dàng hơn và chính xác hơn nhờ giao diện GUI và công nghệ màn hình cảm ứng phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa menu toàn màn hình. TS CERES POS giúp tăng lợi nhuận của bạn vì nó cho bạn biết đầy đủ thông tin quản lý doanh số bán hàng ngày kể cả thông tin hàng tồn kho trong thời gian thực.

Ngay bây giờ bạn có thể tiếp tục nâng cao hiệu quả quá trình đặt hàng của bạn với hệ thống đặt hàng máy tính bảng của chúng tôi cho Android để lấy thứ tự chính xác hơn và thời gian quay vòng cho nhà bếp nhanh hơn. Hệ thống máy tính bảng cho phép đặt hàng linh hoạt hơn mong đợi từ đặt hàng sản phẩm (gọi món), nhập lệnh tùy biến ngay tại bàn.

Ứng Dụng

– Nhà hàng
– Cửa hàng Thức ăn nhanh – Fast Food
– Quán cà phê
– Quán trà sữa, trà chanh
– Quán Bar, Karaoke,  Bida

  Phần mềm quản lý Nhà hàng


Thiết kế giao diện bán hàng TS CERES hướng tới người sử dụng, thông minh, đơn giản hóa mọi thao tác mà rất hiệu quả cho nhà hàng, quán kem, cửa hàng thức ăn nhanh, cà phê.. dạng cửa hàng độc lập, hoặc chuỗi nhà hàng. Thiết kế này nhìn rất đơn giản nhưng hiệu quả quản lý bán hàng thanh toán… Hỗ trợ in bếp linh hoạt

Xem và quản lý dữ liệu trực tuyến

Hệ thống kết nối trực tiếp tới hệ thống tất cả nhà hàng của bạn thông qua mạng Internet. Bạn có thể hoàn toàn chủ động theo quản lý toàn bộ hệ thống cửa hàng dõi quá trình kinh doanh mà không cần thiết phải đến nhà hàng.


Quản 
lý thực đơn

Tất cả các thực đơn đều có ảnh đại diện mang lại cái nhìn tổng quan nhất cho người quản lý
Giá bán, đơn vị thay đổi dễ dàng
Tạo công thức chế biến cho thực đơn rất đơn giản, chính xác.
Hệ thống tìm kiếm thực đơn chuyên nghiệp và tiện lợi

Để thực đơn thể hiện được khác biệt của nhà hàng các bạn nên dùng dịch vụ chụp ảnh món ăn thay vì lấy ảnh mạng

Quản lý kho hàng
Kho hàng được thiết kế rõ ràng, rành mạch thể hiện chính xác số lượng tồn kho giúp cho người quản lý định lượng một cách dễ dàng

Xem Các Báo Cáo

  • Thống kê doanh thu trực tuyến
  • Thống kê chi phí trực tuyến
  • Báo cáo thực đơn trực tuyến
  • Báo cáo kho hàng trực tuyến
  • Kiểm soát hoạt động của nhân viên
  Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay
You cannot copy content of this page