Tổng hợp những ứng dụng kiểm tra mã vạch chính xác nhất cho iPhone

kiểm tra mã vạch bằng iphone nhanh nhất và hiểu quả

Xu hướng kiểm tra mã vạch các sản phẩm có đúng hàng chính hãng hay không được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm.Đây cũng chính là thắc mắc của người tiêu dùng khi muốn tìm hiểu về thông tin sản phẩm bằng kiểm tra mã vạch có trên sản phẩm nay không còn xa lạ với nhiều người bởi vì công nghệ ngày càng phát triển và việc xem hàng chính hãng từ kiểm tra mã vạch này trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng.

Đặc biệt,việc kiểm tra mã vạch có rất nhiều hình thức để kiểm tra và tìm hiểu.Ngày nay nhiều người không cần phải tốn thời gian hay công sức mà vẫn có thể kiểm tra được mã vạch của sản phẩm thông qua chiếc điệ thoại thông minh iPhone.

Lợi ích của check code mỹ phẩm, check mã vạch mỹ phẩm

Sau khi thực hiện   check  code mã vạch  trên sản  phảm bằng  phần  mềm sẽ cho  ra  các  thông  tin cần thiết. các thông tin  bao gồm mã vạch, nơi sản xuất, nguồn gốc,.. 

Tên đầy đủ của sản phẩm

Loại sản phẩm gồm thông tin về màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm

Tên công ty / thương hiệu của sản phẩm

Nơi sản xuất, địa chỉ công ty sản xuất, quốc gia

Mô tả về sản phẩm

Các trang thương mại điện tử đang có bán sản phẩm + Link

Hình ảnh demo của sản phẩm

Thành phần sản phẩm

Danh mục các sản phẩm liên quan

Review của khách hàng về sản phẩm đó

Ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm nói chung và phần mềm c sẽ giúp em  yên  tâm hơn  rất nhiều  trong  việc  sư dụng  mĩ phẩm. Bạn  không  cần  lo  lắng  mỗi khi đi mua hàng. Bạn  sẽ thoải mái  làm  đẹp mà không  sợ hỏng da mặt vì  sử  dụng  đồ  đểu

Tuy nhiện  hiện  nay  công  nghệ làm giả hàng nhái hàng  kém  chất lượng  rất tinh  vi. Khó có thể phát hiện  nếu như chúng  ta không sử dụng  app chuẩn. dưới đây  là  toàn bộ các app check mã vạch  chuẩn  các nhất

Ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm trên iPhone

Nhằm đáp ứng nhu cầu check code mỹ phẩm hàn, nhật, pháp..vv trên điện thoại iPhone của nhiều khách hàng, các nhà phát hành đã triển khai nhiều ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm hay ứng dụng check mã vạch, ứng dụng check code mỹ phẩm, trong đó có các app check mã vạch trên iphone dành riêng cho nhóm khách hàng sử dụng dòng điện thoại này. Vậy đâu là phần mềm kiểm tra mã vạch tốt nhất trong số các app tra mã vạch này? Hãy cùng xem 5 ứng dụng kiểm tra mã vạch trên iphone sau đây. Các app check code mỹ phẩm này được xem là khá uy tin và ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Dưới đây là 5 phần mềm kiểm tra mã vạch tốt nhất dành cho người dùng iPhone và iOS

1. BarcodeViet

tong hop nhung ung dung kiem tra ma vach chinh xac nhat cho iphone hinh anh 1

Đây là một trong những phần mềm kiểm tra mã vạch thân thiện nhất đối với người dùng Việt Nam. vì giao diện bằng tiếng Việt rất dễ sử dụng. Phần mềm tương thích với hầu hết các iPhone và thế hệ iOS hiện có trên thị trường.

Trong review phần mềm, hầu hết người dùng đánh giá phần mềm hoạt động khá nhanh và độ chính xác cao.

Tải cho iOS tại đây.

2. iCheck

tong hop nhung ung dung kiem tra ma vach chinh xac nhat cho iphone hinh anh 2

Đây là phần mềm quét mã vạch phổ biến và được nhiều người dùng iPhone. Họ tin tưởng sử dụng nhất, bạn  có thể tìm kiếm và tải trên Appstore một cách dễ dàng.

Không những giúp quét và xử lý tất cả các loại mã vạch, mã QR…đưa ra các cảnh bảo về hàng giả, hàng cấm. phần mềm này còn giúp người dùng tìm kiếm địa chỉ các cửa hàng bán dòng sản phẩm đó. gần nhất với địa điểm định vị của bạn, đồng thời cung cấp các thông tin về khuyến mãi, ưu đãi.

Tải cho iOS tại đây.

3. Bakodo tong hop nhung ung dung kiem tra ma vach chinh xac nhat cho iphone hinh anh 3

Với phần mềm này, bạn có thể quét bất cứ loại mã vạch nào từ UPC, QR… vì luôn có cập nhật mới. Ngoài ra, phần mềm cũng cung cấp đầy đủ các thông tin về dinh dưỡng, nhà sản xuất, giá bán và các thông tin kèm theo sản phẩm cho người dùng.

Phần mềm giúp đưa ra các cảnh báo hàng giả, hàng nhái. Và do có kết nối với mạng xã hội, nên bạn cũng sẽ có được những nhận xét, đánh giá liên quan tới sản phẩm mà bạn bè, người thân đã sử dụng sản phẩm đưa ra.

Tải cho iOS tại đây.

4. RedLaser

tong hop nhung ung dung kiem tra ma vach chinh xac nhat cho iphone hinh anh 4

Phần mềm này được nhiều tạp chí công nghệ bình chọn là một trong những ứng dụng cần thiết nhất cho người dùng iPhone. Không chỉ tương thích với iPhone mà cả iPad, iPod cũng có thể sử dụng phần mềm này.

RedLaser hỗ trợ quét các loại mã vạch khác nhau, giúp bạn có thông tin chính xác, và đưa tới người dùng các thông tin cập nhật về sản phẩm, giá sản phẩm, nơi bán, so sánh giá,…

xem them: cách copy ảnh vào iphone không cần itunes tại đây 

Tra mã số mã vạch sản phẩm

Tra thông tin bằng Mã số Mã vạch sản phẩm của một số thương hiệu:

Nhập đủ dãy số của mã vạch trên sản phẩm sẽ nhận được thông tin của sản phẩm.

Tra thông tin bằng Mã số Mã vạch sản phẩm của một số thương hiệu:

Nhập đủ dãy số của mã vạch trên sản phẩm sẽ nhận được thông tin của sản phẩm.

Lưu ý khi mua hàng:

Hơn ai hế người tiêu dùng   cần  tỉnh  tào để không bị lừa bởi các chiêu trò của  bọn  lừa đảo. Vì công nghệ làm giả hết  sức  tinh vi  nên  ngoài cách  check  mã vach  các bạn  nên  dựa theo  1 số cách  khác. Ví  dụ như các bài review hướng  dãn  chi  tiết cách  phân  biệt  hàng  giả hàng  nhái. Thường  thì những  bài   viết  này  là do  chính người tiêu  dùng  sử dụng  và  riview. Nên độ chính  xác khá là cao.

Dịp tết đến  xuân  về là luc nhu  cầu mua sắm tăng  cao. Mọi người đua nhau  đi mua  quà tết  để biết người thân, họ hàng. Đặc biệt là  các đồ như bánh kẹo thực phẩm  tết. Nếu không để ý mua phải hàng  giả sẽ bị ngộ độc mà ảnh  hưởng đến  sưc khỏe. Nỗi lo mua phải hàng  giá hàng nhái cũng  tăng  theo. Chính  vì vạy  mà  bài  viết này đã giúp bạn  xử lí  tất  cả. Với  5 phần mềm check mã vạch  trên  thì tết không  còn  là nỗi lo nữa. Bạn  sẽ thoải mái mua sắm  đồ tết mà không lo lắng  nữa. Không  chỉ vậy  mà sau này  khi  đi mua đồ tết mọi  người sẽ thoải mái thả ga. Mua mĩ phẩm cũng  không  sợ hỏng  da.  Chúc  các bạn mua sắm  vui vẻ hàng ngày!!